REVIEW ลิปแบรนด์ไทยน้องใหม่สุดคิ้วท์ “Bubblegum” กับสีลิปโทน #MLBB ที่เหมาะกับสาวไทย #มีสวอช

bbg-head

วันนี้เราจะมาสวอชลิปสติกแบรนด์น้องใหม่ Bubblegum Cosmetics ที่เปิดตัวมาได้ไม่นานนี้ บอกเลยว่ามีความน่ารักตั้งแต่แพคเกจ บรรจุภัณฑ์ จนไปถึงอาร์ทเวิร์คต่างๆ แถมยังมีคอนเซ็ปแบรนด์ที่ดูน่าสนใจมากๆ ด้วยการออกแบบสีลิปออกมาในโทน MLBB หรือ My lips but better (สีที่เหมือนปากแต่สวยกว่า) ที่กำลังเป็นเทรนด์ที่กำลังนิยมในวงการบิวตี้เลย เห็นแพคเกจดูน่ารักแบบนี้ แบรนด์นี้เป็นของคนไทยน้า แถมสีโทน MLBB ของทางแบรนด์ยังออกแบบมาให้เหมาะกับผิวของคนไทยโดยเฉพาะ ทีนี้เรามาทำความรู้จัก “Bubblegum Cosmetics” พร้อมดูสีสวอชสวยๆ กันเลย

batch_DSCF7854

“Bubblegum Cosmetics”

มาจากแนวคิดที่ว่า ต้องการให้ผู้หญิงหารสชาติของตัวเองให้เจอ เหมือนหาสีลิปสติกที่เหมาะกับตัวเองนั่นเอง

10

bbb

1st “Gummy addict Velvet Matte Lipsticks Collection”

คำเคลม

กว่า 2 ปีที่เราสะสมประสบการณ์ในวงการเครื่องสำอาง เราได้เฟ้นหาลิปสติกที่มีโทนสีและเนื้อสัมผัสที่เข้ากับผู้หญิงไทยอย่างเราทำให้เกิด 1st “Gummy addict Velvet Matte Lipsticks Collection” โดย Bubblegum (BBG Cosmetics) ลิปสติกเนื้อแมทที่ได้ มาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติพร้อมด้วย วิตามิน E และสารกันแดดทำให้ปากไม่ดำ Finish Velvet Look ทั้งยังไม่แห้ง ไม่โบ๊ะ ติดทนนาน ปลอดภัยไร้กลิ่น มาในโทน MLBB ที่เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกสีผิว สะท้อนตัวตนผ่าน 5 โทนสี

ลิปสติกเนื้อแมทที่มาพร้อมกับพิกเมนต์แน่ๆ ด้วยมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ไร้สารอันตราย ไร้กลิ่น ทั้งยังให้สัมผัสบางเบาทำให้ฟินนิชลุคไม่หนัก แตกแต่ติดทนนานทั้งวัน ตอบสนองความต้องการผู้หญิงด้วยแพคเกจสุดคิ้วท์ตั้งแต่ตัวลิปยันกล่องบรรจุภัณฑ์

batch_DSCF7860

คอลเลคชั่นแรก 1st “Gummy addict Velvet Matte Lipsticks Collection” มีด้วยกันทั้งหมด 5 สี คือ

Hazelnut : สีโทนชมพู

Oh honey : สีพีชสดใส

Apicot : สีส้มอิฐ

Rose rose : สีชมพูกุหลาบ

On the rock : สีโทนแดง8

ลิปของแบรนด์มีลักษณะเหมือนน้ำขุ่นๆ แต่มีพิกเมนต์สีที่แน่นชัดมากกก (กอไก่ล้านตัว)  เมื่อ finisk look แล้วจะได้ลุค Velvet ที่เนียนมากๆ กลบริมฝีปากสนิท ที่เราชอบคือเนื้อลิปมีความเบาปากมากๆ และสีชัดมาก ลิปเป็นเนื้อแมทนะ แต่มีส่วนผสมที่ช่วยให้ไม่แมทจนเกินไป แต่หากใครยังกลัวปากแห้งก็สามารถทาลิปมันก่อนการทาได้ ใครชอบทาเบลอขอบปากก็สามารถทำได้เช่นกัน ส่วนเรื่องความติดทน ทนได้ดีทีเดียว

1

Hazelnut : สีโทนชมพูที่เข้าทุกสีผิว สามารถหยิบมาทาได้ทุกสถานการณ์ เป็นสีที่ผู้หญิงควรมีไว้ติดกระเป๋าสุดๆ

2

Oh honey : สีพีชสดใส ปกติสีโทนนี้คนผิวเข้มจะไม่ค่อยรอด แต่สำหรับสีนี้เป็นสีที่คนผิวเข้มสามารถทาได้ ช่วยขับผิวหน้าให้สดใส ผ่องสวย กลมกลืนไปกับผิวหน้า

3

Apicot : สีส้มอิฐ เป็นสีส้มอิฐที่ไม่น้ำตาลจนสายฝอ เพราะถูกเบรกสีด้วยส้มที่ฮิตในเกาหลี ทำให้สีนี้เป็นสีกลางๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผิวคนไทย ไม่ส้มหรือน้ำตาลจะเกินไป สีนี้เป็นสียอดนิยม ทาแบบเบลอขอบปากจะสวยมากกกก

4

Rose rose : สีชมพูกลีบกุหลาบแห้ง ที่เป็นสีคลาสิก ยอดนิยมของปี 2017 เลยก็ว่าได้ สีนี้จะเข้มหน่อย แต่ให้ลุคคลาสิค ดูมีความเป็นผู้หญิงโรแมนติก แต่มีความแซ่บพอตัว! สีนี้ทาแบบเบลอขอบปากก็สวยเก๋

5

มาถึงสีสุดท้าย On the rock ใครอาจจะสงสัย สีแดงจะมาเป็นโทน MLBB ได้ยังไง? สีนี้เป็นสีแดงก็จริง แต่ไม่ใช้แดงสดแบบสีแดงแบรนด์อื่นๆ เป็นสีแดงที่เจือสีพื้นลงไป ทำให้เป็นแดงที่ดูละมุน มีความซอฟอยู่ กลืนกับผิวหน้าได้ดีกว่าแดงอื่นๆ ที่เคยทา หากใครเป็นสาวกลิปสีแดง เราแนะนำให้ไปตำ! แต่ถ้าใครไม่ชอบแรงๆ มาก สีนี้เหมาะกับการทาด้านในเติมสีสันให้ริมฝีปาก แบบทินท์เช่นกัน

6

7

จำหน่ายแค่แท่งละ 420 บาท ซึ่งตอนนี้จัดโปรเหลือแค่ 390 บาทเท่านั้น

bb

batch_DSCF7872

ใครสนใจก็ลองไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Instagram : bbgcosmetics.official , Line : @bbgcosmetics (มี@) และ FBfacebook.com/bbgcosmetics.official

 

 

 

 

Source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.