อัพเดทคอลเล็คชั่น Color Clash 2021 จาก Burberry ที่มาพร้อมกับสีสันสุดปังพร้อมแพคเกจสุดหรู

มาอัปเดตงานบิวตี้กันหน่อย วันนี้เรามาพร้อมกับแบรนด์ดังอย่าง Burberry  ล่าสุดเขาได้ปล่อยคอลเล็คชั่น Color Clash 2021 มาพร้อมกับเครื่องสำอางที่มาในโทนสีที่สามารถใช้ได้ในทุกวัน ที่สำคัญยังมาพร้อมกับกับแพคเกจสุดเรียบหรูตามสไตล์ของ Burberry ว่าแต่จะน่าใช้ขนาดไหนนั้น ตามมาดูกันเลย!

คอลเลคชั่น Color Clash 2021 ได้รับแรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์ของ Burberry ซึ่งรวบรวมความแตกต่างที่โดดเด่นระหว่างโทนสีที่หรูหราเหนือกาลเวลาสำหรับดวงตาและริมฝีปากที่สดใสเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่คลาสสิก กับเอกลักษณ์สะดุดตาไม่เหมือนใคร แต่งแต้มริมฝีปากด้วยสีส้ม และเชอร์รี่สีม่วงอมแดง จากลิปสติก Burberry Kisses มอบสัมผัสนุ่มนวลดุจซาติน เนื้อสีโดดเด่นติดแน่นทนนาน และ Burberry Kisses Lip Lacquer ลิปสติกเนื้อลิควิดกลอสซี่สุดบางเบา สีสันสดชัด สะกดสายตา มอบลุคสดใหม่และทันสมัย ด้วยการเสริมแต่งเรียวปากให้เด่นชัด ขับผิวให้เปล่งประกาย พร้อมดวงตาอันโดดเด่น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากลุคบนรันเวย์ของ Burberry

Iconic Fresh Glow Base สร้างผิวให้เนียนสวย เปล่งประกาย ดูมีสุขภาพดี ในขณะที่ดวงตาได้รับแต่งแต้มให้ดูหนาและงอนยาวอย่างเป็นธรรมชาติ เรียงตัวสวยเส้นต่อเส้น ด้วยมาสคาร่า Ultimate Lift ใหม่ และ Runway Eye Palette สุดพิเศษซึ่งเป็นพาเลทอายแชโดว์ที่รวบรวมเก้าเฉดสีหลัก เพื่อสร้างลุคคลาสสิคตามแบบฉบับของ Burberry มาไว้ในพาเลทเดียว สนุกกับเฉดสีและเนื้อสัมผัสรูปแบบใหม่เพื่อสร้างลุคคลาสสิก แต่ทรงเอกลักษณ์สะดุดตาไม่เหมือนใครให้กับตัวเอง Color Clash 2021 มีวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

RUNWAY EYE PALETTE LIMITED EDITION

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความงดงามของสีสัน ได้นำสีแห่งเอกลักษณ์ประจำแบรนด์  มารวบรวมไว้ในพาเลทรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น Runway Eye Palette

พาเลทอายแชโดว์สุดพิเศษนี้มีเฉดสีอันสดชัดถึง 9 เฉดสี ในแบบแมตต์ ชิมเมอร์และเมทัลลิก เหมาะสำหรับการสร้างลุคในสไตล์ตนเอง

ตลับสีทองเงางามเผยให้เห็นถึงการผสมผสานวัฒนธรรมของแบรนด์และเฉดสีร่วมสมัยที่ใช้ลวดลายของผ้ากาบาร์ดีนเพื่อสร้างโทนสีหลายมิติ โดยใช้โทนสีน้ำตาลและเบอร์กันดีที่เป็นอมตะ จับคู่กับสีทองสดใสและสีแดงเข้มเพื่อสร้างลุค Burberry Beauty ที่หลากหลาย

KEY FEATURES

ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่น และเนื้อสัมผัสรูปแบบใหม่:

 • เคลือบด้านเพื่อสัมผัสกำมะหยี่
 •  ชิมเมอร์เพื่อความเนียนนุ่ม
 • เมทัลลิก
 • ให้สีสดชัด เน้นการติดแน่นทนนาน
 •  ดีไซน์ออกแบบมาให้เป็นเลเยอร์เพื่อสร้างลุคสวยงามที่ทั้งกลางวันและกลางคืน
 • ปราศจากพาราเบน, D5, น้ำมันหรือน้ำแร่

APPLICATION TIPS

พาเลทประกอบด้วยอายแชโดว์เก้าสี ไล่เฉดสี เข้มและสว่าง ปิดท้ายด้วยประกายกริตเตอร์เมทัลลิก

 •  สีเบจและสีน้ำตาล

เนื้อแมตต์เพื่อแรเงาและสร้างเปลือกตา

 • สีน้ำตาลแดงและเบอร์กันดี

เนื้อแวววาว เฉดสีกลาง

 • น้ำตาลเข้มและเบอร์กันดีสีเข้ม

เนื้อแวววาว เฉดสีเข้มเพื่อไล่เฉดสี สร้างสโมกี้อาย

 • สีครีม

เนื้อแวววาว เพื่อเพิ่มความสว่างที่มุมด้านในของดวงตา

 • สีทองและสีแดงอมม่วง

ประกายเมทัลลิก เพื่อสัมผัสสุดท้ายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรันเวย์

GET THE LOOKS:

ทาอายแชโดว์สีอ่อนลงให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นใช้เฉดสีด้านที่เข้มกว่าเพื่อสร้างไลน์ชั้นตา

เพิ่มความลึกด้วยการเกลี่ยอายแชโดว์ให้ทั่วเบ้าตาแล้วไล่เฉดตามแนวขนตาไปทางมุมตาด้านนอก

สร้างสโมคกี้อายที่สมบูรณ์แบบโดยใช้เฉดสีเข้มสโมกที่มุมด้านนอกของดวงตาและใต้เส้นขนตาล่างค่อยๆสร้างความเข้ม

เพิ่มความสว่างที่มุมด้านในของดวงตาด้วยเฉดสีชิมเมอร์ที่อ่อนกว่าแตะเบา ๆ และปิดท้า ยด้วยการเกลี่ยสีเมทัลลิกตรงกลางเปลือกตา

BURBERRY LIPS:

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองฤดูกาลนี้ Burberry Kisses และ Burberry Liquid Lip Lacquer ขอแนะนำเฉดสีใหม่สุดพิเศษสำหรับคอลเลคชั่น Color Clash 2021

BURBERRY KISSES

Bright Orange No.75

Burberry Kisses ด้วยเนื้อซาตินแบบใหม่ เม็ดสีเข้มข้นที่สร้างการปกปิดระดับกลางถึงสูงและติดทนนานตลอดวัน สูตรที่อุดมด้วยกรดไฮยาลูโรนิกช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและสบายยาวนานถึง 24 ชั่วโมง สีจะอบอวลไปด้วยกลิ่นกุหลาบสดเพื่อประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสทั้งหมด

 

KISSES LIP LACQUER

Electric Orange No.27

Burberry Kisses Lip Lacquer เลิปสติกเนื้อลิควิดกลอสซี่สุดบางเบา สีสดชัด สะกดสายตา ที่ติดทนนานตัวแรกของ Burberry ที่มีผิวเคลือบมันวาว ความเงางามระดับสูงและการปกปิดเต็มรูปแบบ นวัตกรรมใหม่สูตรไม่ทำให้แห้งให้สีที่โดดเด่นด้วยเนื้อเจลที่สบายตา สูตรที่อุดมด้วยกรดไฮยาลูโรนิกช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มตลอดวัน

 

Fresh GLOW LUMINOUS FLUID BASE

Nude Radiance No.01

ไพรเมอร์ผสมน้ำ 55% ซึ่งสามารถเกลี่ยทั่วผิวได้อย่างง่ายดายและให้ความชุ่มชื้นในทันที การผสมผสานของชิมเมอร์สะท้อนแสง ช่วยเบลอความไม่สมบูรณ์เล็กๆน้อยๆได้เป็นอย่างดี มอบผิวที่ราบเรียบมันวาวดุจกระจก เปล่งประกายความอ่อนเยาว์อย่างสมบูรณ์แบบ

 • ปรับผิวให้กระจ่างใส
 •  คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว สูตรน้ำ
 •  ใช้งานได้หลากหลาย

ULTIMATE LIFT MASCARA Pure Black No.01

Burberry ขอแนะนำมาสคาร่าใหม่ Burberry Ultimate Lift ที่ช่วยอัพขนตาให้หนาและงอนยาวได้อย่างเป็นธรรมชาติตลอดวัน พร้อมยังช่วยจัดระเบียบให้ขนตาเรียงตัวสวยเส้นต่อเส้น อีกทั้งยังมีขนแปรงขนาดเล็กทรงเว้าออกแบบใหม่มาเพื่อยกขนตาให้งอนและหนาทีละเส้นได้อย่างง่ายดายตั้งแต่โคนจรดปลาย

– ทาทับได้

– สูตรปราศจากน้ำหอม แป้ง พาราเบนและ D5

– แปรงทรงเว้า

– สูตรไม่จับตัวเป็นก้อนและติดทนนาน

เกี่ยวกับ BURBERRY MAKE-UP

การแต่งหน้าของ Burberry เป็นการเฉลิมฉลองความงามแบบอังกฤษคลาสสิก แต่ทรงเอกลักษณ์สะดุดตาไม่เหมือนใคร สะท้อนสไตล์ความเป็นอังกฤษอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความคลาสสิคเหนือกาลเวลา ความสดใหม่ เมคอัพของ Burberry  เปล่งประกายความงามอย่างไร้ที่ติ

ความน่าค้นหา คือหัวใจสำคัญของการแต่งหน้าของ Burberry เมคอัพ ตั้งแต่ Burberry ลุคซิกเนอเจอร์ที่มอบความสวยสุขภาพดีเปล่งประกายแวววาวไปจนถึงคอลเลกชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรันเวย์ ซึ่งเน้นการตกแต่งริมฝีปากที่โดดเด่น และ Burberry เมคอัพ ที่รรวมทั้งหน้า ปาก ตา และเล็บ

ราคา

ลิปสติก Burberry Kisses ราคา 1,500 บาท

ลิปสติกเนื้อลิควิด Burberry Kisses Lip Lacquer ราคา 1,500 บาท

มาสคาร่า Burberry Ultimate Lift ราคา 1,400 บาท

พาเลทรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น Runway Eye Palette ราคา 3,900 บาท

พบกับ Burberry Beauty ที่เคาน์เตอร์ Burberry Beauty Counter ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลชิดลม สยามพารากอน เอ็มโพเรียม เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และสยามทาคาชิมายา และร้าน Sephora สยามเซ็นเตอร์ และเอ็มควอเทียร์ หรือทางเว็บไซต์ sephora.co.th และ central.co.th

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.