สวยเบอร์แรง! “Bobbi Brown Eye Palette” ที่คนรักการแต่งตา สีโทนนู้ดต้องห้ามพลาด

bbb

สวยเบอร์แรงมากกกก สำหรับพาเลทท์ใหม่จาก Bobbi Brown แบรนด์ดังที่มีแฟนๆ มากมาย เก่งในเรื่องของการสร้างสีสรรค์โทนนู้ด ที่สร้างลุคความเป็นธรรมชาติได้สไตล์ของ Bobbi Brown ล่าสุดก็ได้คลอดพาเลทท์แต่งต่างที่สวยเบอร์แรงออกมาให้คนรักโทนนู้ดกรี้ดกันแล้ว “Bobbi Brown Nude All Nude Eye Palette Bronze & Nude Edition” ที่เป็นการรวมตัวของสีโทนนู้ด ที่สวยงาม หลากหลายเนื้อมารวมไว้ในพาเลทท์เดียวเลย

b1

ออกมาทั้งหมด 2 พาเลทท์ คือ ตลับสีดำโทนนู้ด Bronze และตลับสีชมพูโทนนู้ดหวานๆ

b2

โทนนู้ด Bronze ประกอบไปด้วยสีโทนทอง น้ำตาล ที่ไล่เฉดสีกันได้สวยงาม Everyday look ได้เกือนทุกสี รวมถืงสามารถทั้ง ไฮไลท์และเฉดดิ้ง ได้ในตลับเดียว สีเข้ม Matte จะทำมาเขียนขอบตา หรือเขียนคิ้วก็สามารถทำได้ เรียกได้เลยว่าครบมาก และเน้นธรรมชาติออกแนวหรูๆ ดูแพง

b3

สีนี้จะออกโทนน่ารัก เป็นการรวมตัวของนู้ด อมชมพู อมส้ม และน้ำตาล เป็นสีสำหรับสาววัยใสเลย สามารถทั้ง ไฮไลท์และเฉดดิ้ง ได้ในตลับเดียว สีเข้ม Matte จะทำมาเขียนขอบตา หรือเขียนคิ้วก็สามารถทำได้ เช่นกัน ได้ลุคคิ้วๆ

b4

แต่งตาด้วยสีโทน นู้ด Bronze ได้ลุคหรูๆ แต่เป็นธรรมชาติ งามเวอร์

b5

โทนชมพูก็จะไสไส แนวเกาหลี ได้ลุคธรรมชาติเช่นกัน

สำหรับพาเลทท์นี้พึ่งมีวางขายที่เกาหลีราคา 84,000 วอน ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจะมีขายที่ไทยเมื่อไหร่ แต่หวังว่าจะเป็นเร็วๆ นี้จ้า

IMAGE SOURCE

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.