ผิวสวยกระจายแสง! “Burberry Fresh Glow Gel Stick” สติ๊กเนื้อเจล 2 in 1 เป็นได้ทั้งรองพื้นและคอนซีลเลอร์

burberry

หากพูดถึงแบรนด์ Hi-end อย่าง “BURBERRY” แน่นอนเลยว่าหลายคนคงนึกถึงความสวยหรูคลาสิก แบบฉบับผู้ดีอังกฤษกันอย่างแน่นอนเลย และหากพูดถึงงานผิวละก็ หากใครเป็นแฟนคลับตัวยงของ  “BURBERRY Beauty” คงจะรู้กันว่าตระกูล Fresh Glow ของทางแบรนด์นี้เค้าดังมาก ไม่ว่าจะตัวเบสโกล์ว รองพื้น กระทั้งแป้งนั้น ได้รับความนิยมต่อกันมานานตั้งแต่แบรนด์เริ่มเปิดตัว ล่าสุด  “BURBERRY” ได้เปิดตัวรองพื้นรุ่นใหม่ในตระกูลเดียวกันนั้นคือ “Burberry Fresh Glow Gel Stick จะสวยแค่ไหนวันนี้เราจะพาไปส่องกันให้เห็นชัดๆ เลย

reDSC07531

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จัก Base ตัวดังตระกูล Fresh Glow กันก่อนดีกว่า

reDSC07529

Burberry Fresh Glow

เบสของ Burberry ตัวนี้เป็นตัวดังของตระกูลเลย จะมีความแตกต่างจากเบสของยี่ห้ออื่น เพราะเนื้อของเบสนั้น นอกจากทำให้เครื่องสำอางติดทนนานแล้ว จะช่วงสร้างลุคที่ฉ่ำโกล์ว และกระจายแสงที่ผิวหน้าได้ดีมากๆ ด้วยอณูเล็กๆ ที่ช่วยกระจายแสงให้กับผิวหน้า เมื่อแสงกระทบ บอกเลยว่าตัวนี้เป็น Signature ของเบสแนวกระจายแสงให้ผิวเลย

reDSC07526

สำหรับตัวแพคเกจก็สวย เรียบหรู ตามสไตล์ Burberry เลย เปิดฝาออกก็สามารถปั้มเนื้อเบสออกมาได้

glow

เนื้อเบสเมื่อปั้มออกจาก จะเจอเนื้อที่เป็นประกายมุกวาวๆ สีเนื้อ เมื่อทาแล้วกระจายที่ผิวจะได้ความโกลว์ กระจายแสงที่ดูธรรมชาติ และเนียนมากๆ ไม่ดูเวอร์ไป ดูผิวสวยสุขภาพดีแบบมีมิติ

3

วิธีการทาคือสามารถทาทั้วหน้าก่อนการลงรองพื้น หรือทาผสมกับรองพื้นก็ได้ หรือใครอยากแตะให้ผิวมีมิติแค่ตรงที่แสงกระทบก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่แนะนำว่าใช้เพียงปริมาณน้อยๆ พอ ก็ได้ลุคสวยฉ่ำแล้ว

สำหรับใครที่กลัวว่าหน้าจะมัน : เบสตัวนี้ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เมือกจ้าาาา

reDSC07532

มาถึงตัวใหม่ล่าสุด “Burberry Fresh Glow Gel Stick”

เป็นรองพื้นรูปแบบ Stick เนื้อเจลกึ่งน้ำที่สามารถเป็นได้ทั้ง Concealer และรองพื้นในแท่งเดียว

reDSC07534

มาในรูปแบบที่ใช้ง่ายๆ จ้า แบบสติ๊กทั่วไปเลย แต่จะมีความต่างที่เนื้อเจ้าตัวนี้ค่อนข้างลื่นและนุ่มกว่ารองพื้นรูปแบบสติ๊กทั่วไป

reDSC07536

แพคเกจก็เรียบหรูดูแพงเช่นเคย

reDSC07555

สำหรับเนื้อของ  “Burberry Fresh Glow Gel Stick” จะมีความนิ่มมากๆ เพราะเป็นเนื้อเจลที่พาทาที่ผิวแล้ว แคปซูนที่อยู่ในเนื้อรองพื้นจะแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยได้ง่ายเลยที่ผิว และที่สำคัญเลยคือหลังจากการทาจะสบายผิว ไม่หนักหน้า

glow2

การปกปิดสามารถทำได้ดี สามารถปกปิดได้ปานกลาง-มาก ค่อยๆ เติมการปกปิดได้ด้วย

4

ทดสอบทาที่ผิวหน้า รองพื้นสามมรถเกลี่ยได้ง่าย และปกปิดรอยด่างดำได้ แต่ที่ปกปิดได้ดีจะเป็นริ้วรอย โดยที่ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียบ รองพื้นตัวนี้จะช่วยให้ส่วนที่ทาดูเปล่งปลั่งและกระจายแสงได้ดีตามตระกูล Fresh Glow จ้า และที่สำคัญเลยคือผิวจะดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนาโบ๊ะด้วย

reDSC07537

สามารถซื้อ  “Burberry Fresh Glow Gel Stick” ได้แล้วที่เคาเตอร์ Burberry ในราคา 1,900 บาท

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.