น่ารักยกกำลังสอง! Coca-Cola x The FACESHOP กลับมาอีกครั้งกับคอลเลคชั่นใหม่สไตล์วินเทจ

ยังจำคอลเลคชั่น Coca-Cola x The FACESHOP กันได้อยู่มั้ย คราวก่อนก็ว่าน่ารักแล้ว แต่มารอบนี้ เห็นทีจะน่ารักกว่าเดิม ล่าสุด The FACESHOP จับมือกับ Coca-Cola อีกครั้ง ออกคอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษ Coca-Cola x The FACESHOP ในเวอร์ชั่นสไตล์วินเทจ ที่มาพร้อมกับไอเท็มน่าใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น คุชชั่น รองพื้น ลิปสติก หรือ แผ่นมาส์กหน้า แต่ละอันมาพร้อมกับแพคเกจที่เห็นแล้ว ทำเอากระเป๋าเงินของสาวก Coca-Cola และ The FACESHOP สั่น อยากหยิบเงินมาเปย์ให้ไวเลยทีเดียว แต่ไอเท็มแต่ละชิ้น วันนี้ Jeab.com ก็ไม่พลาด เรามาอัพเดทให้เพื่อนๆ ได้รู้ก่อนใครกันแล้ว ตามมาดูกันได้เลย

1. ซีซี คุชชั่น อินเท็นส์ คัฟเวอร์ (COCA-COLA INTENSE COVER CUSHION) ราคา 699 บาท

คุชชั่นที่มาในตลับ “โคคา-โคล่า” คอลเล็คชั่นพิเศษชวนให้ดับกระหาย คลายร้อน พร้อมมอบผิวสวยอย่างไร้ที่ติด้วยเนื้อคุชชั่นที่เกาะติดผิวได้เรียบเนียนมากเป็นพิเศษ ช่วยปกปิดรอยดำรอยแดงต่าง ๆ อย่างสมบูรณ์แบบ มอบผิวสว่างใสแบบ “Blooming Finish” ดุจดอกไม้แรกแรกแย้ม และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชและดอกไม้ที่ทรงคุณค่าในการมอบผิวที่งดงาม 7 ชนิด คือ Almond, Calendula, Borage, Rosemary, German Chamomile, Lavender และ Rose

นอกจากนี้ยังมี Rose flower oil ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้กลับมามีชีวิตชีวา ในขณะที่ Lavender oil ช่วยมอบความผ่อนคลาย บรรเทาความอ่อนล้า เพื่อให้ผิวเปล่งปลั่งแลดูกระจ่างใสยาวนาน Ultra low molecular weight hyaluronic acid ช่วยให้สารบำรุงผิวซึมซาบได้ดียิ่งขึ้น Micro-collagen ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ตึงกระชับ และ Skin-like ceramide เคลือบผิวอย่างเบาสบาย มอบสัมผัสที่เรียบลื่นและคงความชุ่มชื้นภายในชั้นผิว โดยผ่านการทดสอบแล้วว่า สามารถมอบความชุ่มชื้นยาวนานและปกปิดได้ตลอด 25 ชั่วโมง มีสองเฉดสีคือ สี V201- สำหรับผิวขาว และ สี V203 – สำหรับผิวขาวเหลือง ผิวสองสี

2. โคคา-โคล่า อิ้งค์ ลาสติ้ง ฟาวเดชั่น สลิม ฟิต (COCA-COLA INK LASTING FOUNDATION SLIM FIT SPF30 PA++) 799 บาท

รองพื้นเนื้อบางเบาในขวด “โคคา-โคล่า” ควรค่าแก่การสะสมหรือมอบเป็นของขวัญ ช่วยปรับผิวให้เนียนติดทนนานยาวนานอย่างเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งมอบความกระจ่างใสด้วยเนื้อแป้งที่มีเม็ดสีชนิดพิเศษ และยังสามารถอำพรางริ้วรอยต่าง ๆ อย่างเรียบเนียน มีสองเฉดสี คือ สี V201 สำหรับผิวขาว และ สี V203 สำหรับผิวขาวเหลือง ผิวสองสี

3. โคคา-โคล่า มอยส์เจอร์ ลิปสติก COCA-COLA MOISTURE LIPSTICK) ราคา 399 บาท

ลิปสติกเนื้อนุ่มที่ไม่เพียงมอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากเท่านั้น แต่ยังมอบสีสันที่สดชัดสว่างใส เหมือนสีของแพ็กเกจโคคา-โคล่า ทาเพียงครั้งเดียวก็เปลี่ยนลุคให้สวยสดใส ทั้งยังมีกลิ่นหอมหวาน ซาบซ่าของโคคา-โคล่า และมี “Red fruit complex” สารอาหารผิวที่สกัดจากแอปเปิ้ล สวีท เชอรี่ ส้มและเกรฟฟรุ้ท ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่มและชุ่มชื้นโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มี 3 เฉดสีให้เลือก คือ 01 HARMONY ROSE (01 VINTAGE RED สีแดง) 02 VINTAGE BROWN (02 RED LABEL สีแดง) และ 03 RED LABEL (03 ENJOY BROWN สีน้ำตาล)

4. โคคา-โคล่า มาส์กครีม อินเท็นส์ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง (COCA-COLA MASCREAM INTENSE MOISTURIZING) และ โคคา-โคล่า มาส์กครีม อินเท็นส์ ซูทติ้ง (COCA-COLA MASCREAM INTENSE SOOTHING) ราคา 699 บาท

ดูแลผิวอย่างเร่งด่วนและต่อเนื่องด้วยมาส์กครีม ชีท คอลเล็กชั่น “โคคา-โคล่า” ที่มาในสไตล์วินเทจ มี 6 แผ่นในกล่อง โดยโคคา-โคล่า มาส์กครีม อินเท็นส์ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง มีความชุ่มด้วยเนื้อครีมที่มีส่วนผสมส่วนผสมของเซรามายด์ ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างอ่อนโยน และโคคา-โคล่า มาส์กครีม อินเท็นส์ ซูทติ้ง มาส์กเนื้อเจลที่เคลือบแผ่นมาส์กอุดมด้วยสารแพนทีนอลที่ช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยให้ผิวแข็งแรงมีสุขภาพดีขึ้น นอกจากนี้แผ่นมาส์กยังทำจากไมโครไฟเบอร์ที่มาจากเส้นใยของพืชที่อ่อนนุ่ม ทำให้กระชับแนบสนิทไปกับผิวหน้า มอบความรู้สึกอ่อนโยนนุ่มนวลกับผิว มาส์กทิ้งไว้เพียง 10-20 นาที จะช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มอ่อนเยาว์

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาด รีบไปช้อปกันนะคะ คอลเลคชั่นนี้ มีวางจำหน่ายที่ The FACESHOP ทุกสาขา และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.thefaceshopthailand.com หรือ Line ID: @thefaceshop.th

รายละเอียดเพิ่มเติม วาร์ปไปสอบถามเพิ่มเติมที่ FB: thefaceshopthailand ได้เลย

 

Source : Courtesy of The FACESHOP Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.