ออยล์บำรุงผิวรุ่นใหม่จากแม่ชาลอต! “Collagen superfushion facial oil” สุดยอดคอลลาเจนสร้างผิวโกลว์

ออยล์บำรุงผิวรุ่นใหม่จากแม่ชาลอต! COLLAGEN SUPERFUSION FACIAL OIL ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ ราชินีแห่งผิวโกลว์ กับนวัตกรรมความงามใหม่ส่าสุดที่ผสานสุดยอดคอลลาเจนจากพืชธรรมชาติ และน้ำมันสกัดจากซุปเปอร์ฟู้ดเอาไว้ภายในขวดเดียว แถมยังช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวขึ้นอีกขั้น ในช่วงนี้ใครอยากสทำสปาด้วยตัวเองบอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะเจ้าขวดนี้จะช่วยให้ผิวยกกระชับ เปล่งประกาย และเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

ดาร์ลิ่ง ฉันต้องการเนรมิตผิวสวย สุขภาพดี และเปล่งปลั่ง ราวกับการทำสปาเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับผิวพรรณอันเปล่งประกายได้ด้วยตัวคุณเองในทุกๆวัน ดังนั้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา ฉันใช้เวลาไปกับการศึกษาคอลลาเจนที่ฉันหลงใหล และศึกษาถึงผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับผิว ฉันได้คิดค้น COLLAGEN SUPERFUSION FACIAL OIL สกินแคร์สูตรใหม่ในกลุ่ม PLANT-DERIVED COLLAGEN MATRIX ที่ช่วยให้การบำรุงอย่างต่อเนื่อง กักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูเรียบเนียนและอิ่มเอิบ”

แค่คำเคลมของแม่ชาลอตใจก็สั่นรัวๆ อยากพุ่งไปเคาเตอร์กันแล้วใช่ไหมสาวๆ วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าเจ้าออลย์ตัวนี้จะช่วยเรื่องอะไรบ้าง! ไปดูกันเลย

Collagen Superfusion Facial Oil นี้ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวที่แห้งจากการขาดน้ำ ช่วยลดเลือนรอยแดง รอยหมองคล้ำ และสร้างเกราะป้องกันผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น อีกทั้งช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน อ่อนนุ่ม และเปล่งประกาย 

Collagen Superfusion Facial Oil จาก ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ ถูกคิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ในการพัฒนาสูตรที่ทำให้น้ำมันบำรุงผิวหน้านี้มีเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดการอุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว ในขณะเดียวกันก็ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความแห้งกร้านของผิวได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยผลลัพธ์ทางการแพทย์ที่พิสูจน์แล้วว่าดีที่สุด และจากประสบการณ์กว่า 28 ปี ในวงการความงามของ ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ ในการศึกษาเรื่องผิวพรรณ ทำให้เธอเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในนาม ‘The Queen of Glow

ผิวโกลว์สวยด้วย COLLAGEN SUPERFUSION FACIAL OIL จาก ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่

คอลลาเจนคือโปรตีนที่เป็นส่วนประกอบหลักของเซลล์ภายในชั้นผิวหนังของร่างกาย ซึ่งเป็นสารประกอบที่มีโมเลกุลขนาดใหญ่และสามารถอุ้มน้ำได้ในปริมาณมาก ดังนั้นคอลลาเจนจึงเป็นสารสำคัญในการสร้างความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดความแห้งกร้าน ขาดน้ำ และเติมเต็มริ้วรอยแห่งวัย

น้ำมันบำรุงผิว Collagen Superfusion Facial Oil เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อุดมไปด้วยโปรตีน Collagen Matrix สูตรใหม่ล่าสุดที่สกัดจากพืช มีส่วนช่วยในการสร้างเกราะป้องกันผิวเพื่อรักษาความชุ่มชื้นและลดการสูญเสียน้ำในผิว

นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดริ้วรอย ร่องลึกต่างๆได้ดี โดยทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพียงใช้หลังจากขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยเซรั่มหรือมอยส์เจอไรเซอร์ โดยสารสกัดใน Collagen Superfusion Facial Oil จะเข้าไปทำงานร่วมกับน้ำมันในผิว เพื่อรักษาสมดุลของชั้นผิวและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงจนคุณสัมผัสได้ถึงความอ่อนนุ่มของผิวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ส่วนผสมสุดมหัศจรรย์เพื่อผิวอันเปล่งปลั่งใน COLLAGEN SUPERFUSION FACIAL OIL

มีส่วนผสมหลักที่อุดมไปด้วยวิตามิน ได้แก่

 • AVOCADO OIL น้ำมันอะโวคาโดอุดมไปด้วยกรดไขมันที่จำเป็นต่อการบำรุงผิว, วิตามิน A, D และ E ที่ช่วยบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้นและสารอาหารให้แก่เซลล์ผิว โดยไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกิน
 • OLIVE OIL น้ำมันมะกอกอุดมไปด้วยวิตามิน A, D, K และ E อีกทั้งกรดไขมันที่มีส่วนช่วยให้ผิวนุ่มนวลและเรียบเนียนดุจแพรไหม
 • BABASSU OIL น้ำมันบาแบสสุมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยบำรุงผิวให้โกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ
 • RASPBERRY SEED OIL – น้ำมันจากเมล็ดราสเบอร์รี่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3, 6 และวิตามิน E ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น
 • BLUEBERRY SEED OIL – น้ำมันจากเมล็ดบลูเบอร์รี่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3, 6 และ 9 และโปรวิตามิน A ที่ช่วยเสริมการทำงานของเกราะป้องกันผิว
 • EVENING PRIMROSE OIL น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสอุดมไปด้วยกรดแกมมาไลโนเลนิก ซึ่งมีคุณสมบัติในการมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนผสมอันทรงพลัง 

 • COLLAGENEER® – สารสกัดจากเมล็ดดอกลูพิน Sweet White Lupine ที่มีส่วนช่วยในการสร้างความยืดหยุ่นให้กับเซลล์ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย และลดความหย่อนคล้อยของใบหน้า
 • COCOYL HYDROLYSED COLLAGEN – คอลลาเจนสกัดจากพืชธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ด้วยการเติมน้ำให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวกระชับมากยิ่งขึ้น
 • NanoCacao O – สารสกัดจากเมล็ดโกโก้ อุดมไปด้วยสารแห่งความสุขที่มีคุณสมบัติในการลดความตึงเครียด ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าให้ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น
 • MAXnolia O – สารสกัดจากเปลือกต้นแมกโนเลีย ช่วยลดเลือนรอยแดง เติมความชุ่มชื้น พร้อมยกกระชับผิวให้เรียบเนียนและยืดหยุ่นมากขึ้น
 • COLLAGENEER® สิทธิบัตรโดยบริษัท Laboratoires Expanscience®
 • NanoCacao O และ MAXnola O เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัท Mibelle Biochemisty AG

SPA AROMA ESSENTIAL OILS

 • LAVENDER กลิ่นดอกลาเวนเดอร์มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลและมอบความผ่อนคลาย
 • ROSE ABSOLUTE กลิ่นดอกกุหลาบมีคุณสมบัติในเรื่องการผ่อนคลายและทำให้รู้สึกสงบ
 • NEROLI กลิ่นเนโรลีมีคุณสมบัติในเรื่องการบรรเทาความเครียดและช่วยให้อารมณ์แจ่มใส
 • DAMASK ROSE กลิ่นดอกกุหลาบดามัซก์มีคุณสมบัติในเรื่องการผ่อนคลายและช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว
 • EUCALYPTUS ยูคาลิปตัสมีคุณสมบัติในการเพิ่มความสดชื่น ให้คุณรู้สึกสดใสขึ้น

MAGIC APPLICATION: วิธีการใช้ออลล์

หยดน้ำมัน 2-3 หยด ลงบนใบหน้าบริเวณที่ต้องการหลังการลงมอยส์เจอไรเซอร์ นวดให้ทั่วใบหน้าในตอนเช้าและตอนกลางคืนเป็นประจำ ผนวกการใช้เทคนิค Tilbury Tap โดยใช้ปลายนิ้วแตะเบาๆให้ทั่วบริเวณใบหน้า เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ส่งผลให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งขึ้นอีกระดับ  ในขณะที่กลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยจะช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย

TILBURY TIPS เคล็ด (ไม่) ลับ ของ ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่:

 • ผสมน้ำมัน 2-3 หยดลงในมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว เพื่อเพิ่มความโกลว์เปล่งประกาย
 • สำหรับผู้ที่มีผิวมัน แนะนำให้ใช้เฉพาะเวลากลางคืน และใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว
 • สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้หลังการลงเซรั่ม เพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว

ใครสนใจ “Collagen superfushion facial oil” สามารถไปทดลองเนื้อได้แล้วที่เคาเตอร์ ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ (ขนาด 30 มล. ราคา 3,100 บาท)

นอกจากนั้น ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ ยังได้ออกสินค้าใหม่เพิ่มที่เป็นไอเท็มยอดฮิตของทางแบรนด์

CHARLOTTE’S MAGIC CREAM ในบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่ผลิตจากแก้วแบบรีฟิล

มอยส์เจอไรเซอร์ระดับรางวัลที่ช่วยฟื้นฟูและมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก เคล็ดลับผิวโกลว์เบื้องหลังพรมแดงอันเป็นที่รักของเหล่าดารา ให้คุณเผยผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งประกาย และอวบอิ่มในทันที หนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ขายดีที่สุดของ CHARLOTTE TILBURY

(ขนาด 30 มล. ราคา 3,900 บาท)

CHARLOTTE’S MAGIC SERUM CRYSTAL ELIXIR เซรั่มเผยผิวกระจ่างใส ขนาดใหม่ 100 มล.

ซุปเปอร์ชาร์จผิว CHARLOTTE’S MAGIC SERUM CRYSTAL ELIXIR ขนาดใหม่ 100 มล. เซรั่มที่ผสานส่วนผสมอันทรงพลังมากมาย ทั้งโกลเด้นวิตามินซี ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส รวมถึง REPLEXIUM® ที่ช่วยทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และกรดโพลิกลูตามิกที่สามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้มากกว่ากรดไฮยาลูโรนิกถึง 4 เท่า เคล็ดลับเพื่อผิวอิ่มฟู ฉ่ำน้ำ เรียบเนียน และเปล่งประกายภายในพริบตา

(ราคา 6,700 บาท)

 • ติดตามและอัพเดททุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Charlotte Tilbury ได้ที่ Facebook: Charlotte Tilbury Thailand
 • ติดตามอัพเดททุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Charlotte Tilbury ได้ที่ LINE OFFICIAL ACCOUNT  @CharlotteTilburyTH
 • ซื้อสินค้าทางช่องทางออนไลน์ได้แล้วที่ https://monline.com/th/brand-product/charlotte-tilbury-product/magic-skincare

CHARLOTTE TILBURY BEAUTY COUNTERS

 • PARAGON DEPARTMENT STORE ชั้น M, โซน BEAUTY HALL, PARAGON DEPARTMENT STORE โทร 02-610-8000
 • EMPORIUM DEPARTMENT STORE ชั้น M, โซน BEAUTY HALL, EMPORIUM DEPARTMENT STORE โทร 02-269-1000
 • THE MALL LIFESTORE NGAMWONGWAN ชั้น 1 โซน BEAUTY HALL, THE MALL LIFESTORE NGAMWONGWAN โทร 02-555-1000
 • MEGABANGNA โทร 02-105-1000 ชั้น 1 โซน FASHION GALLERIA LOBBY, MEGABANGNA
 • CENTRAL CHIDLOM โทร 02-251-9207 ชั้น 1 โซน BEAUTY GALERIE LOBBY, CENTRAL CHIDLOM
 • CENTRAL LADPRAO ชั้น 1 โซน BEAUTY GALERIE LOBBY, CENTRAL LADPRAO
ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.