ประกาศแล้ว! 10 เครื่องสำอางรางวัล @cosme ครึ่งปี 2018 ที่เป็น THE BEST COSMETICS ของมันต้องมี!

head
image source : @cosme

@cosme เว็บไซต์ญี่ปุ่นที่ให้ข้อมูลด้านความงามที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย ซึ่งในแต่ละปี จะมีการจัดอันดับเครื่องสำอางที่เป็น The Best ยอดฮิตที่ผู้บริโภครีวิวว่าดี การันตีให้เพื่อนๆ ได้จดไว้เป็น Wish List หรือ หามาใช้ตาม ล่าสุด @cosme ได้ประกาศเครื่องสำอางที่ได้รางวัลเครื่องสาอางที่จัดว่าเป็น THE BEST COSMETICS AWARDS 2018 Mid-Year New Products ของครึ่งปี 2018 ออกมาให้เราได้ทราบกันแล้วล่ะค่ะ โดยรางวัลนี้ครอบคลุมทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่เปิดตัวในช่วง 6 เดือนนับตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2017 ถึง 30 เมษายน 2018 โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้บริโภคนั่นเองจ้า และผลิตภัณฑ์ที่ได้เป็นเจ้าของ THE BEST ที่คว้ารางวัล Grand Prize ทั้ง 10 อันดับมาครอบครอง ได้แก่

_prw_PI1im_HKECg997

อันดับ 1 : อายไลเนอร์ LASTING-FINE a CREAM PENCIL EYELINER จาก Dejavu 

01

เป็นอายไลเนอร์เนื้อครีม นุ่มลื่น วาดง่าย ทำให้สามารถเขียนเส้นให้หนาหรือบางได้อย่างอิสระ เส้นที่ได้ก็คมชัด สวยงาม ติดทนนาน กันน้ำกันเหงื่อ ไม่เลอะเลือน คล้ายๆ กับเจลไลน์เนอร์ มีให้เลือกหลายสี ได้แก่ Real Black / Dark Brown / Natural Navy / Mauve Brown ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ จึงทำให้เป็นที่นิยมของผู้ใช้จำนวนมาก และคว้ารางวัล THE BEST อันดับ 1 ของครึ่งปีแรกไปครอง

 

อันดับที่ 2 : แป้งพัฟ Maquillage Dramatic Powdery UV จาก Maquillage

02

แป้งพัฟที่ช่วยปกปิดและอำพรางรูขุมขน และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้อย่างแนบเนียน เวลาทาแล้วรู้สึกไม่หนักหนา ให้สัมผัสที่เบา สบาย ทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ มีสารกันแดด SPF25 • PA +++ และติดทนยาวนานถึง 13 ชั่วโมง!

 

อันดับที่ 3 : ลิปกลอส Cle de Peau Beauté Brillant a Levres éclat จาก Cle de Peau

03

ลิปกลอสจาก Cle de Peau ที่ให้ความแวววาว และ ความชุ่มชื้น ทำให้ริมฝีปากดูสดใส เปล่งประกาย ทาแล้วให้ลุคอ่อนหวาน มีประกายของไข่มุกทำให้ดูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังปกปิดพวกร่องปากได้อย่างแนบเนียนอีกด้วย มีให้เลือกหลายสี ได้แก่ สี Rose quartz, Warm crysta, Charm และ Pink aura

 

อันดับที่ 4 : อายแชโดว์ EYE GLOW GEM จาก DECORTÉ

04

อายแชโดว์ที่ให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เปล่งประกาย มีให้เลือกมากถึง 29 เฉดสี สำหรับมิกซ์แอนด์แมตช์แต่งแต้มเปลือกตาสวยๆ

 

อันดับที่ 5 : ครีมกันแดดปรับโทนสีผิว UV EXPERT YOUTH SHIELD™ TONE UP MILK SPF 50+ PA++++ จาก Lancome

05

ครีมกันแดดแบบ All-in-One ที่่มี SPF50 PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส โทน-อัพมิ้ลค์ สูตรที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทรนด์การดูแลผิวของสาวเกาหลี ทำให้สีผิวให้กลับมาดูกระจ่างใสและดูมีชีวิตชีวา และยังเปล่งประกาย ดูเป็นธรรมชาติ

 

อันดับที่ 6 : ลิปสติก Dramatic Rouge P จาก Maquillage

06

ลิปสติกสีสวย แวววาว ที่มาในแพคเกจหรูหรา ทาแล้วริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน ช่วยปกปิดริมฝีปากที่แห้งกร้านได้เป็นอย่างดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สร้างเสน่ห์ให้กับสาวๆ ได้ดี ใช้แล้วติดทนนาน

 

อันดับที่ 7 : ครีมกันแดดปรับสีผิว Tone Up UV Essence จาก Skin Aqua

07

ครีมกันแดดเพื่อผิวสวยกระจ่างใสที่มี SPF50+PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และเป็นกึ่งเมคอัพเบสผสมไฮยารูลอนและวิตามินซี ช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใส และเรียบเนียน เนื้อครีมสีลาเวนเดอร์อ่อนๆ ช่วยปรับสีผิวในทันทีที่ทา

 

อันดับที่ 8 : ลิปสติก Shine On by Color Riche จาก L’Oreal Paris

08

ลิปสติกเนื้อชายน์ สีสดชัด เพียงแค่ปาดครั้งเดียวก็ได้เรียวปากที่ดูเป็นธรรมชาติ แวววาว เปล่งประกาย ดูโดดเด่น เย้ายวนแบบไม่ต้องทาท็อปโค้ทให้เหนอะหนะ เนื้้อสัมผัสนุ่มกลมกลืนกับเรียวปากอิ่ม มาในแพคเกจโฮโลกราฟฟิกสวยๆ ชิคๆ ที่ต้องมี

 

อันดับที่ 9 : รองพื้น DIORSKIN FOREVER UNDERCOVER จาก DIOR

09

รองพื้นสูตรน้ำเนื้อบางเบา แต่มีคุณสมบัติในการปกปิดดีเยี่ยม ไม่ดูหลอกตา มีความสามารถในการคุมมันได้ดี ทนน้ำ ทนเหงื่อ มีให้เลือกหลายสี มาในแพคเกจขวดพลาสติก น้ำหนักเบา ทำให้พกพาสะดวก ที่สำคัญคือ ไม่มีสารกันแดด ใช้แล้วติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง จึงทำให้ผิวเนียนยาวนานและสีไม่เปลี่ยนระหว่างวัน

 

อันดับที่ 10 : บลัชออน Smile Up Cheeks จาก Coffret D’or

010

บลัชออนสีสวยที่มาพร้อมกับสองโทนสีสร้างความกลมกลืนในตลับเดียว ใช้งานง่ายด้วยการปัดวนผสมกันบนแก้ม ช่วยทำให้ผิวแก้มดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ

 

เพื่อนๆ ถูกใจไอเท็มไหน อยากใช้ อยากลอง ก็อย่าลืมไปจัดมาใช้กันดูนะจ๊ะ

 

Source : @cosme.co.jp , Courtesy of @cosme

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.