งานนี้ออร์แกนิคล้วนๆ Neal’s Yard Remedies x Ella Mills บล็อกเกอร์สุขภาพชื่อดัง ออกคอลเลคชั่นพิเศษ Deliciously Ella Line

page

ทุกวันนี้กระแสการดูแลสุขภาพยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกกำลังกาย การกินอาหารคลีน หรือการดูแลผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวกันอยู่เสมอ Neal’s Yard Remedies (นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์) พรีเมียมสกินแคร์แบรนด์ออร์แกนิคสุดฮ็อตจากแดนผู้ดีที่โด่งดังในฐานะผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคตัวจริงเสียงจริงจากประเทศอังกฤษ การันตีกว่า 50 รางวัลจากสถาบันต่างๆ และล่าสุดรางวัลอันทรงเกียรติจาก CEW Eco Award Winner 2016 เองก็ไม่เคยมองข้ามในจุดนี้

06 Ella Products On Plate A3

ล่าสุดก็ได้ออกผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคคอลเลคชั่นใหม่พิเศษ ออกมาให้สายเฮลท์ตี้ได้ช็อปสอยไปใช้บำรุงผิวพรรณให้ดีกันอีกแล้วล่ะจ้า โดยการจับมือร่วมกับบล็อคเกอร์คนดังออกคอลเลคชั่นพิเศษนั่นเอง แต่อย่าเพิ่งเข้าใจว่าจับมือร่วมกับบล็อคเกอร์สายบิวตี้กันไปนะจ๊ะ เพราะงานนี้นอกจาก Neal’s Yard Remedies จะการันตีเรื่องความพรีเมี่ยมของสกินแคร์ที่โด่งดังแล้วนั้น ยังเจาะจงเอาใจสายเฮลท์ตี้อย่างแท้จริง ด้วยการร่วมมือกับบล็อคเกอร์สายสุขภาพชื่อดังระดับโลกอย่าง Ella Mills (เอลลา มิลส์) เจ้าของบล็อกสุขภาพ DeliciouslyElla.com คอลัมนิสต์ด้านสุขภาพ และผู้แต่งหนังสือยอดนิยม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สวยอย่างเฮลท์ตี้ ออกคอลเลคชั่นใหม่พิเศษอย่าง “Deliciously Ella Line” ร่วมกันขึ้นมานั่นเอง

14 Ella Holding Products Social Media Only

สำหรับใครที่ไม่รู้จักสาว Ella Mills มาก่อน เราก็มีประวัติคร่าวๆ ของเธอคนนี้มาให้ได้รู้จักกันค่า บอกเลยว่าเธอเป็นผู้หญิงที่นอกจากเก่ง สดใส ทำอาหารเก่ง และเฮลท์ตี้สุดๆ แล้ว เธอยังเป็นคนที่สตรองมากๆ ด้วยล่ะ

Ella Mills สาววัย 24 ปี คนนี้ เธอคือตัวแทนสาวรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและสนุกสนานกับไลฟ์สไตล์ดีๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร การรับประทานอาหารแบบดีต่อสุขภาพกายและใจ และการใช้ชีวิตแบบเฮลท์ตี้ที่มีความสุข บล็อกของเธอมีผู้เยี่ยมชมกว่า 5 ล้านคนในแต่ละเดือน! นอกจากนี้เธอยังเป็นนักเขียนให้กับ Daily Telegraph อีกด้วย

03a Ella In Kitchen Portrait A3

หนังสือ Deliciously Ella ของเธอยังขึ้นเป็นอันดับ 1 ของหมวดหนังสือเกี่ยวกับการทำอาหารของ Amazon ทันทีที่วางจำหน่าย ทำลายทุกสถิติที่มีมา จนได้รับการยกย่องว่าเป็น Amazon’s biggest selling book of 2015 จุดเปลี่ยนที่ทำให้เธอค้นพบแพชชั่นในการปรุงอาหารโดยใช้พืชพรรณธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบหลัก ก็เพราะว่าเธอเคยป่วยเป็นโรคหายากอย่าง Postural Tachycardia Syndrome (POTS) มาก่อน มันส่งผลให้เธอไม่สามารถเดินไปไหนได้ ต้องนอนวันละมากกว่า 16 ชม. และต้องเผชิญกับความเจ็บปวดร่างกายแทบจะตลอดเวลา เมื่อการรักษาด้วยยาและแพทย์แผนปัจจุบันไม่ช่วยให้เธอดีขึ้น เธอจึงเริ่มปฏิวัติพฤติกรรมการบริโภคทั้งหมด เมื่อมันได้ผลลัพธ์อันสุดแสนมหัศจรรย์ เธอจึงเริ่มเผยแพร่ สิ่งต่างๆ ที่เธอค้นพบผ่านทางบล็อคของเธอ

และเพราะเธอเป็นบล็อคเกอร์สายสุขภาพที่มีคนติดตามจำนวนมาก ไม่เพียงแต่เรื่องอาหารการกินและกิจวัตรประจำวันของเธอเท่านั้นที่ทำให้แฟนๆ ต่างติดตาม แต่รวมไปถึงการดูแลตัวเอง การดูแลผิวพรรณของเธอด้วยที่ทำให้แฟนๆ อยากรู้ว่าเธอใช้ผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง แน่นอนว่าสาว Ella Mills ใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคอย่างเดียวเท่านั้น ก่อนหน้านี้เธอก็ผสมสกินแคร์ใช้เอง เพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ออร์แกนิคสุดๆ โดยใช้ส่วนผสมจาก Neal’s Yard Remedies จนกระทั่งได้ร่วมงานกับทาง Neal’s Yard Remedies ออกผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นพิเศษสุดออร์แกนิคอย่าง “Deliciously Ella Line” นั่นเอง

08 Ella In Lab

“ฉันใส่ใจมากขึ้นว่าร่างกายของฉันรับอะไรเข้าไปบ้าง และเริ่มคิดว่าฉันทาอะไรลงบนผิวของตัวเอง ในเมื่อฉันทำอาหารโดยใช้ส่วนประกอบที่ดีที่สุด สกินแคร์ที่ฉันใช้ก็ควรจะเป็นอย่างนั้นเช่นกัน ด้วยแนวคิดนี้ ฉันจึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทำให้การดูแลผิวเป็นเรื่องง่าย ฉันเป็นแฟนตัวยงของ Neal’s Yard Remedies อยู่แล้ว เมื่อได้มาร่วมงานกันก็ยิ่งรู้สึกสนุกและมีความสุขเพราะเราต่างก็มีแพชชั่นเดียวกัน โจทย์ของฉันคือต้องการผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติที่สำคัญต้องมีกลิ่นหอมที่ดีต่อใจ ฉันชอบให้สกินแคร์ของฉันนั้นทั้งบำรุงผิวและบำบัดจิตใจในขั้นตอนเดียว ฉันและทีมงานของ NYR คัดเลือกส่วนผสมต่างๆ กันมากมาย จนลงตัวกันที่โรส คิวคัมเบอร์ และไลม์ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ฉันชอบที่สุด และถ้าคุณมีโอกาสแวะไปที่บ้านของฉัน คุณจะทราบเลยว่าฉันหลงรักกุหลาบมากแค่ไหน

ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับ Rose, Lime & Cucumber Collection (โรส, ไลม์&คิวคัมเบอร์ คอลเล็คชั่น) มาก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายแต่อุดมไปด้วยส่วนประกอบที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ” – Ella Mills –

07 Ella Products In Ice

สำหรับคอลเลคชั่นพิเศษ “Deliciously Ella Line” นี้ มีส่วนผสมที่มาจากวัตถุดิบที่ดีกับสุขภาพและผิวพรรณ เปิดตัวด้วย Rose, Lime & Cucumber Collection (โรส, ไลม์&คิวคัมเบอร์ คอลเล็คชั่น) อันเป็นคอลเล็คชั่นที่เปี่ยมประสิทธิภาพและดีต่อผิวที่สำคัญ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ประกอบด้วยส่วนผสมหลักคือ

✔ Organic Lime Essential Oil (ออร์แกนิค ไลม์ เอสเซ็นเชียล ออยล์) ที่ช่วยเพิ่มความกระชับให้แก่ผิว พร้อมมอบกลิ่นหอมสดชื่น
✔ Organic Rose Essential Oil (ออร์แกนิค โรส เอสเซ็นเชียล ออยล์) ช่วยคืนความสมดุล มอบความชุ่มชื่น พร้อมคุณค่าการบำรุงแก่ผิว ทั้งยังช่วยให้จิตใจผ่อนคลาย
✔ Blueberry Oil (บลูเบอร์รี่ ออยล์) หนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกและจากกระบวนการเกิดอนุมูลอิสระของเซลล์ร่างกายของเรา
✔ Cucumber Water (คิวคัมเบอร์ วอเตอร์) ช่วยบำรุง เพิ่มความสดชื่น พร้อมปลอบประโลมผิว
✔ Açai Fruit Oil (อาซายอี ฟรุ๊ต ออยล์) อีกหนึ่งผลไม้ที่มีคุณค่าอาหารมากที่สุดในโลก เต็มเปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซีและกรดไขมันจำเป็นที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแรกแห่งวัย
✔ Turmeric (เทอเมอริค) ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยเติมความกระจ่างใส เปล่งปลั่งให้แก่ผิว ทั้งยังช่วยในเรื่องปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ให้ผิวอ่อนนุ่ม สุขภาพดี

ทั้งชุดประกอบด้วย

NYR_Sept_LaunchPoster flat CMYK

เพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน Deliciously Ella Rose, Lime & Cucumber Facial Wash (ดิลิเชียสลี่ เอลลา โรส, ไลม์&คิวคัมเบอร์ เฟเชียล วอช) ขนาด 100ml ราคา 1,150 บาท ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกได้หมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมหลอมรวมของโรส, ไลม์&คิวคัมเบอร์

หลังจากนั้นใช้ Deliciously Ella Rose, Lime and & Cucumber Moisturiser (ดิลิเชียสลี่ เอลลา โรส, ไลม์&คิวคัมเบอร์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์) ขนาด 100ml ราคา 1,750 บาท มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา ที่มาพร้อมกลิ่นหอมหลอมรวมของโรส, ไลม์&คิวคัมเบอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

เมื่อใช้ร่วมกันและใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะสังเกตได้ว่าผิวเนียนนุ่มยิ่งขึ้น ดูเปล่งปลั่งและสดใส นอกจากผลิตภัณฑ์สองชนิดนี้แล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

04a Ella With Cream On Nose A3

“การดูแลผิวจากภายนอกนั้นสำคัญมาก โดยเฉพาะสำหรับคนที่อาศัยอยู่ในเมือง เพียงทำความสะอาดผิวและทาโลชั่นเป็นประจำทุกวันก็สามารถช่วยให้ผิวสะอาดและชุ่มชื่นได้ เวลาเลือกสกินแคร์ ก็เหมือนเลือกอาหาร คือต้องเลือกสิ่งที่เป็นธรรมชาติ เป็นออร์แกนิค คนที่อ่านบล็อกของฉันจะรู้ดีว่า ฉันชอบทำผลิตภัณฑ์ใช้เองโดยใช้ของที่มีอยู่ในห้องครัว เช่น น้ำมันมะพร้าว หรืออะโวคาโด แต่เวลาเดินทางก็อาจจะไม่สะดวก เมื่อได้มาร่วมงานกับ Neal’s Yard Remedies ฉันได้มีโอกาสรังสรรค์ผลิตภัณฑ์จากส่วนประกอบที่ฉันชอบ เป็นผลิตภัณฑ์ที่หอม บรรจุในขวดแก้วสีน้ำเงินที่วางแล้วทำให้บรรยากาศ ดูสวยงามขึ้นอีกด้วย” – Ella Mills –

Packshot01 Deliciously Ella 3524 3525

นับว่าเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ดูน่าใช้สุดๆ ไปเลยนะเนี่ย สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคดีๆ ใช้บำรุงผิวพรรณล่ะก็ “Deliciously Ella Line” น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับเพื่อนๆ ได้ดี ใครที่สนใจอยากใช้ผลิตภัณฑ์นี้บ้าง ก็ไม่ต้องบินไกลไปถึงแดนผู้ดีแล้วจ้า เพราะ Neal’s Yard Remedies เขามีเคาน์เตอร์ที่ไทยแล้วนะจ๊ะ อยู่ที่ชั้นเอ็ม บิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และสามารถอัพเดตข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/NealsYardRemediesThailand และ Instagram: NYR_TH (#nyrth #nyr_th #NYRxElla #nealsyardremediesth #coventgarden #organic #uk #1stcounter #paragon #beautyhall) หรือช้อปออนไลน์อย่างมั่นใจได้ที่ www.nealsyardremedies.co.th)

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.