ล้ำไปอีก Clarins 4-Colour All-in-One แท่งเดียวสุดคุ้ม ได้ทั้งอายไลน์เนอร์และลิปไลน์เนอร์

head
image source : Clarins, refinery29.com, globalcosmeticsnews.com

ยังจำปากกา All-in-One ที่มีหลายๆ สีในแท่งเดียวกันได้อยู่หรือเปล่าคะ? เป็นปากกาที่ใช้ด้ามเดียวก็คุ้ม มีสีสันให้เลือกใช้เยอะ แถมไม่ต้องพกหลายๆ แท่งให้วุ่นวาย งานนี้แนวคิดปากกา All-in-One ไม่ได้หยุดอยู่ที่แค่เครื่องเขียนเท่านั้น เพราะล่าสุดงานนี้แบรนด์ Clarins เพิ่งจะออกโปรดักส์ใหม่ที่เห็นแล้วน่าสอยสุดๆ อย่าง Clarins 4-Colour All-in-One ปากกาเมคอัพ All-in-One ที่เป็นทั้งอายไลเนอร์และลิปไลน์เนอร์ ให้ใช้ด้ามเดียวคุ้มสุดๆ ได้ถึง 4 สี โดยสีที่มี คือ สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีดำ เป็นอายไลน์เนอร์สำหรับเขียนขอบตา และ สีนู๊ด เป็นลิปไลน์เนอร์สำหรับเขียนขอบปาก

Clarins 4-Colour All-in-One (2)
Image source : Clarins, globalcosmeticsnews.com

ดีไซน์ตัวด้ามปากกาเป็นสีน้ำตาลเรียบง่าย แต่ดูโค้งมน สไตล์มินิมอลสุดๆ การใช้งานก็ไม่ยากนะคะ ตรงที่กดปากกาสีแต่ละสี จะมีเขียนสัญลักษณ์รูปดวงตาและปาก บอกเอาไว้ให้รู้ว่าสีไหน ใช้สำหรับทำอะไรกำกับเอาไว้ด้วยล่ะ

Clarins 4-Colour All-in-One (1)
Image source : Clarins, popsugar.com

สำหรับใครที่สนใจอยากได้ปากกา Clarins 4-Colour All-in-One แท่งนี้ไปใช้ล่ะก็ อดใจรออีกนิดเพราะทาง Clarins เขาจะเปิดจำหน่ายในเดือนมกราคม ปี 2560 ที่จะมาถึงนี้ ในราคา 30 USD กันค่า คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณพันต้นๆ ค่ะ

น่าสอยซะขนาดนี้ เพื่อนๆ คงไม่พลาดกันหรอกจริงมั้ย 🙂 ยังไงก็เตรียมตัวเตรียมใจและเตรียมเงินกับให้พร้อมนะคะทุกคน

 

Source : 1,2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.