เลอค่าที่สุดในตอนนี้! พาไปทำความรู้จัก Passionlips ลิปสติกจาก Dolce & Gabbana Beauty

ถ้าพูดถึง Hi Brand ที่เปิดไลน์ออกมาทำสายบิวตี้ Dolce & Gabbana เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถูกพูดถึงในไทยและในวันนี้เขาก็ได้ออกลิปสติกรุ่นใหม่ที่พร้อมพาทุกคนเข้าไปทำความรู้จักลิปสติกแบบใหม่ ในรูปแบบปากกา

ลิปสติกที่ดุจดั่งตัวแทนของช่วงเวลาสุดเย้ายวนจากเสียงกระซิบจากริมฝีปากอันอวบอิ่ม สู่รอยจูบอันหอมหวานตราตรึงใจ Dolce & Gabbana Beauty จึงนำเสนอความงดงามครั้งใหม่ของเสน่ห์แห่งริมฝีปากกับ Passionlips ลิปสติกในรูปแบบปากการุ่นใหม่! ด้วยนวัตกรรมสุดก้าวล้ำที่ผสมผสานเนื้อสีที่เข้มข้นเข้ากับลิปเนื้อแมท มอบสัมผัสบางเบาเป็นพิเศษบนริมฝีปาก เผยสองฟินิชลุคสุดเย้ายวนบนริมฝีปากปาก พร้อมแพคเกจจิ้งทรงเอกลักษณ์ พกพาสะดวก ถ่ายทอดเสน่ห์ความงดงามบนเรียวปากที่เย้ายวนชวนหลงใหลในทุกห้วงเวลา

DOLCE & GABBANA Beauty Passionlips ห้วงเวลาที่ตราตรึงใจอาจเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา…

Passionlip รังสรรค์ขึ้นจากสูตรส่วนผสมของแนวคิดที่ต้องการมอบสัมผัสเบาสบายบนริมฝีปาก ด้วยการผสมผสานเนื้อลิปแบบครีมที่อ่อนโยนให้การบำรุงที่ล้ำลึก ก่อนเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งที่มอบสัมผัสบางเบาไม่หนักริมฝีปาก เพียงทาครั้งเดียว ลิปสติกในรูปแบบปากกาแท่งนี้จะช่วยแต่งแต้มสีสันให้เด่นชัด ติดทนยาวนานตลอดวัน

พร้อมด้วยเฉดสีเย้ายวนชวนให้ลองถึง 16 เฉดสี Gold Touch สุกปลั่งเปล่งประกาย / Pure Nude อบไออุ่น / Fuchsia Crush เจิดจรัสแบบแฟมินีน / #DGAmore ตื่นเต้นเร้าใจ และ Forever Dahlia สีอมม่วงลึกล้ำ หลากหลายด้วยเฉดสีและเนื้อสัมผัสที่มีให้เลือกทั้งเนื้ออัลตร้าแมตต์ดูนุ่มนวล และสปาร์คกลิ้งแมท ที่มีความเปล่งประกายในเนื้อสี สูตรผสานพิกเมนต์สีเข้มข้นของลิปแมทผสานเข้ากับสัมผัสเปล่งประกาย

Passionlips ประกอบด้วยส่วนผสมสุดพิเศษเพื่อบำรุงริมฝีปาก เฉกเช่นเดียวกับลิปสติกรุ่นอื่นๆ ของ Dolce&Gabbana Beauty อันได้แก่ Mediterranean Glow Complex การผสานเข้ากันของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติฟื้นบำรุงของสกินแคร์ ที่ได้มาจากสารสกัดผลมะเดื่อ น้ำมันมะกอก และไฮยารูรอนิคแอซิด และสัมผัสสุดท้าย จะมอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ของวานิลลาที่ละเอียดอ่อน สร้างเสน่ห์ดึงดูดสุดเย้ายวน

การออกแบบบ DOLCE & GABBANA Beauty Passionlips

Dolce&Gabbana Beauty ลิปสติกที่ไม่ใช่แค่เมคอัพธรรมดา หากแต่เป็นแอสเซสเซอรี่ที่สำคัญที่ต้องพกไว้ติดตัวตลอดวัน Passionlips จึงถูกออกแบบให้บางเบาแต่มอบลุคที่ดูหรูหรา เหมาะสำหรับการพกพาไปในทุกโอกาส แท่งลิปแบบสลิมพร้อมตราประทับโลโก้ Dolce&Gabbana บนเนื้อลิป ทำให้การทาเป็นเรื่องง่าย เพียงสัมผัสบางเบาสู่การแต่งแต้มสีสันสวยเพอร์เฟคอย่างง่ายดาย เช่นเดียวกันกับชุดลูกไม้ของ Dolce&Gabbana ที่โอบรัดรูปร่างให้สวยงามสง่า Passionlips ปรากฏในปลอกสีทองเงา ประดับประดาด้วยลวดลายสีดำ อันเป็นดั่งสัญญลักษณ์ที่สื่อถึงรูปร่างโค้งเว้าของริมฝีปากแสนเย้ายวน

แคมเปญ DOLCE & GABBANA Beauty Passionlips

แคมเปญของ Passionlips ได้นำเสนอผ่านนางแบบชาวซิชิเลียนนาม Giulia Maenza  ในลุคที่เปล่งรัศมีความงามแสนเย้ายวนดึงดูดทุกสายตา ผิวสวยสมบูรณ์แบบด้วย Preciouskin Perfect Finish Cushion Foundation แต่งแต้มโหนกแก้มด้วย Blush of Roses Luminous Cheek Colour ดวงตาคู่สวยคมชัดด้วย Khol Pencil in True Black 1, Passioneyes Mascara in Nero Sicilia 1 และ Felineyes Eyeshadow Quad in Vulcano Stromboli 1 ออกมาเป็นโทนสีเงิน ดำ และแน่นอนว่าริมฝีปากอวยอิ่มสวยโดดเด่นบนใบหน้าถูกแต่งแต้มด้วยสีแดงเข้มเนื้อแมทของ Passionlips #DGAmore เนื้อสีเข้มข้นที่ฉาบลงบนริมฝีปากเรียวเผยความเย้ายวนของอิสตรี

PASSIONATE LIPS FOR A PASSIONATE LIFE

Passionlips นับว่าเป็นหนึ่งในจักรวาลแห่งลิปสติกของ Dolce&Gabbana Beauty ลิปสติก Passionlips ช่วยเติมความงดงามให้เรียวปากสวยด้วยเนื้อสัมผัสอัลตร้าแมทและสปาร์คกลิ้งแมทเปล่งประกาย  Dolce&Gabbana Beauty ยังนำเสนอความงามของริมฝีปากในแบบอื่นๆ ด้วยลิปสติกอีกหลากหลายรุ่นในจักรวาลแห่งลิปสติก ได้แก่ Dolce Matte, Classic Cream และ Miss Sicily นอกจากนี้ยังมี The Only One Luminous Colour Lipstick ไอคอนแห่งความงามอย่างแท้จริงที่ทำให้สาวๆทุกคนรู้สึกสวยโดดเด่นในแบบของตัวเอง โดยสามารถเลือกแบบแพคเกจและสีสันที่บ่งบอกถึงตัวตนเพื่อให้ทุกรอยยิ้มสวยเปล่งประกาย  Dolcissimo ลิควิดลิปเนื้อแมทที่ให้สีคมชัดติดทนนานพร้อมให้สัมผัสเนียนนุ่ม

DOLCE & GABBANA Beauty Passionlips มีให้เลือก 16 เฉดสี

พบกับผลิตภัณฑ์เมกอัพ DOLCE&GABBANA Beauty ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า บิวตี้ ณ แผนกบิวตี้ ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE