สาวกดิสนีย์สนใจมั้ย? Disney x DefineMe ออกน้ำหอม “Little Mermaid” ที่มีกลิ่นหอมเหมือนชายหาด!

ดูเหมือนว่าแฟนๆ Little Mermaid จะมีไอเท็มใหม่เตรียมมาให้ช้อปอีกแล้ว เมื่อ Disney จับมือกับแบรนด์น้ำหอม DefineMe เตรียมปล่อยน้ำหอม “Little Mermaid” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนเจ้าหญิงเงือกน้อยที่สาวกชื่นชอบ

Little Mermaid Fragrance
image source : DefineMe

น้ำหอมใหม่ขวดนี้ ประกอบด้วย เนโรลี่, เบอร์กาม็อต, จัสมิน และ ไลแลค กลิ่นของน้ำหอมจะเหมือนกับกลิ่นชายหาด มันคงให้ความรู้สึกสดชื่นไม่น้อยเลยทีเดียว ตัวขวดน้ำหอมก็สวยไม่แพ้กัน ออกแบบตัวขวดเป็นเหมือนหางนางเงือกสีฟ้าอมเขียวของแอเรียล ด้านบนมีเปลือกหอยสีชมพูน่ารักๆ

น้ำหอม Little Mermaid นี้จะมีวางจำหน่ายที่ Ulta Beauty, เว็บไซต์ DefineMe และ ทางDisney stores ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ มีให้เลือก 2 ขนาด ขนาด 75 ml ในราคา 88 USD และ ขนาด 9 ml ในราคา 28 USD โดยจะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ ช่วง Fall 2019

อย่างไรก็ตามทาง DefineMe ได้เปิดให้กดติดตามข่าวสารอัพเดทของน้ำหอมนี้แล้วเช่นกัน เพื่อนๆ สามารถไปแจ้งอีเมล เพื่อรอข่าวการวางจำหน่ายแบบ pre-sale ได้ที่นี่ 

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.