ไม่อยากแก่ แพ้ริ้วรอย มารู้จักไอเท็มใหม่ล่าสุดของ Clinique ที่มาพร้อมกับ Vitamin A (Retinol)

ว่ากันว่าใบหน้าใส ไม่มีจุดด่างดำ ไร้ริ้วรอย จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ทำให้เราดูเด็กกว่าอายุจริงได้ราวๆ 10 ปี ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา เพราะคงไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากถูกทักว่าเป็น ‘ป้า’

(1)

แต่ถ้าหากใครอยากให้ผิวกลับมาดูอ่อนกว่าวัยแบบเร่งด่วน เหมือนได้นั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปสมัยยังเป็นเด็กหน้าใส ไร้ริ้วรอยอีกครั้งแบบรวดเร็วล่ะก็ วันนี้ก็มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สามารถช่วยได้แบบนั้นแล้วนะ นั่นก็คือ Clinique Fresh Pressed™ Clinical Daily + Overnight Boosters with Pure Vitamin C 10% and Vitamin A (Retinol) ตัวช่วยฟื้นฟูผิวอย่างรวดเร็วตลอดวันตลอดคืน ที่ช่วยทั้งลดริ้วรอยและมอบความกระจ่างใส

Clinique Fresh Pressed Vit C and Vit A(9)

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จัก Booster (บูสเตอร์) ของ Clinique กันก่อนดีกว่า ว่ามีดีอะไรได้บ้าง

Booster (บูสเตอร์) คือ ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยบำรุงผิวอย่างเข้มข้นและฟื้นฟูผิวในด้านนั้นๆ อย่างแท้จริงแบบเร่งด่วน รวมทั้งยังสามารถนำไปใช้ผสมกับมอยเจอไรเซอร์ต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกขึ้นได้

ซึ่งหนึ่งใน Booster ที่อยากแนะนำและมาแรงมากๆจนทำให้เราได้รู้จักกับนวัตกรรมนี้ คือ “Clinique Fresh Pressed™ Clinical Daily Boosters with Pure Vitamin C 10% หรือเรียกย่อๆ ว่า Clinique Fresh Pressed Vit C” นั่นเอง

 

ทีนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ Clinique Fresh Pressed Vit C ที่ว่าดีเริ่ดอยู่แล้ว นั้นดีอย่างไร!

Clinique Fresh Pressed Vit C(6)

หากใครเป็นแฟนคลับวิตามินซีอยู่แล้วจะรู้เลยว่าวิตามินซีเน้นช่วยเรื่องผิวสว่างกระจ่างใส เป็นที่นิยมของผู้หญิงไทยเลยซึ่งClinique Fresh Pressed Vit C ที่ประกอบไปด้วย Vitamin C สด (กรดแอสคอร์บิก 10%) หรือ วิตามินซีที่ผ่านกระบวนการน้อยที่สุด ทำให้คงความบริสุทธิ์เอาไว้ได้ จะช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้ ผิวดูเรียบเนียน ริ้วรอยดูลดลง และสีผิวก็กลับมาสม่ำเสมออย่างเร่งด่วน ตอบโจทย์สาวๆทุกคนแน่นอนค่ะ

 

นอกจาก Clinique Fresh Pressed Vit C ที่ว่าดีที่ว่าเด่น วันนี้เรามีน้องใหม่ล่าสุดมาแนะนำแล้วจ้า นั่นก็คือ Clinique Fresh Pressed Vit A ยิ่งใช้คู่กันยิ่งเลิศ

Clinique Fresh Pressed Vit C and Vit A(7)

“Clinique Fresh Pressed™ Clinical Overnight Boosters with Pure Vitamin A (Retinol) หรือเรียกย่อๆ ว่า Clinique Fresh Pressed Vit A (Retinol)” ที่ช่วยฟื้นฟูผิวในช่วงเวลากลางคืน

ตัว Clinique Fresh Pressed Vit A (Retinol) ก็จะซึมทะลุผิวชั้นนอกเข้าสู่ผิวชั้นใน เสมือนเป็นการบำรุงจากภายใน ผลที่ได้คือช่วยให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวา ริ้วรอยต่างๆดูตื้นขึ้น ทั้งยังช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้ายจากสิ่งแวดล้อมจากช่วงกลางวันอย่างเห็นได้ชัด และสีผิวดูเนียนเสมอกันเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ดังนั้นเพื่อให้ประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวเป็นไปอย่างรวดเร็วและได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เราจึงควรจับคู่ Clinique Fresh Pressed Vit C ที่ช่วยฟื้นฟูผิวในตอนเช้า และ Clinique Fresh Pressed Vit A (Retinol) ช่วยซ่อมแซมผิวในตอนกลางคืนมาใช้ร่วมกัน

 

หลังจากการทดลองใช้

เพียงวันแรก “จะรู้สึกว่าหน้านุ่ม กระจ่างใสมากขึ้น”
ผ่านไป 1 สัปดาห์ “ผิวดูนึ่มนวลและเรียบเนียนมากขึ้น”
ผ่านไป 4 สัปดาห์ “ ริ้วรวยแลดูลดเลือนลง”
ยิ่งถ้าใช้ตลอดระยะเวลา 12 สัปดาห์ “ริ้วรอยต่างๆ ลดลง รวมถึงสีผิวที่สม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัด”

 

วิธีการใช้ Clinique Fresh Pressed Vit C และ Vit A (Retinol)

Howtouse(5)

1.ลอกแผ่นฟอลย์ที่ก้นขวดออก จากนั้นกดปุ่ม 2 ครั้งที่ก้นขวด เพื่อให้ผงวิตามินผสมกับอีมัลชั่นในครั้งแรกก่อน
2.เขย่าประมาณ 15 วินาทีเพื่อให้ผงวิตามินผสมกับอีมัลชั่น
3.หยดใช้ประมาณ 2-3 หยด ก็สามารถนำผลิตภัณฑ์มาทาลงบนผิวหน้าได้เลยเป็นประจำทุกวัน

*แต่หลีกเลี่ยงรอบดวงตาและลำคอนะคะ จำง่ายๆ ว่า ผลิตภัณฑ์ที่เป็น Vitamin C ทาตอนเช้า แล้วเวลากลางคืน ค่อยทาตัวที่เป็นผลิตภัณฑ์ Vitamin A

เมื่อวิตามินถูกผสมเข้ากับอิมัลชัน แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องจนหมดภายใน 14 วัน เพื่อให้วิตามินยังคงความสดใหม่ทุกครั้งหลังเปิดใช้งาน แต่เนื่องจากวิตามิน C และ A เป็นวิตามินสด จึงทำให้ประสิทธิภาพลดลงตามธรรมชาติ

 

ข้อแนะนำการใช้ Booster วิตามิน A

-ระหว่างที่ใช้ Clinique Fresh Pressed Vit A และหลังใช้ระยะหนึ่ง แนะนำให้ทาครีมกันแดดที่มี SPF สูงหรือทามอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้นควบคู่ไปด้วยนะ เพราะตัว Vitamin A จะทำให้ผิวไวต่อแสงแดดได้ค่ะ

-หากใครที่ทา Vitamin A แล้วรู้สึกว่าผิวแห้ง แดง หรือ ลอก ในสัปดาห์แรกที่ใช้ อย่าเพิ่งกังวลไปจ้า นั่นเป็นอาการปกติของผิวหนังเมื่อได้รับ Vitamin A แต่หากผ่านไปแล้วอาการยังไม่หายไป ควรเปลี่ยนไปใช้เป็นวันเว้นวัน และลองใช้พวกมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น เพื่อลดอาการระคายเคืองและช่วยปลอบประโลมผิวเพิ่มเติม

-ส่วนคนที่มีปัญหาสิวและคนท้องแนะนำให้หลีกเลี่ยงนะคะ

Infogrpahic Clinique Fress Pressed Vit C and Vit A

สุดท้ายนี้ หากเพื่อนๆ คนไหนอยากฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ให้เหมือนนั่งไทม์แมชชีนย้อนกลับไปดูอ่อนกว่าวัยอีกครั้งล่ะก็ แนะนำให้รีบไปสอย Clinique Fresh Pressed Vit C + Clinique Fresh Pressed Vit A กันเร็วๆ เลยจ้า มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ Clinique ทุกสาขา ในราคาเพียง 1,800 บาท แล้วคำว่า ‘ป้า’ จะไปจากชีวิตคุณเลยคะ

รับฟรี! Repairwear Uplift SPF 15 มูลค่า 1,200 บาท

เพียงซื้อ Clinique Fresh Pressed Clinical เซ็ต 2+2 จำนวน 1 กล่อง หรือ Clinique Fresh Pressed Booster with Pure Vitamin C 10% จำนวน 1 กล่อง มูลค่า 1,800 บาท พิเศษสำหรับแฟนๆ Jeab.com เพียงมาที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์พร้อมแจ้งว่ามาจาก Jeab.com รับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองฟรีหนึ่งชิ้นพร้อมรับบริการปรนนิบัติผิว เฉพาะเดือนมกราคม2562นี้เท่านั้น

Clinique Fresh Pressed Vit C and Vit A(8)

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.