ปักรายชื่อสี “ลิปสติกเนื้อแมตต์” โทน MLBB ที่ทางเราชอบมากที่สุดในปี 2017 #มีสวอช

head-best

สำหรับปี 2017 หลังจากที่ทางทีมงานเราก็ได้ทดลองลิปสติกกันมาอย่างมากมายเลย ก็ได้คัดเลือก “ลิปสติกเนื้อแมตต์” พร้อมสีที่ชอบออกมาให้เพื่อนๆ ได้ส่องกันแล้ว โดยที่สีของลิปสติกปีนี้เราเน้นไปในทางของโทน MLBB “My Lip But Better” หรือสีที่เหมือนสีปากแต่สวยกว่า เพราะแน่นอนเลยว่าสำหรับปีนี้โทนสีลิปสติกที่เป็นที่นิยมกัน มาแรงแซงโค้งมากๆ คือโทนของ MLBB นี้เอง ทีนี้เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าทางเราเลิฟสีไหน รุ่นไหน !

hold

3CE in 119 HOLD ON

สีแรกเลยคือสี 119 HOLD ON จาก 3ce ที่เป็นสีโทนนู้ดยอดฮิตของใครหลายๆ คน ที่มาแรงมากๆ ในปีนี้ และเป็นสีที่ทางเราเลิฟเช่นกัน ทาได้ทุกสีผิว สามารถทารองเป็นสีเบส และทาผสมกับสีอื่นก็เริ่ด สีออกโทนนู้ด ที่ไม่ป่วยยังมีสีสัน เฉดจะออกไปทางส้ม

muss

3CE in 115 Muss

ปีนี้ขอยก 3ce ให้ขึ้นแท่นเลย เพราะสี 115 Muss ก็เป็นอีก 1 สีที่เราแนะนำ เพราะเป็นสีชมพูนัวๆ เข้ากับผิวกำลังดี เป็นสีชมพูสุภาพที่ดีมาก ทำให้ผิวหน้าสดใส ดูสุภาพดี กล่มกล่อม ทาได้ง่ายๆ ในทุกวัน ทาได้ทุกสีผิวเช่นกัน

warm

3CE in 908 WARM&SWEET

สีนี้ก็รักอีกเช่นกัน คือสี 908 WARM&SWEET ที่เป็นสีที่ออกมานานแล้ว แต่ก็ยังชอบอยู่ เป็นสีส้มโทนอิฐที่ยังทิ้งความสดใสไว้เบาๆ ใครสายเกาสีนี้ต้องลองจัดดู สีไม่เข้มไป หรืออ่อนไป คือกำลังดีมากๆ

holy

3CE in 118 Holy Rose

สีใหม่ของปีนี้ 118 Holy Rose สีชมพูกุหลาบ นัวๆ สวยงาม กำลังเป็นที่นิยมในช่วงนี้ ทาแบบเบลอขอบปากสวย ให้ลุคธรรมชาติ ขับผิวหน้าเวอร์

3

BBG Cosmetics in Apicot

มาถึงลิปจิ้มจุ่มแบรนด์ไทยที่เราปลื้มมากๆ คือแบรนด์ bubblegum เนื้อบางเบาสบายปาก แต่ได้ลุคแมตต์ พิกเมนต์ชัดมากๆ มีทั้งหมด 5 สีที่เป็นโทน MLBB หมดเลย แต่สีที่เราชอบเป็นพิเศษมี 2 สี คือสี Apicot เป็นสีส้มอิฐ ที่สาวไทยน่าจะปลื้มไม่น้อย สีเข้มกลางๆ กำลังดี ที่สำคัญติดทนเวอร์

4

BBG Cosmetics in ROSE ROSE

อีกสีที่ชอบคือสี ROSE ROSE สีชมพูกุหลาบยอดฮิต ที่สีสวยกำลังดี เป็นอีกสีที่ทาบ่อย โดยเฉพาะทาแบบเบลอๆ แล้วสีสวยกำลังดี แตะเบาๆ ได้ลุคธรรมชาติมากๆ เราพกไว้ใช้แทนทินต์เลยเพราะนางติดทนเวอร์ๆ กินข้าวคือไม่หลุด

ราคา 390 บาท

116

PONY MAKER in 116 Mermaid Motel

สีชมพูนัวๆ โทนสุภาพ จาก PONY MAKER แบรนด์ไทยอีกเช่นกัน ปีนี้เราว่าลิปแบรนด์ไทยทำลิปออกมาได้ดีเลย แถมราคาเข้าถึงง่าย ไม่แพงเวอร์จนเกินไป สีนี้คือสี 116 Mermaid Motel สีชมพูกะปิ ที่ไม่หม่นจนเกินไป ทาแล้วได้ลุคผู้ดีมากๆ ดูแพง วินเทจนิดๆ เข้ากับผิวได้ดี ลิปแบรนด์นี้จะเนื้อไม่แห้งมาก แต่ได้ Finish look แบบแมตต์

616

PONY MAKER in 616 Spicebomb

อีกสีที่คนรักสีส้มแซ่บๆ ห้ามพลาด 616 Spicebomb สีโทนส้มสดใส ขับผิว เป็นสีที่ไม่สดไป แบบทางโซนเกาหลี แต่ได้ลุคเกาๆ ทาเบาๆ ก็จะโทน MLBB ที่สดใสขับผิวเวอร์

ราคา 390 บาท

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

3CE : 3ce_official

bubblegum : bbgcosmetics.official

PONY MAKER : ponymaker_official

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.