หากันจนเจอ มอยเจอร์ไรเซอร์ที่คงความชุ่มชื้นได้นานถึง 72 ชั่วโมง!!

batch_head-cli20-01

ผิวที่ชุ่มชื้น คือ รากฐานที่สำคัญที่จะช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ลดการเกิดปัญหาผิวอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ มีริ้วรอย หรือ ปัญหาผิวมัน ซึ่งหนึ่งในวิธีเติมน้ำให้ผิวแบบง่ายๆ คือ “การบำรุงผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์” เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ว่าแต่ว่าจะมีมอยเจอไรเซอร์อะไรบ้าง ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ยาวนาน แบบว่าวันไหนลืม ก็ไม่ใช่ปัญหา ผิวยังคงชุ่มชื้นยาวนานถึง 72 ชั่วโมงกันบ้างมั้ยนะ แบบที่ว่าจะชุ่มชื้นยาวนานถึง 3 วันกันไปเลย?

ล่าสุดมีแล้วนะจ๊ะ มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นแบบยาวนานต่อเนื่องถึง 72 ชั่วโมง เป็นไอเท็มตัวดังสูตรใหม่อย่าง Clinique Moisture Surge ครีมเจลกระปุกสีชมพูที่เป็นตำนานมานานแสนนานนั่นเอง ซึ่งหากใครเป็นสาวกครีมของ Clinique อยู่แล้วต้องรู้จักความดังและความเริ่ดของไอเท็มนี้กันดีอยู่แล้วแน่นอน เพราะนี่จัดว่าเป็น Top 10 ของแบรนด์มาอย่างต่อเนื่อง แถมต่างประเทศการันตีคอนเฟิร์มรีวิวกันให้พรึ่บ ความชุ่มชื้นในผิวอยู่นานจริงๆ ว่าแต่ทำไม Clinique Moisture Surge ถึงเก็บความชุ่มชื้นได้นานถึง 3 วัน วันนี้เราก็จะมาไขความลับให้เพื่อนๆ ได้รู้กันค่า

clinique-edit2-Final

“Clinique Moisture Surge” เป็นครีมเนื้อเจลสีชมพู เนื้อเจลครีมบางเบา ที่นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ล่าสุด Clinique Moisture Surge ได้พัฒนาสูตรมาเป็น “Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator” ที่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้ยาวนานถึง 3 วัน! หรือ 72 ชม!

ได้รับ Inspiration มาจาก “ผิวของเด็ก” Moisture Surge โดยมีการเลียนแบบกลไกการทำงานของผิวเด็ก ที่สามารถกักเก็บน้ำ และล็อกความชุ่มชื้นไว้บนผิวได้นาน ถ้าลองสังเกตดู จะเห็นว่าเมื่อเรายิ่งโตขึ้น กลไกนี้ของร่างกายก็จะน้อยลงกว่าตอนเด็กๆ ผิวเราจะเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายมากกว่าเดิมเยอะเลย

ซึ่งความพิเศษของ Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator นี้ จะใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า “Auto-replenishing Technology” เพื่อสามารถทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง โดยจะทำหน้าที่คล้ายกังหันน้ำ จะค่อยๆ ดึงความชุ่มชื้นจากน้ำใต้ผิวและค่อยๆ ปล่อยออกมาเมื่อผิวรู้สึกขาดน้ำ แม้จะล้างหน้าไปแล้ว ผิวก็จะดูฉ่ำน้ำ สดใสอย่างต่อเนื่อง

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีส่วนผสมจาก Clinique ที่ช่วยสร้างความฉ่ำน้ำให้กับผิว ประกอบไปด้วย 3 ส่วนผสมหลัก ได้แก่

Hyaluronic Acid 

ช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวทันทีที่ใช้ผลิตภัณฑ์ ส่วนสารมอบความชุ่มชื้นอื่นๆ จะซึมเข้าสู่ชั้นผิวเพื่อการมอบความชุ่มชื้นที่มากขึ้น ผิวจึงดูสดชื้น เปล่งประกาย

Moisture-Holding Super Matrix และ Hyaluronic Acid

จะทำหน้าที่เสมือนฟิล์มช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นของผิว เสมือนตาข่ายช่วยเคลือบผิวบางๆ มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว

Activated Aloe Water และ Caffeine

สร้างแหล่งกักเก็บน้ำในผิว ทำให้ผิวปล่อยความชุ่มชื้นออกมาได้เองอย่างต่อเนื่อง 

เท่ากับว่าเพียงแค่เราใช้ในครั้งแรก ผิวของเราก็จะถูกเติมความชุ่มชื้นเข้าไปในชั้นผิวได้ทันที และด้วยส่วนผสม Moisture-Holding Super Matrix และ Hyaluronic Acid จะทำให้ความชุ่มชื้นของเจ้า Hyaluronic Acid ถูกล็อกไว้ นอกจากนี้ยังมี Activated Aloe Water และ Caffeine นี่แหละจะช่วยกักเก็บน้ำใต้ผิวให้ชุ่มชื้นและแข็งแรงได้อย่างต่อเนื่องนั่นเอง

บอกเลยว่า หากใครหลงรักสูตรเก่าของ Clinique Moisture Surge อยู่แล้วล่ะก็ สูตรใหม่Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator นั้นล้ำกว่าเดิมมาก ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำได้อย่างยาวนาน แถมตอนนี้วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Clinique ทุกสาขาแล้วนะจ๊ะ อย่าลืมตามไปสอยกัน!

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.