วอร์มเครื่องต้อนรับภาพยนต์ Aladdin! Disney x MAC ออกคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ จัดเต็มมาทั้งแพคเกจ และโทนสีสุดปัง

แฟน Disney น่าจะรู้กันอยู่แล้วว่าทาง Disney ได้หยิบเอาการ์ตูนตลอดกาลอย่าง Aladdin เรื่องราวของเด็กหนุ่มยากจนนามว่า อะลาดิน (มีนา มาซูด)  เขาถูกพ่อมดจาฟาร์ หลอกล่อให้เข้าไปเอาตะเกียงในถ้ำสิงห์กลางทะเลทราย ที่นั่นอะลาดินได้ถูตะเกียงปลดปล่อยวิญญาณของยักษ์จีนี่ที่มาพร้อมกับพร 3 ประการ…และนั่นทำให้เขาได้รู้จักเจ้าหญิงจัสมิน จากนั้นเรื่องราวความมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งจะปล่อยฉายในโรงภาพยนต์ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2019 ที่จะถึงนี้

กระแสของ Aladdin โด่งดังไปทั่วโลก จนเขาถึงหู Mac Cosmetics แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก จึงได้เกิดคอลเล็คชั้นพิเศษนี้ขึ้นมา นี่คือการรวมตัวของ Disney X Mac Cosmetics กับ Aladdin Collection โดยชิ้นที่ชูโรงคงหนีไม่พาเล็ตแต่งตาสุดปังที่รวม 9 สีโทนม่วง-นู้ด ที่ชวนให้นึกถึงเจ้าหญิงจัสมินไว้ด้วยกัน

เท่านั้นยังไม่พอ เขายังขนไฮไลท์ ,บลอนเซอร์ , ลิปกลอส,ลิปสติก และที่ขาดไม่ได้ อายไลน์เนอร์สีดำเข้มที่ชวนให้นึกถึงเจ้าหญิงจัสมินอย่างยิ่ง

โดยทั้งหมดนี้จะวางขายวันที่ 16 พฤษภาคม 2019 ทางออนไลน์ที่ maccosmetics และหน้าร้าน Mac Cosmetics บางสาขาที่ร่วมรายการ ว่าแต่จะมีอะไรอัพเดทอีกนั้น ทางเราจะรีบมาบอกเลยจ้า

ที่มา : Hypebae

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.