DIY Rainbow Beauty เกาะเทรนด์เรนโบว์ทำเองก็ได้ไม่ต้องรอพรีออเดอร์

diy rainbow beauty

สืบเนื่องจากงานเทศกาลเฉลิมฉลองการที่คู่รักต่างเพศในอเมริกาสามารถแต่งงานกันได้อย่างถูกกฎหมาย หรือเพราะฝนตกแล้วทำให้เกิดสายรุ้ง เดือนนี้ถึงมีเทรนด์ Make Up ที่ได้แรงบันดาลใจจากสายรุ้งออกมาให้เห็นเต็มไปหมด วันนี้จึงไม่พลาดรวบรวมหลากหลายทริป Make Up ที่เนรมิตรให้สีสันใบหน้าของเราสดใสดั่งสายรุ้ง เท่านั้นยังไม่พอเรายังรวบรวมวิธีทำตัวผลิตภัณฑ์เรนโบว์ต่างๆที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองแถมยังสนุกทำง่ายสามารถหาอุปกรณ์ได้ตามร้านเครื่องสำอางในบ้านเรา แค่นี้ก็ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ไอเท็มเรนโบว์แล้วล่ะ

Rainbow Lip Gloss

ลิปปาล์มสายรุ้งน่ารักสดใสใช้ได้ทุกวัน เพียงแค่นำ Eye Shadow มาละลายรวมกับลิปปาล์มก็ได้ลิปปาล์มสีรุ้งแล้ว ส่วนของลิปกลอสนั้นทำง่ายดายยิ่งกว่านำลิปกลอสมาผสมกับ Eye Shadow ได้เลยแถมเพิ่มความวิ้งวับเข้าไปอีกด้วยกลิตเตอร์สีเหลือบรุ้ง

Rainbow Lipstick

ลิปกลอสไปแล้ว งานลิปสติกก็ต้องมาจ้า สร้างสรรค์งานปากให้เป๊ะปังด้วยการรองพื้นสีขาวก่อนแล้วเบลนสีรุ้งสร้างความโดดเด่นบนปาก เก็บความเนี๊ยบด้วยคอนซิลเลอร์รอบๆปากแค่นี้ปากก็โดดเด่นไม่เหมือนใครแล้ว

Rainbow Highlighter

สร้างความฮือฮาไปแล้วช่วงหนึ่งหลังจากที่มีเทรนด์ Rainbow Highlighter มาให้เห็นในโลกโซเชี่ยว และวันนี้เราจะ Rainbow Highlighter ด้วยตัวเอง บอกเลยว่าง่ายเวอร์ใช้ Eye Shadow สีรุ้งเหมือนเดิมผสมกับ Highlighter  ทำให้ส่วนผสมเข้ากันด้วยแฮลกฮอล์แล้วแบ่งใส่ตลับให้สวยงาม แค่เนี๊ยก็ได้ Rainbow Highlighter ตามสไตล์ของตัวเองแล้ว

Rainbow Highlighter Nails

ใครจะไปรู้ล่ะ ว่าไฮไลท์ที่เราไว้ใช้เน้นความความเนี๊ยสามารถสร้างสรรค์ความงามลงบนเล็บได้ด้วยนะ และในการทำเล็บสายรุ้งในครั้งนี้คงหนีไม่พ้นนางเอกของงานคือเจ้าไฮไลท์ไล่เฉดสีเป็นสายรุ้งสดใสลงบนพื้นกลิตเตอร์ ลองดูขั้นตอนการทำดูแล้วจะรู้ว่าทำไม่ยากเลย

Rainbow Eyelashes

อันนี้มันเก๋นะคะคุณขาาา ขนตาวิ้งๆกับสีรุ้งงานนี้ใช้การปัดไปเลยทีละสีเรียงไปใช้เวลาหน่อยให้เด้งๆสีเรียงกันแต่ออกเฉิดฉายทีนี่ปังแน่นอน

Rainbow Eyeliner

งานไลน์เนอร์นี้ เป็นทริคเก๋ๆมากคะคุณ เขาใส่สีไม้เนรมิตรดวงตาให้เป็นสายรุ้งสวยปิ๊งโดดเด่นไม่เหมือนใครเลยแหละ

หลากหลายทริปเก๋เกี่ยวกับ Make Up สีรุ้งสดใสที่สามารถทำเองได้ตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์ยันทริคต่างๆซึ่งสามารถไปปรับใช้ จะใช้ทุกวันหรือไปงานปาร์ตี้ชิคๆแค่นี้ก็สร้างความโดดเด่นเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครแล้ว 🙂

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.