“DOVE” ชวนบอกลาผมลีบแบนพร้อมสัมผัสประสบการณ์ผมนุ่มมีวอลลุ่มสวย

head

บอกลาผมลีบแบนพร้อมสัมผัสประสบการณ์ผมนุ่มมีวอลลุ่มสวย

เพราะโดฟเข้าใจดีว่าปัญหาผมลีบแบนทำให้สาวๆ รู้สึกห่อเหี่ยว ไม่มีชีวิตชีวา และหมดความมั่นใจ โดฟจึงได้คิดค้นและพัฒนา ใหม่ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ มอบการบำรุงที่เบาสบายพร้อมเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมที่แห้งและลีบแบนมากถึง 95%* สาวๆ จึงมีความสุขกับเส้นผมที่ทั้งนุ่มและมีวอลลุ่มได้ในทุกๆ วัน ไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่มและผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป

Dove Volume Nourishment Full Range_1

โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ถือเป็นไอเท็มชิ้นเด็ดที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเพราะมาพร้อมกับเทคโนโลยี “ออกซิฟิวชัน” (Oxyfusion) นวัตกรรมเฉพาะจากโดฟ ซึ่งมีส่วนผสมที่มีออกซิเจนเป็นองค์ประกอบจึงให้การบำรุงที่เบาสบายกว่าและไม่ทำให้ผมลีบแบน พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองกับแชมพูสูตรเจลสีฟ้าใสและคอนดิชันเนอร์สูตรที่เบาสบายมากขึ้น พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นและสัมผัสที่ผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นหอมจากพืชตระกูลซิตรัส ผสานกับกลิ่นอันสดชื่นของผลไม้รวมไปถึงกลิ่นหอมหวานจากมวลดอกไม้ เช่น ดอกมะลิ ดอกไวโอเลต และดอก พีโอนี่ ที่จะมาช่วยปรับอารมณ์สาวๆ ให้รู้สึกสดใสมากขึ้น

โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ เริ่มวางจำหน่ายเมื่อเดือนพฤษภาคม 2015 และครองใจสาวๆ ได้ในทันที ด้วยประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทั้งเพิ่มวอลลุ่มและมอบการบำรุงที่เบาสบายในหนึ่งเดียว จึงตอบโจทย์สาวๆ ที่มีปัญหาผมแห้งลีบแบนทั่วประเทศได้เป็นอย่างดี

รายละเอียดชุดผลิตภัณฑ์ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์

ชุดผลิตภัณฑ์ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ประกอบไปด้วย แชมพู คอนดิชันเนอร์ และ รูท ลิฟท์ สเปรย์

Dove Volume Nourishment Shampoo_2

โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพู

5 มล. ราคา 2.- บาท

70 มล. ราคา 20.- บาท

140 มล. ราคา 35.- บาท

170 มล. ราคา 69.- บาท

340 มล. ราคา 135.- บาท

480 มล. ราคา 159.- บาท

680 มล. ราคา 199.- บาท

ครั้งแรกกับแชมพูสูตรใสจากโดฟ ช่วยทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมอย่างเบาสบายทุกวัน พร้อมกับเทคโนโลยีออกซิฟิวชัน จึงมอบการบำรุงที่ล้ำลึกแต่เบาสบายพร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95%* ให้ผมแห้งเส้นเล็กและลีบแบนกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

วิธีใช้: ชโลมลงบนเส้นผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออก ใช้ทุกวัน

Dove Volume Nourishment_Conditioner

โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ คอนดิชันเนอร์

70 มล. ราคา 29.- บาท

130 มล. ราคา 39.- บาท

160 มล. ราคา 69.- บาท

330 มล. ราคา 135.- บาท

460 มล. ราคา 159.- บาท

คอนดิชันเนอร์สูตรใหม่ที่เบาสบายขึ้น มาพร้อมกับเทคโนโลยีออกซิฟิวชันซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็วพร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึกตั้งแต่โคนจรดปลาย คืนความนุ่มลื่นพร้อมเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมมากถึง 95%*

วิธีใช้: ชโลมลงบนเส้นผมที่เปียก 1-2 นาที เน้นที่กึ่งกลางจรดปลายผม แล้วล้างออกให้สะอาด เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งกว่าควรใช้ควบคู่กับ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพู

Dove Volume Nourishment_Root Lift Spray

โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ รูท ลิฟท์ สเปรย์

110 มล. ราคา 220.- บาท

สเปรย์เนื้อบางเบาที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มเป็นพิเศษให้แก่โคนผมทันที เพื่อผมดูหนานุ่มสวยมีวอลลุ่มอย่างสมบูรณ์แบบ

วิธีใช้: แบ่งผมออกเป็นช่อๆ และสเปรย์ลงบนเส้นผม 2-3 ครั้งตามสัดส่วนที่แบ่งไว้ เน้นที่โคนผม ใช้แปรงหวีโคนผมขึ้นแล้วไดร์ย้อนโคนผม

Dove Volume Nourishment Shampoo and Conditioner

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าสะดวกซื้อทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/dovethailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.