เพิ่มเสน่ห์ให้สวยด้วยกลิ่น! BURBERRY SIGNATURES น้ำหอมคอลเล็คชั่นใหม่รวมจิตวิญญาณที่สื่อถึงความเป็นอังกฤษ

น้ำหอมเปลี่ยนบิวตี้ไอเท็มที่ช่วยเติมเสน่ห์ให้กับผู้หญิงได้ ดั่งคำพูดในเรื่อง Emily in paris ที่มีบางช่วงบางตอนพูดถึงผลิตภัณฑ์น้ำหอม (ไม่ Spoil ลองไปหาดูกันจ้า) ซึ่งล่าสุด Burberry ก็ได้เปิดคอลเล็คชั่นน้ำหอมใหม่ที่ขนทัพมาทั้งคอลเล็คชั่น!

คอลเลคชั่นน้ำหอม BURBERRY SIGNATURES รวบรวมจิตวิญญาณที่สื่อถึงความเป็นอังกฤษ ด้วยแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ ศิลปะ สิ่งของและความแตกต่างไม่เหมือนใคร แต่ละกลิ่นล้วนมีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นตัวของตัวเองชวนให้นึกถึงอารมณ์และความทรงจำต่างๆ อย่างเป็นธรรมชาติ

คอลเลคชั่นน้ำหอม BURBERRY SIGNATURES สร้างสรรค์ด้วยความพิถีพิถันในรายละเอียด รวมถึงความเคารพในงานหัตถกรรมเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์จาก BURBERRY ชุดอื่นๆ โบว์ที่ขวดผลิตจากหนังอิตาลี่คุณภาพสูง พร้อมฝาขวดที่ทำจากวัสดุแบบเดียวกับกระดุมบนเสื้อโค้ตของ BURBERRY

คอลเลคชั่นน้ำหอม BURBERRY SIGNATURES 100ML

AMBER HEATH

กลิ่นโรแมนติก ชวนให้นึกถึงสวนดอกไม้บาน รายล้อมด้วยทุ่งหญ้ากว้างสุดลูกหูลูกตา ท่ามกลางแสงสีทองเรืองรองยามพระอาทิตย์ตก

ANTIQUE OAK

กลิ่นหอมชั้นเยี่ยม แรงบันดาลใจจากความงามของป่าต้นโอ๊กตามธรรมชาติของอังกฤษและความอุดมสมบูรณ์ของแมกไม้อายุยืนยาว สื่อถึงความแข็งแกร่งของธรรมชาติและความละเอียดอ่อนของประวัติศาสตร์และศิลปะที่อยู่ร่วมกัน

CLARY SAGE

แรงบันดาลใจจากย่านชนบทในมณฑลซัสเซกซ์ (Sussex) ของอังกฤษที่เต็มไปด้วยทุ่งหญ้าดอกแคลรี่เซจ (Clary Sage) กลิ่นหอมชวนหลงใหลของพืชพันธุ์ ท่ามกลางทัศนียภาพอันกว้างใหญ่ของชนบท

GARDEN ROSES

กลิ่นที่สื่อถึงความงดงามของดอกกุหลาบอังกฤษสุดคลาสสิคท่ามกลางสวนสไตล์บลูมส์บิวรี่ (Bloomsbury garden) กลีบดอกที่เนียนนุ่มราวกำมะหยี่ขณะกำลังผลิบานเต็มที่

HAWTHORN BLOOM

ทัศนียภาพของย่านชนบทในมณฑลยอร์คเชอร์ (Yorkshire) อังกฤษ ขณะกำลังย่างเข้าฤดูใบไม้ผลิคือแรงบันดาลใจที่มาของกลิ่นหอมแนวดอกไม้กลิ่นนี้ กลิ่นของน้ำแข็งใกล้ละลายเมื่อแสงสว่างของวันใหม่เริ่มเปล่งประกาย ผสานกับความงดงามอันบอบบางของดอกฮอร์ธอร์น (Hawthorn) ที่ผลิบานรับการมาถึงของฤดูใหม่

TUDOR ROSE

กลิ่นที่สื่อถึงพุ่มดอกกุหลาบที่เลื้อยพันกันเป็นมวลหมู่ในสวนสไตล์เคนซิงตัน (Kensington garden) แสดงถึงการอยู่ร่วมกันของความสงบ ความแข็งแกร่ง และความมีชีวิตชีวา อันเป็นความงามตามธรรมชาติที่หยั่งรากลึกในประวัติศาสตร์ของอังกฤษ

คอลเลคชั่นน้ำหอม BURBERRY SIGNATURES ขนาด 100 mL 8,500 บาท มีวางจำหน่ายเฉพาะ Burberry Beauty Counter สาขาพารากอนเท่านั้น

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.