รองพื้นที่แพงที่สุดในโลก! Clé de Peau Beauté เปิดตัว The Foundation สูตรใหม่ที่มีส่วนผสมแน่นๆ จาก Le cream

กว่า 5 ปีแล้วนับตั้งแต่ Clé de Peau Beauté เริ่มวางจำหน่าย The Foundation รองพื้นอันทรงประสิทธิภาพภายใต้เนื้อสัมผัสอันหรูหรา บางเบา มอบผลลัพธ์การปกปิดเป็นผิวอันงดงามเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยความสามารถฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์แน่นกระชับดุจสกินแคร์ จนได้รับรางวัลความงามระดับนานาชาติถึง 26 รางวัลทั่วโลก

และในวันนี้ Clé de Peau Beauté ขอแนะนำ The Foundation รองพื้นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบจากวันนี้สู่อนาคต จากการค้นคว้าวิจัยมากว่า 3 ปี เพื่อพัฒนาความสามารถของ The Foundation อย่างต่อเนื่อง ด้วยความใส่ใจทั้งในแง่ของนวัตกรรมสุดก้าวล้ำ เนื้อสัมผัสที่ประณีตงดงาม ตลอดจนส่วนผสมสุดล้ำค่า สู่การค้นพบวิทยาการสุดก้าวล้ำอย่าง Blur Perfection Technology มอบระดับการปกปิดอย่างยอดเยี่ยมด้วยการกระจายแสงเพื่อลดเลือนข้อบกพร่องต่างๆ ของผิว ไปพร้อมกับการส่งมอบความงดงามกระจ่างใสไร้ที่ติให้กับผิว เคลย์ เดอ โป โบเต้ จึงได้นำเอาสารสกัด Lakesis Extract ส่วนผสมสุดล้ำค่า ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนผสมสำคัญของ La Crème ที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการฟื้นบำรุงผิวให้แน่นกระชับดูอ่อนเยาว์ มาพัฒนาจนกลายเป็น Precious Lakesis Complex เพื่อเติมเต็มความสามารถของผลิตภัณฑ์ในการส่งมอบประสิทธิภาพการบำรุง ภายใต้เนื้อสัมผัสที่หรูหราราวกับสกินแคร์ โดยในขณะที่ผลิตภัณฑ์ The Foundation ได้มอบความงดงาม เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ให้กับผิวได้ในพริบตา ส่วนผสม Lakesis Extract นี้จะเข้าไปช่วยบำรุงให้ผิวยืดหยุ่นแน่นกระชับยาวนานตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

แบรนด์ Clé de Peau Beauté ให้ความสำคัญกับวิทยาศาสตร์และวิทยาการเพื่อความงาม ทำให้เกิดการค้นพบที่สำคัญมากมายตลอดกว่า 40 ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ The Foundation ที่ได้รับการปรับสูตรส่วนผสมใหม่ ให้กลายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด หลังจากการค้นหาส่วนผสมจากธรรมชาติที่สามารถช่วยเติมเต็มความสามารถในการยกกระชับและเสริมการทำงานของผลิตภัณฑ์ The Foundation ทีมวิจัยของ Clé de Peau Beauté ก็ได้ค้นพบส่วนผสมโบราณจากเกาะ Chios ประเทศกรีซ ที่นี่ พวกเขาได้พบกับศักยภาพเหนือระดับสำหรับการต่อกรกับความร่วงโรยแห่งวัย

สารสกัด Lakesis Extract ซึ่งได้มาจากน้ำยางที่ตกผลึกของต้น Mastiha (mastic – แมซทิก) ที่อยู่บนเกาะ Chios ประเทศกรีซ ซึ่งสามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้ด้วยมือในช่วงเดือนกรกฎาคม และเดือนสิงหาคม จะถูกนำมาสกัดแบบ Supercritical Carbon Dioxide และ Recycle Co2 ที่ไม่ได้ใช้สารทำละลาย หรืออุณหภูมิสูงในการสกัด ซึ่งเป็นวิธีการที่คงความบริสุทธิ์ คุณประโยชน์ รวมถึงความสามารถในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระเอาไว้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จนกลายมาเป็นส่วนผสมใหม่สุดล้ำค่า Precious Lakesis Complex และพร้อมสำหรับการใช้งานในผลิตภัณฑ์ The Foundation ความลับสู่ความสมบูรณ์แบบที่สู่นิยามความงามครั้งใหม่

เนื้อสัมผัสใหม่ของผลิตภัณฑ์ The Foundation มีความเข้มข้น ทว่าสามารถเกลี่ยได้ง่ายดาย และบางเบาถึงขีดสุด ได้รับแรงบันดาลใจจากเนื้อสัมผัสในแบบสกินแคร์ สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีเป็น Water-Gel Base ที่จะมอบความชุ่มชื่นฉ่ำวาว บางเบาสบายผิวราวกับว่าไม่มีรองพื้นบนผิวหน้า จากการทดลองส่วนผสม 255 สูตรตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา สู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังได้มีการวิจัยเพิ่มเติมในเรื่องความแตกต่างของอันเดอร์โทนสีผิว สู่วิทยาการ Blur Perfection Technology ที่เหมาะสมกับเฉดสีผิวหลากหลายมากขึ้น

Ms. Saito Makiko ผู้จัดการกลุ่มพัฒนาเครื่องสำอางของ Clé de Peau Beauté กล่าว “รองพื้นส่วนใหญ่ใช้เม็ดสีเพื่อปกปิดผิว แทนที่จะปกปิดความไม่สมบูรณ์แบบ ผลิตภัณฑ์ The Foundation ใช้วิทยาการ Blur Perfection Technology เพื่อกระจายแสงขณะที่ยังคงความงามของผิวตามธรรมชาติ นอกจากนี้

เนื้อสัมผัสที่หรูหราราวกับสกินแคร์ของ The Foundation ก่อกำเนิดด้วยความประณีต เราใช้เวลานานมากกว่าปกติ เพื่อผลิต The Foundation ทุกอย่างต้องทำในอัตราส่วนที่เล็กเพื่อคงความสมบูรณ์แบบ เพื่อความรู้สึกเบาสบายผิวสูงสุด”

โดย The Foundation มาพร้อมกับจำนวนเฉดสีใหม่จำนวนมากกว่า 10 เฉดสีในเอเชีย และมีเฉดสีให้เลือกมากกว่า 25 เฉดสีทั่วโลก เพื่อให้ทุกท่านเลือกเฉดสีที่เข้ากับผิวในการรังสรรค์ความงามให้กับผิวอันนวลเนียน โดยเมื่อทาผลิตภัณฑ์ลงบนผิว วิทยาการ Blur Perfection Technology จะช่วยกระจายความไม่สมบูรณ์แบบ และช่วยเสริมให้ผิวดูเรเดียนท์เปล่งปลั่งตามธรรมชาติงดงามดุจผิวในอุดมคติ

ซึ่งได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ ด้วยจำนวนผู้หญิง 32 คน

・96% รู้สึกว่า The Foundation ไม่ทำให้ผิวรู้สึกหนาหนัก

・94% รู้สึกว่า The Foundation มีเนื้อสัมผัสที่คล้ายคลึงกับครีมบำรุงผิว

・88% รู้สึกว่า The Foundation มอบความชุ่มชื่นเคลือบคลุมผิว

・84% รู้สึกว่า The Foundation มอบผลลัพธ์แบบผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

・81% รู้สึกว่า The Foundation สร้างฟินิชที่ทำให้ผิวดูยกกระชับ

 

ผลลัพธ์ที่ประเมินได้ด้วยตัวเอง จากการสำรวจความพอใจของผู้หญิงจำนวน106 คน

・81% รู้สึกว่า The Foundation ทำให้ผลลัพธ์ผิวดูงดงามเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

จากผลลัพธ์งานผิวสวยเนียนไร้ที่ติ สู่ผิวที่แลดูงดงามอ่อนเยาว์ดุจผิวในอุดมคติ  Cle de Peau Beaute ขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นและส่งท้ายวันของคุณด้วยความเปล่งประกายสูงสุด ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ The Foundation ตอนเช้า และบำรุงผิวด้วย La Crème เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวก่อนนอน เพื่อผลลัพธ์ผิวนุ่มนวล ยกกระชับ ดูอ่อนเยาว์

จากการทดสอบทางการแพทย์ โดยสถาบันอิสระ Skincare Benefits Assessor ติดตามผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งสองร่วมกันเป็นเวลา 4 สัปดาห์ของผู้หญิงจำนวน 33 คน เมื่อใช้ The Foundation ตอนเช้า และบำรุงผิวด้วย La Crème ก่อนนอน จะรู้สึกได้ถึงผิวที่ได้รับการบำรุงอย่างเข้มข้น เส้นริ้วรอยดูบางลง ความหยาบกร้านของผิวได้รับการฟื้นบำรุงให้อ่อนนุ่ม ผิวดูเรเดียนท์กระจ่างใส รู้สึกยืดหยุ่นแน่นกระชับแลดูอ่อนเยาว์ตั้งแต่วันนี้สู่อนาคต

ขนาดและราคา : The Foundation ขนาด 28 มล ราคา 11,000 บาท

ช่องทางการติดต่อ

Facebook: @cledepeaubeautethailand
Official Website: https://www.cledepeau-beaute.com/th/
Line Official: @cledepeaubeaute
Central Online: https://www.central.co.th/th/cle-de-peau-beaute

เคาน์เตอร์ Clè de Peau Beautè

เซ็นทรัล • ชิดลม 02-255-6970 • ลาดพร้าว 02-541-1997 • บางนา 02-361-1875 • ปิ่นเกล้า 02-884-8091 •พระราม 2 02-872-1446 • เชียงใหม่ เฟสติวัล 05-328-8649 • เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิร์ล 02 -100 -9272 • อุดรธานี 082-505-9458   • เอ็มควอเทียร์ 02-258- 6011  • พารากอน 02-610-7681 • สยาม ทาคาชิมาย่า 02-288-0051 • Robinson ขอนแก่น 082-505-7568

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.