เริ่ดไปอีกจ้า! CHANEL เดบิวต์น้ำหอมไอคอนิก “CHANCE” สุดฮิต เพิ่มโฉมใหม่มาในรูปแบบ “ดินสอ”

CHANEL เปิดตัวไอเท็ม “น้ำหอม” ไอคอนนิกอย่าง CHANCE ในรูปแบบใหม่ที่ไม่ได้เป็นของเหลว แต่กลับนำน้ำหอมสุดฮิตมาในโฉมใหม่ รูปแบบ “ดินสอ” ในชื่อ CHANEL’S CHANCE FRAGRANCE PENCILS พกพาและใช้งานได้สะดวก และที่สำคัญเลยคือ กลิ่นหอมยาวนานติดทน

image source : CHANEL

โดยน้ำหอม CHANEL’S CHANCE FRAGRANCE PENCILS นี้ จะมาเป็นเซ็ทแบบ 4 แท่งในกล่องเดียว มีน้ำหอมทั้งหมด 4 กลิ่น ได้แก่ CHANCE, CHANCE EAU FRAÎCHE, CHANCE EAU TENDRE และ CHANCE EAU VIVE มีลักษณะคล้ายกับแท่งดินสอของอายไลนเนอร์หรือลิปดินสอ สามารถหมุนด้ามดินสอเพื่อใช้งานได้ง่ายๆ และจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 1 มกราคม 2020 ราคาประมาณ 107USD หรือประมาณ 3,300 บาท* (ราคาไทยขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยนประจำวันและยังไม่รวมภาษี)

image source : CHANEL

นอกจากนี้ยังเปิดตัวน้ำหอม ซึ่งเป็นน้ำมันสำหรับใส่ผมกลิ่นใหม่ คือ CHANEL’S CHANCE EAU TENDRE HUILE CHEVEUX HAIR OIL พร้อมกันด้วย โดยจะวางจำหน่ายในวันที 1 มกราคม 2020 เช่นกัน ในราคาประมาณ 60 USD หรือประมาณ 1,850 บาท (ราคาไทยขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยนประจำวันและยังไม่รวมภาษี)

image source : CHANEL

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.