ร่วมฉลองงานเปิดเคาน์เตอร์ใหม่ล่าสุดกับ CHARLOTTE TILBURY  ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

ตั้งแต่ที่ CHARLOTTE TILBURY  ได้มาเปิดตัวที่ประเทศไทย ก็ถูกพูดถึงหนักมากด้วยไอเทมที่มีคุณภาพ ขนมาแน่ๆ เหมือนกับสินค้าพรีออเดอร์ ล่าสุด CHARLOTTE TILBURY  ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้นำค้าปลีกชั้นแนวหน้าของไทย เปิดเคาน์เตอร์ใหม่แบรนด์เครื่องสำอาง Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) แบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์ระดับเวิลด์คลาสสัญชาติอังกฤษ ให้สาวกของชาร์ลอต ทิวเบอร์รีได้ไปอัพเดทความสวยพร้อมรับของขวัญสุดพิเศษฉลองการเปิดสาขาใหม่ล่าสุด ที่ Beauty Hall ชั้น 1 เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

นางสาวไพลิน อัมพุช ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “หลังจากสร้างทอล์คออฟเดอะทาวน์ให้กลุ่มสาวกบิวตี้ในการเปิดเคาน์เตอร์ Charlotte Tilbury แบรนด์เครื่องสำอางระดับเวิลด์คลาสจากประเทศอังกฤษพร้อมกัน 2 สาขาที่ พารากอน และเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ล่าสุด เดอะมอลล์กรุ๊ปได้เปิดเคาน์เตอร์ Charlotte Tilbury สาขาที่ 3 ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน Beauty Hall ชั้น 1 ด้วยเหตุผลที่ว่าที่นี้เป็นศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าที่ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตใจกลางกรุงเทพฝั่งเหนือ ซึ่งทางเดอะมอลล์กรุ๊ปได้พลิกโฉมเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วานให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเล็งเห็นว่ามีกลุ่มลูกค้าบิวตี้เลิฟเวอร์จำนวนมากที่มาเดินช้อปเป็นประจำ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่แบรนด์ Charlotte Tilbury จะเปิดเคาน์เตอร์แห่งที่ 3 ที่นี่ ซึ่งทางแบรนด์เชื่อมั่นว่าจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มสาวกบิวตี้ของคุณชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ค่ะ”

 

ภายในงานเปิด Charlotte Tilbury Beauty Wonderland ที่เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าดารา เซเลบริตี้ และเมคอัพอาร์ทติสชื่อดังที่มาร่วมฉลองการเปิดเคาน์เตอร์ใหม่ครั้งนี้อย่าง คับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ซาบีน่า-อจิรภา ไมซิงเกอร์, กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล, เป่าเป้-อี้เหิน หวัง, ภีมสินี สว่างกล้า, อนิสา นูกราฮา, ไอริณ อุนนกิตติ และออย-กุลจิรา ทองคำ จากเวที The Voice Thailand 2019 ร่วมโชว์เสียงร้องเพลงให้แก่แขกในงาน

นางสาวไพลิน อัมพุช กล่าวเสริมว่า “Charlotte Tilbury ได้นำทุกองค์ประกอบสำคัญๆมาไว้ที่เคาน์เตอร์ใหม่แห่งนี้ เช่น  Makeup revolution bar, Skincare bar หรือ Complexion wall เรียกได้มีทุกผลิตภัณฑ์ ทุกไลน์สินค้าเหมือนเคาน์เตอร์ Charlotte Tilbury ในต่างประเทศเลยค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะให้ความสนใจและมาลองผลิตภัณฑ์ที่เคาน์เตอร์กันเยอะๆค่ะ”

ภายในเคาน์เตอร์ใหม่ล่าสุดของ Charlotte Tilbury เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ ได้รับรางวัลจากทั่วทุกมุมโลกไว้อย่างครบครัน พร้อมเสิร์ฟทั้งบิวตี้ไอเทมและสกินแคร์มากมาย เคาน์เตอร์ความงามถูกตกแต่งอย่างพิเศษเพื่อต้อนรับทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น 10 Looks Wardrobe ที่แสดงลุคอันเป็นเอกลักษณ์ของชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ทั้ง 10 ลุค คัดสรรผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา ริมฝีปาก และใบหน้า พร้อมให้สาวๆทำตามได้ง่ายๆ ราวกับผ่านฝีมือ การแต่งหน้าจากผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังได้รวบรวม Magic Skin Bar, Makeup Revolution Bar และ Lip Bar ที่รวบรวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิว และเครื่องสำอางที่กวาดรางวัลการันตีคุณภาพมาอย่างมากมายกว่า 320 รางวัลทั่วโลก

บิวตี้เลิฟเวอร์ เตรียมสัมผัสประสบการณ์โลกความงามของ Charlotte Tilbury เครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับเวิลด์คลาส พร้อมเปิดให้บริการสาขาใหม่ล่าสุดที่ Beauty Hall  ชั้น 1 เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

สามารถติดตามและอัพเดททุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Charlotte Tilbury ได้ที่ Facebook: Charlotte Tilbury Thailand (https://www.facebook.com/CharlotteTilburyTH/)

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.