ชวนแช่อ่างตามแบบฉบับตามสาว Chanel กับ CHANCE EAU TENDRE Scented Bath Tablets

เชื่อว่านอกจาก Chanel NO.5 น้ำหอมที่เป็นเอกลักษณ์เอาใจวัยรุ่นได้เป็นอย่างดีคือ Chanel CHANCE ที่มาพร้อมกับขวดกลมสวย มีสีชมพูอ่อน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ กลิ่นของเขาจะเป็นกลิ่นหวานๆ ที่มีส่วนผสมจากดอดกไม้ และ ผลไม้ เป็นกลิ่นเอกลักษณ์ที่มีบอกความเป็น Chanel ได้เป็นอย่างดี หลังจากที่กลิ่นนี้ได้รับความนิยม เขาก็ได้ออกผลิตภัณฑ์มาเอาใจ กลุ่มลูกค้ามากมายไม่ว่าจะเป็น น้ำหอมแบบพกพา น้ำหอมแบบแท่ง และล่าสุด เขาได้ปล่อย เป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำ โดยได้นำกลิ่น CHANCE มาบรรจุอยู่ในเม็ดฟู่

ล่าสุด เขาได้ปล่อย เป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำ โดยได้นำกลิ่น CHANCE มาบรรจุอยู่ในเม็ดฟู่ โดยบรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ดูสวยหรูในกล่องสีชมพู ข้างในบรรจุเม็ดฟู่ทั้งหมด 10 เม็ด วิธีใช้ก็น้ำเม็ดฟู่นี้ละลายน้ำในอ่างหรือเรียกได้ว่าเป็น Bathbomb ก็ว่าได้ ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากได้แช่แล้ว กลิ่นของ CHANCE จะติดอยู่บนผิวราวกับฉีกน้ำหอมเลยล่ะ

โดยสนนราคาอยู่ที่ $86.00 หรือประมาณ 3,000 บาทไทย (ตกเม็ดละ 300 บาท) โดยวางขายในเว็บของ Chanel.com แว่ๆ มาว่าตอนนี้ Sold Out เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

ที่มา : Chanel.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.