สวอชให้เห็นกันชัดๆ ไอเท็มใหม่ล่าสุด! จาก “BOBBI BROWN” ที่สวยมงลงมากๆ

1 copy

วันนี้เราจะมาสวอชเครื่องสำอางที่ออกใหม่ล่าสุดเลยจาก “BOBBI BROWN” แบรนด์ที่ใครๆ ก็หลงรักและแน่นอนว่าได้รับความนิยมระดับโลกเลยก็ว่าได้เพราะ signature ของแบรนด์คือ “ความสวยสะอาดแบบธรรมชาติ” ทำให้สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าลุคที่เน้นเป็นธรรมชาติตกหลุมรักแบรนด์นี้ ตัวดังๆ ของ BOBBI BROWN ที่แฟนๆ รักไม่ว่าจะเป็น คอนซีลเลอร์ อายไลน์เนอร์ บลัชออน มักให้ความเป็นธรรมชาติและส่วนใหญ่เครื่องสำอางที่ทำออกมาจะเนียนจริงๆ ดูจับโป๊ะได้ยากเลยแหละ และแล้วทาง “BOBBI BROWN” ก็ออกเครื่องสำอางมาให้เล่นเพิ่มอีก บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ เพราะนางสวยและครอบคลุมการใช้งานมากๆ ไปดูกันเลยดีกว่า

stansmithy33

แพคเกจสวยงามสุดๆ เป็นหนังสีน้ำตาล หรูหรา ทนทาน

stansmithy32

เปิดมาดูข้างใน ก็เริ่ดได้อีกกกกก

collage1

EXTRA REPAIR NOURISHING MILK

คำเคลม : Extra Repair Nourishing Milk สูตรใหม่จากบ็อบบี้ เป็นการผสานคุณสมบัติในการมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของ Extra Face Oil เข้ากับการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกของผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Repair Treatment ออกแบบให้ใช้ได้สำหรับผิวทุกประเภท ด้วยเนื้อสัมผัสแบบครีมน้ำนมบางเบา จะสามารถทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่นๆหรือเครื่องสำอางทับได้อย่างแนบสนิท เพื่อผิวที่สดใสและดูเปล่งปลั่งดุจผิวสุขภาพดี

30 ml 3,650 บาท

collage2

ตัวนี้เป็นการบำรุงก่อนการแต่งหน้า เนื้อเป็นน้ำนมเหลวๆ มีกลิ่นหอมแบบอโรม่านิดๆ ซึมง่าย ซึมไว ทิ้งความวาวไว้ที่ผิวเล็กน้อย ส่วนตัวคิดว่าใช้ได้ทั้งคนหน้ามันและแห้งนะ แต่อาจจะเหมาะกับสาวๆ ที่หน้าแห้งมากกว่า เพราะทำให้เกลี่ยรองพื้นง่ายขึ้นและเนียนขึ้นด้วย ใครแต่งหน้าไม่ค่อยติดเพราะหน้าแห้งตัวนี้เหมาะมากๆ

collage3

WINE & CHOCOLATE – Holiday 2016

Wine Eye Palette

เฉดสีอายแชโดว์ : Frappe, Moon Glow, Black Coco และ Pinot Noir

เฉดสี Intense Pigment Liner : Molten Chocolate, Malbec และ Night

ราคา 2,400 บาท

collage4

ตัวนี้เป็นตัวนางเอกเลยสำหรับเรา เพราะสีนางสวยมากกก เป็นโทนสีน้ำตาลอมแดงอุ่นๆ และครอบคลุมทุกการแต่งตา ด้านบนคือ eye shadow ที่มีสีครบและเป็นธรรมชาติ สามารถเอามาไล่ดั้งได้ด้วย ส่วนด้านล้างก็ชอบมากๆ เป็น eye shadow เนื้อ matte ที่สีแน่นๆ เหมือนเนื้อเค้ก เอาไว้เขียนอินเนอร์ ที่ได้ลุคธรรมชาติเช่นกัน แถมให้มา 3 สีเลย อันนี้คุ้มจริงไรจริงนะ เราเอามา mix เขียนคิ้วได้ด้วย แต่ต้องมือเบาๆ

5

HOLIDAY GIFT GIVING COLLECTION 2016

GLOW TO GO BLUSH & illuminate

คำเคลม : เพิ่มความกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอกให้ผิวต้อนรับช่วงเทศกาล มอบสีสันสดใส และประกายชิมเมอร์บางระเรื่อด้วย Blush สี French Pink และชิมเมอร์สีใหม่ Platinum Sparkle illuminater

ราคา 1,600 บาท

collage6

อันนี้เป็นบลัชที่เนื้อ matte ไม่มีชิมเมอร์หรือกริตเตอร์เลย สีนวลๆ ชมพูดูสุภาพ แต่ปัดออกมาเนื้อเนียนสวยย ได้ลุคระเรือแบบธรรมชาติ พึ่งไปออกกำลังกายมาเสร็จหยกๆ ส่วนตัวคิดว่าปัดได้ทุกสีผิวน่ะ เพราะเป็นชมพูกลางๆ กำลังดี

collage7

ตัวนี้มาพร้อมกับบลัชออน เป็นชิมเมอร์สารพัดประโยชน์ แต่ส่วนตัวคิดว่าเอามาทาตาแล้วสวย ให้ตามีประกายๆ แบบไม่เวอร์วังมาก สวยกำลังดี

collage8

Brightening Blush

คำเคลม : มอบความเปล่งประกายดุจส่งผ่านจากภายในสู่ภายนอก บ็อบบี้นำเสนอ Brightening Blush ตีความเป็น Brightening Blush ประกายมุกที่จะมอบสีสันบางเบาพร้อมๆกับประกายชิมเมอร์แบบพอดีๆ

สี Rose Pink

ราคา : 2,350 บาท

collage9

อันนี้คือสวยมากกกก ปามงรัวๆๆๆๆๆ ชิมเมอร์ กริตเตอร์นางอลังกาลล แต่ไม่ได้เยอะจนรับไม่ได้ ยังคงสโลแกนวาวๆ แบบเป็นธรรมชาติอยู่ ปัดแล้วดูหรูแพง เนื้อไม่ได้แน่นมาก เลยเหมาะกับคนอยากได้ลุคที่ยังธรรมชาติอยู่แต่ต้องการความโกลว์ สีชมพูธรรมชาติคะ ระเรือๆ เป็นบลัชที่เราเอามา MIX เป็น eye shadow ได้ด้วย ก็จะใสๆ วัยรุ่นชอบบบ

collage12

LONG-WEAR LIQUID LINER

คำเคลม : ไลเนอร์สูตรใหม่ เป็นการผสานระหว่างเส้นอันเฉียบคมกับผลลัพธ์แบบโครเมียม เพื่อลุ้คสุดเฉี่ยวจากรันเวย์ที่ทั้งดูเท่และทันสมัยด้วยประกายสปาร์คเกิ้ลที่พร้อมสะกดทุกสายตา ด้วยเนื้อสัมผัสที่เรียบเนียน เกาะยึดไปกับผิวและสามารถยืดหยุ่น ไปตามการเคลื่อนไหวของเปลือกตา จึงทำให้ติดทนนานกว่า 12 ชั่วโมง และ ไม่แตกเป็นผงหรือเลือนหายระหว่าง วัน ทั้ง ยังกันเหงื่อและ ความชื้นได้อีกด้วย

1,400 บาท

13

ตัวนี้เป็นสี VIOLET SPARKLE หัวของพูดกันคือเล็กแหลมมากก ทำให้กรีดได้ง่ายและเส้นเล็กๆ มีกริตเตอร์ประกายม่วงๆ แต่เวลาเขียนสีจะออกมาเป็นสีดำนะ แต่สะท้อนแสงถึงจะเห็นกริตเตอร์ ความติดทนคือติดทนมากก ตามชื่อเสียงของแบรนด์อยู่แล้ว ส่วนตัวคิดว่าทาวันธรรมดาก็ได้ถ้ากรีดเส้นเล็กๆ ไม่ได้เห็นกริตเตอร์เยอะขนาดนั้น แต่ถ้ากรีดหนาๆ แน่นๆ เหมาะกับไปเที่ยวปาร์ตี้แบบชิคๆ เก๋ๆ ก็ดีอยู่ ดูลึกลับน่าค้นหาาาาา

collage10

ART STICK Duo

คำเคลม : Art Stick Duo ลิปสติกรูปแบบแท่ง เฉดสีชมพูระเรือ Dusty Pink ที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นแบบลิปสติก เนื้อสีสวยสดชัดแบบ Rich Matte สีสันติดทนยาวนาน พร้อมคุณสมบัติเฉียบคมของลิปไลเนอร์ นี่คือลิปสติกในรูปแบบใหม่ล่าสุดที่คุณจะต้องตกหลุมรัก!

2 แท่ง 2,150 บาท มีสองสี Dusty Pink และ Electric Pink

Art Stick Duo สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษในแบบฉบับ Limited Edition สำหรับโครงการ Breast Cancer Awareness 2015 เพื่อสนับสนุนบริษัทเอสเต้ ลอเดอร์ คอมปานี ในการรณรงค์และกระตุ้นให้สตรีทั่วโลกตระหนักถึงภัยร้ายจากมะเร็งเต้านม”

collage11

เป็นสีชมพูที่ให้ความเป็นธรรมชาติๆ ระเรือๆ เขียนค่อนข้างง่ายเพราะความเป็นแท่งๆ แบบดินสอ เนื้อนิ่ม สีแน่น เนียน กลบสีปากสนิท เนื้อเป็นกึ่งแมทกึ่งครีม เหมาะกับสาวๆ ปากแห้ง อยากได้ริมฝีปากแบบธรรมชาติ จือๆ ผู้ชายจับโป๊ะไม่ได้ เป็นแนวนางเอกมากกกก

 

สามารถติดตามหรือเช็คข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  bobbibrown.co.th

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.