วอแวกันหนักมาก ลิปสีสวยที่ “PONYMAKEUP” หยิบขึ้นมาทา เป็นสีที่น่าโดนสุดอะไรสุด!

head-bb

“PONYMAKEUP” หรือ ”พักฮเยมิน” บล็อกเกอร์ Makeup Artist และเจ้าของแบรนด์ PONY EFFECT ชื่อดังจากเกาหลี ที่ตอนนี้เธอได้ดังโกอินเตอร์ข้ามประเทศไปถึงยุโรป ไม่ว่าเธอจะหยิบจับอะไร ก็เรียกได้เลยว่าสวยและปังตลอด ล่าสุดเธอได้โพสภาพร่วมกับลิปสติกสีสวย ที่ทำให้เกิดความวอแวในโลกโซเชียล ว่าเป็นสีที่สวย น่าโดนสุดๆ วันนี้เราจะมาพาส่องลิปสีสวยที่หลายคนวอแวกันให้ชัดๆ เลยว่าคือสีอะไร และสวยขนาดไหน ไปดูกันเลย!

bb1

ลิปตัวนี้คือของ Bobbi Brown รุ่น Crushed Lip Color สี Cranberry นี้เอง ที่ขับผิวให้ดูสวยโดดเด่นมากๆ

bb6

Bobbi Brown Crushed Lip Color รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ของ Bobbi brown ที่มีเนื้อเป็นปาล์ม แต่มีพิกเมนต์ชัดเจน ทำให้ปากไม่แห้งลอก แต่ได้ลุคที่เป็นลิปสติกนี้เอง และมีเนื้อที่เกลี่ยง่าย ทำให้สามารถทาแบบเบลอขอบปากได้ง่าย

bb5

ยังมีสีที่ใกล้เคียงสี Cranberry เผื่อใครอยากลองให้เข้ากับผิวตัวเอง คือสี Ruby และ Blackberry

bb4

สี Cranberry เป็นสีแดงอมชมพู อมส้ม อมน้ำตาลหม่น ที่ถือเป็นสีกลางๆ สามารถทาได้ง่าย และสวยกำลังดีเลย ไม่แปลกที่ทำให้เป็นสีที่หลายคนแชร์ต่อ แถมยังเป็นโทนสีที่ Makeup Artist หลายคนจัดให้ว่ามาแรงในปี 2018

bb3

เทคนิคการทาแบบบล๊อกเกอร์เกาหลีที่นิยมคือการทาแบบ Ombre ทาแบบเบอลขอบปาก แล้วใช้นิ้วมือในการกดทับ ทำให้ได้ริมฝีปากที่สวย เทคนิคนี้จะทำให้หน้าดูไม่แข็ง และมีริมฝีปากที่น่าจุ๊บมากเวอร์

bb2

Bobbi Brown รุ่น Crushed Lip Color ราคาแท่งละ 1200 บาท

IMAGE SOURCE : 1, 2, 3, 4, 5

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.