15 Lip Blams รสชาติของกินสุดแปลก แต่ดีไซน์น่ารักเว่อร์จนต้องหามาสะสม

ลิปบาล์มเป็นอีกหนึ่งบิวตี้ไอเท็มที่ชอบมีกลิ่นและรสชาติแปลกๆ ออกมาสาวๆ ได้เลือกใช้กันอยู่เป็นประจำ แม้ว่าใน Drugstore บ้านเราจะไม่ค่อยเห็นออกมาเยอะเท่าไหร่ มักจะเห็นแค่ลิปบาล์มโค้ก หรือ Lip SMACKER Lip Balm Coca-Cola Tin แต่ที่ต่างประเทศ เขาไม่ได้มีแค่เซ็ทนี้เซ็ทเดียวนะ ยังมีลิปบาล์มรสชาติของกินแปลกๆ ที่น่าเก็บ แถมมาพร้อมแพคเกจน่ารักๆ อีกเพียบ ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง ตาม Jeab.com มาชมได้เลย

1. Pepsi Wild Cherry Flavoured Lip Balm Can  

1 pepsi-wild-cherry-lip-balm-can

ลิปบาล์มจาก Pepsi กับรสชาติเชอร์รี่ มาในรูปแบบกระป๋อง Pepsi ที่น่าสะสม ใครคิดไม่ออกว่ารสชาติและกลิ่นจะเป็นยังไง ลองคิดถึงตอนดื่มแปปซี่รสเชอร์รี่กันดู เพราะลิปบาล์มนี้ ก็ทำมาให้มีรสชาติและกลิ่นคล้ายๆ กันแบบนั้นเลยค่ะ ซึ่ง Jeab.com เคยรีวิวลิปบาล์มเซ็ทจาก Pepsi เอาไว้เหมือนกันนะ สามารถอ่านเพิ่มเติมดูรายละเอียดต่างๆ ได้ ที่นี่

2. Pepperoni Pizza Lip Blam  

2 Pepperoni_Pizza_Lip_Balm

จะเป็นยังไงถ้าลิปบาล์มมีรสพิซซ่า สำหรับใครที่ชื่นชอบ Pepperoni Pizza ลองมาใช้ลิปบาล์มรสชาตินี้กันดู ทำออกมาให้เหมือนได้กินพิซซ่ากันเลยทีเดียว มาในรูปแบบแท่งลิปบาล์มที่มีพิซซ่าโดยรอบ

3. Accoutrements Bacon Balm  

3 bacon_lip_balm
ที่สุดสำหรับลิปบาล์มนะเนี่ย กลิ่นเบคอนก็มา! งานนี้ไม่แปลกธรรมดา แต่แปลกมากทีเดียว รสชาติจะเป็นยังไง สงสัยต้องไปลองนึกถึงกลิ่นเบคอนหอมๆ ที่หลายคนชอบทานกันดู

4. Ben & Jerry’s Lip Balm – Chocolate Fudge Brownie 

4 ben-jerrys-chocolate-fudge-brownie-lip-balm-open

ไอศกรีม Ben & Jerry ที่กำลังเปิดสาขาในไทย รสชาติ Chocolate Fudge Brownie รสโปรดของใครหลายๆ คนเวลาไปต่างประเทศก็ถูกทำออกมาเป็นลิปบาล์มเช่นเดียวกัน มาในรูปแบบถ้วยไอศกรีม ให้ยิ่งดูคล้ายของจริงเข้าไปอีก

5. Tony Moly Delight Dalcom Banana Pongdang Lip Balm in 01 Banana Milk  

5 tony moly dalcom_banana_pongdang_lip_balm01_2_

ลิปบาล์มสำหรับใครที่ชอบทานกล้วยจากแบรนด์ดัง Tony Moly ใช้แล้วได้กลิ่นกล้วยกันไปเต็มๆ เป็นลิปบาล์มที่มีสารสกัดจากกล้วยและโปรตีนมาแก้ปัญหาริมฝีปากแห้งแตก และคอยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของคุณ มาในรูปแบบแพคเกจน่ารักเป็นรูปกล้วยกันเลย

6. Dairy Queen Vanilla Cone Lip Gloss  

6 dq-icecream-lip-gloss

กรีดร้องดังๆ กับความน่ารักเว่อร์ของแพคเกจลิปบาล์มแบรนด์ไอศกรีม Dairy Queen ที่มาพร้อมดีไซน์ไอศกรีมวานิลลาโคนที่เป็น Signature รสชาติลิปบาล์มแบบไอศกรีม จะเป็นยังไง สงสัยต้องจัดไป หาไอศกรีมวานิลลาสักโคนกินกันดูซะก่อน

7. Lotta Luv Krispy Kreme Coffee Cup Lip Balm  

7 krispy-kreme-donut-lip-balm

ไม่เพียงแต่โดนัทของ Krispy Kreme จะขึ้นชื่อ เมนูลาเต้ของที่นี่ ก็เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนเช่นเดียวกัน พอทำออกมาเป็นลิปบาล์มจึงน่าสอยไม่แพ้ลิปบาล์มรสชาติอื่นๆ กลิ่นกาแฟหอมกรุ่น ลองคิดดูสิ ทาแล้วจะเป็นยังไง แต่นอกจากรสชาติลิปบาล์มที่น่าสนใจแล้ว แพคเกจยังมาพร้อมความคิ้วท์เว่อร์ๆ เป็นแก้วกาแฟของ Krispy Kreme ด้วยล่ะ

8. Salted Pretzel Lip Balm  

8-Salted-Pretzel-Lip-blam

ลิปบาล์มจาก Lip Smacker รส Salted Pretzel มาในรูปแบบแท่งลิปบาล์มที่เราคุ้นเคย ดีไซน์ตัวแท่งด้วยโทนสีฟ้าและน้ำตาล ดูน่ารักน่าใช้ไม่เบา ใครอยากรู้ว่ารสชาติเป็นยังไง อาจจะต้องลองหา Pretzel มารื้อฟื้นความทรงจำกันดู

9. Chupa Chups Lip Balm – Strawberry  

9 lip-smacker-chupa-chups-strawberry-lollipop-lip-balm

Lollipops ยอดฮิตที่หลายคนชื่นชอบกับรสชาติที่คลาสสิกตลอดกาล เป็นลิปบาล์มจาก Chupa Chups ที่มาพร้อมแพคเกจคิ้วท์ๆ เหมือน Chupa Chups ที่เราชอบกินกันเป๊ะ เห็นแล้วน่าสอยมากๆ นอกจากรส Strawberry ก็ยังมีรสชาติอื่นๆ ให้เลือกอีก

10. Mountain Dew Flavoured Lip Balm Can 

10 mountain-dew-flavoured-lip-balm-can-open_1

อีกหนึ่งเครื่องดื่มโปรดของใครหลายคนอย่าง Mountain Dew ก็มีลิปบาล์มเป็นรสชาติของตัวเองเช่นเดียวกันนะ มาในรูปแบบกระป๋องเหมือนกับลิปบาล์มของ Pepsi กัน รสชาติและกลิ่นคล้ายๆ กับเครื่องดื่มจริงๆ ใครอยากรู้ว่าเป็นยังไง ลองหา Mountain Dew มาดื่มกันดู ซึ่ง Jeab.com เคยรีวิวลิปบาล์มตัวนี้ไปแล้วเช่นกัน สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

11. Accoutrements Pickle Lip Balm, Dill  

11 pickle-lip-balm_1

ลิปบาล์มจะเป็นรสชาติอาหารอะไรก็ได้ แต่เป็นรสผักชีฝรั่งได้ มันจะดีเหรอ? ดีไม่ดีไม่รู้ แต่ก็มีมาแล้วล่ะ ลิปบาล์มรสชาติผักชีฝรั่ง มาในแพคเกจสีเขียวแทนสื่อถึงผักได้อย่างตรงตัว ถ้าใครอยากรู้ว่ารสชาติจะเป็นยังไง อาจต้องสอยมาลองกันดูนะจ๊ะ

12. Lip Smacker – Coca Cola Cup Tin 6 pack

12 lip-smacker-coca-cola-lip-balm-land-tin

แม้ว่าลิปบาล์มโค้กจะมีจะหาได้ใน Drug Store บ้านเรา แต่ส่วนใหญ่แพคเกจจะเป็นรูปกระป๋องโค้กซะมากกว่า แต่คราวนี้มาพร้อมแก้วโค้กให้ถือแบบฟินๆ ด้านในมีลิปบาล์มแบบแท่งทั้งหมด 6 แท่งด้วยกัน แบ่งเป็นรสชาติของโค้ก 3 รสชาติ (ธรรมดา,วานิลลา,เชอร์รี่) และแฟนต้า 3 รสชาติ (องุ่น,ส้ม,สตรอว์เบอร์รี่) น่าสอยซะจริงๆ ใครเคยใช้รสชาติไหนกันมาแล้วบ้าง ชอบรสไหนที่สุดมาแชร์กันหน่อย ซึ่งลิปบาล์มเซ็ทกระป๋องโค้ก Jeab.com ก็เคยรีวิวไปแล้วเช่นกัน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

13. French Fry Lip Balm  

13 french-fries-flavoured-lip-balm-land

เฟรนซ์ฟรายเมนูโปรดของใครหลายคน เมื่อกลายมาเป็นลิปบาล์ม รสชาติและกลิ่นจะเป็นยังไง อันนี้คงต้องไปหาเฟรนซ์ฟรายมาลองพิสูจน์กันดู แต่ที่แน่ๆ แพคเกจมาพร้อมความน่ารักตามเคย แม้จะเป็นลิปบาล์มแบบแท่ง แต่ตัวแพคเกจประกอบ ก็มาพร้อมกับกระดาษรูปเฟรนซ์ฟราย ที่มองปุ๊ปรู้ปั๊ปว่านี่ลิปบาล์มรสชาติอะไร เป็นอีกชิ้นที่น่าเก็บซะจริงๆ

14. Cupcake Lip Balm  

14 pop-tarts-lip-balm-land

ลิปบาล์มรสชาติของหวานเป็นของคู่กัน คัพเค้ก ก็เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่ถูกนำมาทำเป็นลิปบาล์ม มาในรูปแบบแท่ง ใช้งานสะดวก

15. Kellogg’s Pop Tarts Lip Balm 3 Piece Set  

15 pop-tarts-lip-balm-land

ใครชอบกินทาร์ตอร่อยๆ กันบ้าง ลองนึกดูสิว่าถ้าลิปบาล์มมีรสชาติแบบทาร์ตจะออกมาเป็นยังไง ดีไซน์คิ้วท์สุดฤทธิ์ มาในรูปแบบกล่องสี่เหลี่ยมที่มีทาร์ตแต่ละรสชาติติดอยู่ มีฝาเปิดให้เราเปิดทาลิปได้ไม่ยาก คล้ายๆ กับการเปิดกล่องขนมยังไงยังงั้น มีด้วยกัน 3 รสชาติ เห็นแล้วน่าสอยไม่เบาเลยนะเนี่ย

 

เป็นยังไงบ้างคะ ลิปบาล์มรสชาติแปลกๆ แต่ละรส นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะ จริงๆ แล้วยังมีอีกหลายรสที่น่าสนใจ ไว้วันหลังเราจะเก็บมาฝากสาวๆ ให้ได้ชมกันอีก 🙂

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.