พาไปทำความรู้จัก MR. BURBERRY ELEMENT กลิ่นหอมใหม่จากตระกูล Mr. Burberry

หากกำลังมองหาของขวัญให้กับคุณผู้ชายอยู่มาทางนี้ วันนี้เรามีน้ำหอมใหม่ล่าสุดจาก Burberry  มาแนะนำให้รู้จักกันเป็นกลิ่นที่มาพร้อมกับความเทรนด์แบบที่คุณผู้ชายต้องรัก

Burberry ขอแนะนำ Mr. Burberry Element กลิ่นหอมใหม่ที่ผสมผสานความเข้มแข็งแบบทันสมัย เข้ากับความสดชื่นเขียวขจี แรงบันดาลใจจากความลงตัวของธรรมชาติในแบบอังกฤษที่สวยงามแบบไม่ต้องปรุงแต่ง นี่คือกลิ่นของความทันสมัย บ่งบอกความเป็นชาย และมอบความสดชื่นในเวลาเดียวกัน

เกี่ยวกับกลิ่น

Mr. Burberry Element กลิ่นหอมใหม่ที่ผสมผสานความเข้มแข็งแบบทันสมัย เข้ากับความสดชื่นเขียวขจี ด้วยกลิ่นฐานของโอ๊คมอส (oakmoss) ตัดกับอำพันทะเล (ambergri) เกิดเป็นน้ำหอมกลิ่นสไตล์เนื้อไม้ในแบบไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยกลิ่นหลักที่มีความเผ็ดร้อนแต่สดชื่นจากไม้สนจูนิเปอร์ (juniper) ภายใต้กลิ่นแรกที่แสนเย้ายวนชวนหลงใหลของอัลมอนด์เขียว (green almond)

กลิ่นแรก (Top notes): อัลมอนด์

กลิ่นหลัก (Heart notes): ต้นจูนิเปอร์

กลิ่นฐาน (Base notes): โอ๊คมอส

 

ชุดผลิตภัณฑ์

Mr. Burberry Element อีกหนึ่งในกลิ่นหอมจากตระกูล Mr. Burberry

Mr. Burberry Element 150 mL ราคา 4,750 บาท

Mr. Burberry Element 100 mL, ราคา 4,200 บาท

Mr. Burberry Element 100 mL 50 mL ราคา 2,850 บาท

Mr. Burberry Indigo 150 mL, 100 mL, 50 mL

Mr. Burberry EDP 150 mL, 100 mL, 50 mL

Mr. Burberry EDT 150 mL, 100 mL, 50 mL

1.BURBERRY EAU DE TOILETTE

Mr. Burberry EDT คือกลิ่นที่สื่อถึงมนต์เสน่ห์ของลอนดอน เมืองที่เปี่ยมไปด้วยความแตกต่างและหลากหลาย มีธรรมเนียมแต่ก็ไม่เคร่งครัด หรูหราแต่ก็ไม่โบราณ กลิ่น Eau de Toilette แบบเนื้อไม้สมุนไพรแสนเย้ายวน ผสานความคลาสสิคของน้ำหอมแบบอังกฤษเข้ากับส่วนผสมที่ไม่คาดคิด เริ่มด้วยกลิ่นเปรี้ยวสดชื่นของเกรปฟรุต ตัดด้วยกลิ่นฐานอันเย้ายวนจากหญ้าแฝก (vetiver) และไม้แก้วเจ้าจอมรมควัน (smokey guaiac wood)

2.BURBERRY EAU DE PARFUM

แรงบันดาลใจจากลอนดอนในยามค่ำคืน Mr. Burberry Eau de Parfum คือกลิ่นอบอุ่นเย้ายวนที่ผสานหลากกลิ่นน้ำหอมคลาสสิคแบบอังกฤษเข้าไว้ด้วยกัน จากกลิ่นแรกของต้นทาร์รากอน (tarragon) อันหอมหวลและอบเชย (cinnamon) ที่จัดจ้านแต่ผ่อนคลาย ดำดิ่งลงไปสู่กลิ่นของพิมเสน ก่อนจะสิ้นสุดที่กลิ่นฐานของอำพันและหญ้าแฝกรมควัน (smokey vetiver)

3.BURBERRY INDIGO

Mr. Burberry Indigo คือการแปลงโฉม Mr. Burberry Eau de Toilette ใหม่ให้สดชื่นและมีชีวิตมีชีวิตชีวามากขึ้น   Mr. Burberry Indigo Eau de Toilette มาพร้อมกับความสดชื่นและเปี่ยมพลังด้วยกลิ่นแบบซิตรัสและเนื้อไม้ ชวนให้นึกถึงอากาศสดชื่นแถบชายฝั่งของอังกฤษ น้ำมันจากสเปียร์มินท์และใบอันหอมหวลของของดอกไวโอเล็ต ช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้กลิ่นมะนาวและโรสแมรี่ ขณะที่กลิ่นอำพันและโอ๊คมอส (oakmoss) ช่วยเพิ่มมิติ เกิดเป็นกลิ่นแห่งอากาศบริสุทธิ์ที่คุณสัมผัสได้จริง

พบกับ MR. BURBERRY ELEMENT ได้ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2020 เป็นต้นไป

ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Burberry ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้าน Sephora ทุกสาขา เว็บไซต์  www.central.co.th/th/burberry  หรือทางเว็บไซต์ Burberry.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.