พาไปทำความรู้จัก “Her Blossom Eau de toilette” น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Burberry

ผู้หญิงอย่างเรานอกจากเมคอัพ การแต่งตัว และบุคลิคภาพที่ดีแล้วนั้น กลิ่นตัวเป็นเรื่องที่ละเลยไม่ได้เลยค่ะ เพราะกลิ่นตัวที่หอมสดชื่นจะช่วยเสริมให้เรามีบุคลิคภาพของเราทำให้คนรอบตัวแฮปปี้ แถมยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเราเองด้วย และหากใครกำลังมองหาน้ำหอมขวดใหม่อยู่ วันนี้เราจะพาไปรู้จัก Burberry ที่เขาได้ออกน้ำหอมกลิ่นใหม่ “Her Blossom Eau de toilette”  น้ำหอมแห่งฤดูใบไม้ผลิที่มาพร้อมกับความสดชื่น ว่าแต่น้ำหอมขวดนี้จะน่าสนใจขนาดไหน วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟัง

Burberry ขอแนะนำ Her Blossom ความหอมเย้ายวนสำหรับหญิงสาวผู้เปล่งประกายใหม่ล่าสุด ด้วยกลิ่นหวานหอม Gourmand อันเป็นซิกเนเจอร์ของ Eau de parfume แบบดั้งเดิม ผสมผสานความสดใสของดอกพลัม (ซากุระ) สัญลักษณ์แห่งฤดูใบไม้ผลิที่บางเบาและละเอียดอ่อนกลิ่น กลีบดอกอันเบ่งบาน ประพรมด้วยน้ำค้างยามเช้า สะท้อนกลิ่นอายของมหานครลอนดอนในช่วงฤดูกาลใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แรงบันดาลใจ

‘Her Blossom Eau de toilette’ ถ่ายทอดโดยคาร่า เดอลาวีญ (Cara Delevingne) สะท้อนจิตวิญญาณของชาวลอนดอนอย่างไร้ที่ติ ผ่านการตีความโดย เจอร์เก้น เทลเลอร์ (Juergen Teller) ช่างภาพแฟชั่นแห่งยุค เขาได้ถ่ายทอดภาพลักษณ์ของหญิงสาวในแบบสมัยใหม่ ที่ผสมผสานความอ่อนหวานและความดิบเท่ของคาร่าออกมาได้อย่างลงตัว ระหว่างที่เธอใช้เวลาตระเวนไปรอบๆ มหานครลอนดอนอันเป็นบ้านเกิดของเธอในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ภาพแสงอาทิตย์สาดส่อง และการท่องเดินไปตามทางที่ปกคลุมไปด้วยดอกไม้เบ่งบาน อย่างดื่มด่ำ มอบภาพลักษณ์ของกลิ่นหอมอันทันสมัยนี้ออกมาได้อย่างชัดเจน

เกี่ยวกับน้ำหอม

ฟรานซิส คอร์กดิฌง (Francis Kurkdjian) นักปรุงน้ำหอมระดับปรมาจารย์ ได้รังสรรค์ กลิ่นหอมของ Burberry Her Blossom อีกครั้ง โดยนำความสดใสจาก กลิ่นส้มแมนดาริน และพิงค์ เปปเปอร์คอร์น ผสมผสานกับกลิ่นหอมแห่งฤดูกาลอย่างดอกพลัม (ซากุระ) และพีโอนี ในขณะที่กลิ่นเบสอันหวานละมุนของแซนดัลวู้ดและกลิ่นมัสก์ ช่วยเติมความอบอุ่นและที่บางเบาแต่ลุ่มลึกในแบบฉบับของหญิงสาวยุคใหม่

ท็อปโน้ตส์ – ส้มแมนดาริน และพิงค์ เปปเปอร์คอร์น

ฮาร์ทโน้ตส์ – ดอกพลัม และดอกโบตั๋น

เบสโน้ตส์ – มัสก์ และแซนดัลวู้ด

“น้ำหอม Burberry Her Eau de Toilette นั้นได้แรงบันดาลใจมาจากสวนต่างๆ ในลอนดอนช่วงฤดูใบไม้ผลิ การผสมผสานกลิ่นของดอกพลัม (ซากุระ) ซิตรัส และกลีบพีโอนีอันบอบบาง มอบสัมผัสสดชื่นแห่งสายลม และกลิ่นหอมหวานเหนือคาดหมาย ส่วนความละมุนของกลิ่นแซนดัลวู้ดและกลิ่นจางๆ ของมัสก์ มอบภาพลักษณ์อันบอบบางซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของหญิงสาวแห่งยุค” ฟรานซิส คอร์กดิฌง กล่าว

เกี่ยวกับขวดน้ำหอม

ขวดน้ำหอมนี้ได้แรงบันดาลใจจากงานดีไซน์ในอดีตของ Burberry แล้วได้รับการอัพเดท ด้วยฝาขวดสีขาว   ซึ่งเป็นตัวแทนของต้นบลอสซัม ขวดแก้วทรงโค้งเนื้อเรียบนี้สามารถปรับแต่งให้สะท้อนตัวตนของคุณออกมาได้ด้วยการสลักอักษรย่อของคุณลงบนจี้สีทองที่คล้องอยู่รอบคอขวด

พบกับ Burberry Her Blossom ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Burberry ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้าน Sephora ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ Burberry.com ขนาด 100 ม.ล. ราคา 5,000 บาท ขนาด 50 ม.ล. ราคา 3,500 บาท ขนาด 30 ม.ล. ราคา 2,400 บาท และแบบลูกกลิ้ง ขนาด 7.5 มล. ราคา 1,200 บาท

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.