ชวนส่องคอลเลกชันใหม่จาก CATRICE Autumn / Winter Update 2021 ความลับของ Catrice ให้ลุคสวยสมบูรณ์แบบทุกที่ทุกเวลา

รวมเครื่องสำอางคอลเลกชันใหม่จาก CATRICE Autumn / Winter Update 2021 ที่มอบความเปล่งปลั่งให้แก่ผิวได้อย่างโดดเด่นไว้มาฝากให้ได้ส่องกันค่า โดยไอเทมใหม่ของ CATRICE จะช่วยมอบลุคการแต่งหน้าแบบ “ผิวจริง” หรือแบบธรรมชาติที่เผยให้เห็น ถึงความสมบูรณ์แบบของผิวอย่างชัดเจนและยังใช้งานง่าย พร้อมให้ประสิทธิภาพสูงสุดถึง 4 แบบ CLEAN&WORRY-FREE เป็นแนวคิดและรูปลักษณ์ของ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและสัตว์เป็นหลัก ใครบางไม่ชอบเครื่องสำอางอางที่ทาได้อย่างหลากหลายและให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานตามแบบเทรนด์CONVENIENCE

CATRICE TRUE SKIN HIGH COVER CONCEALER

ใหม่คอนซีลเลอร์สูตรให้ความชุ่มชื่นนานถึง 18 ชั่วโมงและผสานการ ปกปิดที่ยอดเยี่ยมเนื้อสัมผัส บางเบาและการ ดูแลที่ดีที่สุด สูตรกันน้ำ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่าง รวดเร็วไม่ทา ให้ผิวเกิดริ้วรอยเผยความกระจ่างใส อย่างงเป็นธรรมชาติเหมาะสา หรับผิวธรรมดาและ ผิวแห้ง
ราคา 195 บาท

CATRICE TRUE SKIN HYDRATING FOUNDATION

เคล็ดลับความงามสำหรับผิวที่ต้องการดูเป็นธรรมชาติ รองพื้นที่ทำ ให้การแต่งหน้าติดทนนาน พร้อมให้การปกปิดได้อย่างยอดเยี่ยม มอบลุคการแต่งหน้าแบบ “ผิวจริ ง” หรือแบบธรรมชาติที่เผยให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบ ของผิวอย่างชัดเจน พร้อมให้ความชุมชื่นจากไฮยาลูรอนและน้า มนั เมลด็แตงโมทา ให้ผิวแลดูเปล่งปลัง
ราคา 390 บาท

CATRICE PORELESS PERFECTION POWDER

แป้งเนื้อแมตต์สูตรเบลอรูขุมขน เนื้อบางเบา ช่วยอำพรางผิวให้เนียนเรียบกระจ่างใส เหมาะสำหรับทุกสีผิว ปราศจากซิลิโคน มาพร้อมกระจกในตลับเหมาะสำหรับพกพา
ราคา 290 บาท

CATRICE FULL SATIN NUDE LIPSTICK

ลิปสติกเนื้อซาตินนู้ด ในแพ็คเกจสุดหรู เนื้อสัมผัสบางเบาและเนียนนุ่ม อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงด้วยสารสกัดจากโรสฮิบออยล์และวิตามินซี ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน มีให้เลือก 5 เฉดสี
ราคา 225 บาท

CATRICE CURL PERFECTOR MASCARA WATERPROOF

มาสคาร่าสูตรกันน้ำ ช่วยให้ ขนตายาวและเรียงเส้น สวย อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องดัด มาพร้อมแปรงโค้ง พิเศษที่ช่วยยกโคนขนตาเพื่อให้ขนตาโค้งงอนและยาว ขึ้นเพียงปัดแค่ครั้งเดียว มีคุณสมบัติติดทนนาน ไม่เลอะระหว่างวัน
ราคา 250 บาท

CATRICE VOLUMIZING LIP BOOSTER

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับลิปบูสเตอร์ 4 เฉดสีใหม่ มาในโทนสีชมพนู้ดระเรื่อเพื่อริมฝีปากสวยอวบอิ่มแวววาว มีส่วนผสมของเมนทอลให้สัมผัสที่นุ่มลื่นเพื่อการบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก
ราคา 185 บาท

CATRICE THE COLLECTION EYESHADOW PALETTE

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าจดจำอย่าง The Collection Eyeshadow Palettes พาเลตตค์อลเลกชั่น ใหมที่มีให้เลือก 3 สี 3 โทนสี คุณภาพสูง พิกเม้นท์เด่นชัดติดทนนาน เกลี่ยง่าย รวมทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ไว้ในนพา เลตตเดียว พร้อมยงัมีไฮไลท์ที่ช่วยสร้างความโดดเด่นให้ ดวงตาอีกด้วย
ราคา 225 บาท

 

ใครสนใจไอเท็มไหน ก็ไปช้อปกันได้เลยนะคะ หรือ จะดูรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.catricethailand.com

 

 

Source : Courtesy of CATRICE

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.