จมูกทรงหยดน้ำสุดปังจาก EMMA คว้ารางวัล Iconic Beauty 2 ปีซ้อน

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

รางวัล Iconic Beauty 2021

No.1 เรื่องจมูกทรงหยดน้ำ การันตีแล้วด้วยรางวัล 2 ปีซ้อน

ถ้าพูดถึงเรื่องการเสริมจมูกทรงหยดน้ำ แน่นอนว่าในไทยก็จะมีคลินิกเป็นร้อย เป็นพันให้สาว ๆ ได้เข้าไปเลือกใช้บริการ แต่ถ้าสาว ๆ อยากมั่นใจมากขึ้น ว่าจะสามารถเสริมจมูกทรงสโลปหยดน้ำให้ออกมาแบบดูสวย เป๊ะ และปลอดภัยจริง ๆ นอกจากการเลือกดูตามรีวิวแล้วว่าทรงสโลปปลายพุ่งหยดน้ำที่ไหนถูกใจที่สุดแล้ว การเลือกคลินิกที่มีรางวัลระดับประเทศไว้การันตี ก็จะเป็นอีกสิ่งที่ช่วยให้สาว ๆ มั่นใจในการเข้ารับบริการเสริมจมูกสโลปปลายหยดน้ำมากขึ้นแบบคูณสอง

ซึ่งที่ EMMA Clinic เราขอบอกเลยว่าจะตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาว ๆ อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะยืนหนึ่งในเรื่องการช่วยเสริมจมูกทรงหยดน้ำ ให้สวย เข้ากับรูปหน้าของสาวไทยมากที่สุดแล้ว ยังได้รับการันตีโดยรางวัล Preaw Iconic Beauty 2021 จากนิตยสารชื่อดังอย่าง ‘แพรว’ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 อีกด้วย

โดยหากสาว ๆ ยังสงสัยว่ารางวัลนั้นมีความดีงามอย่างไร และจะสามารถช่วยการันตีได้ว่าทรงจมูกสโลปปลายหยดน้ำที่นี่ปังจริงหรือไม่ ทางเราก็ได้ไปรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับรางวัลนี้มาให้สาว ๆ ได้อ่านต่อกันแล้วในบทความนี้

รางวัล Iconic Beauty 2021 สาขา Beauty Clinic

รู้จักกับรางวัล Preaw Iconic Beauty ให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับรางวัล Preaw Iconic Beauty ถือว่าเป็นเวทีระดับประเทศในด้านของความสวย ความงามที่ครบถ้วนทุกด้าน ซึ่งเหล่าสาว ๆ จะมองข้ามไปไม่ได้อย่างเด็ดขาด เพราะนอกจากจะเป็นเวทีที่จัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 7 โดยนิตยสารที่อยู่คู่ฟ้าเมืองไทยมาอย่างยาวนานอย่าง ‘แพรว’ แล้ว ยังเป็นเวลาที่ได้ทำการรวบรวมผลิตภัณฑ์และบริการด้านความสวยความงามมากกว่า 100 รายการจาก 11 กลุ่ม จากทั่วฟ้าเมืองไทยมาไว้ในที่เดียว

ซึ่งสาว ๆ มั่นใจได้เลยว่าทุกผลิตภัณฑ์ และทุกบริการที่ได้รับรางวัล ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความปลอดภัยแน่ เพราะได้รับการเฟ้นหาและร่วมลงคะแนนมาอย่างดีจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญ และเหล่าคนดังที่มีชื่อเสียงด้านความงามและแฟชั่นจากทั่วประเทศ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ด้าน Beauty ที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง?

 • Facial Care
 • Body Care
 • Makeup
 • Hair
 • Perfume
 • Alcohol Hand Spray
 • Dental & Healthcare
 • Supplementary
 • Tools & Gadgets
 • Beauty innovation
 • Beauty Clinic

แล้วเกณฑ์การคัดเลือกและให้คะแนนเป็นอย่างไรบ้าง?

สำหรับในส่วนนี้ คุณพัดชา ศุภนิมิตร Beauty Editor จากนิตยสารได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า…รางวัล Iconic Beauty กว่า 100 รางวัลในแต่ละปี เป็นผลมาจากการเฟ้นหาของเหล่าคณะกรรมการ เพื่อให้ได้เจอกับผลิตภัณฑ์ความสวย ความงามที่จะช่วยให้สาว ๆ ได้สวยอย่างเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด โดยไม่จำเป็นต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่หรูหรา หรือมีราคาแพงมากที่สุด แต่จะคัดเลือกจากว่าผลิตภัณฑ์เหล่านั้นสามารถขับความสวยเฉพาะตัวของสาว ๆ แต่ละคนออกมาได้ดีแค่ไหนนั่นเอง

ที่สุดของการเสริมจมูกทรงหยดน้ำ ต้องที่ EMMA Clinic

หลังจากที่สาว ๆ ได้เห็นถึงรายละเอียดและเกณฑ์การคัดเลือกผู้ชนะของ Praew Iconic Beauty Awards แต่ละรางวัลกันไปแล้ว สาว ๆ คงเห็นแล้วว่ารางวัลนี้ถือว่ายิ่งใหญ่และยืนหนึ่งในวงการความสวย ความงามในประเทศไทยมากแค่ไหน

ซึ่งก็อย่างที่เราได้แอบเกริ่นไปก่อนหน้าแล้ว ว่าที่ EMMA Clinic ก็ได้รับรางวัลจากแพรวถึง 2 ปีซ้อน ในสาขา ‘Iconic Rhinoplasty For Beauty’ รางวัลด้านการเสริมจมูก โดยในแต่ละปีก็จะมีเพียงแค่ 1 คลินิกจากทั่วประเทศเท่านั้นที่ได้รับการคัดเลือก

โดยหากสาว ๆ เริ่มอยากรู้แล้วว่าอะไรที่ทำให้ EMMA Clinic ได้รับรางวัลที่ช่วยการันตีเรื่องความปังของการเสริมจมูกทรงสโลปหยดน้ำได้ถึง 2 ปีซ้อน เราก็มีข้อมูลและรายละเอียดรวบรวมมาให้สาว ๆ ได้รู้แล้วที่นี่…

รวมความปังเรื่องจมูกสโลปปลายหยดน้ำที่ EMMA Clinic

 • คอนเซ็ปต์เรื่องของการเสริมจมูกทรงหยดน้ำ Tear Drop เพื่อสาวไทย

เริ่มต้นกันที่เรื่องของคอนเซ็ปต์ โดยทาง EMMA Clinic จะเน้นไปที่การช่วยเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่งหยดน้ำ เพื่อช่วยให้สาวไทยทุกคนได้มีความสวย พร้อมทั้งความมั่นใจในแบบของตัวเองให้มากที่สุด โดยทางทีมคุณหมอจากทาง EMMA ก็จะช่วยดีไซน์ออกแบบทรงจมูกออกมาอย่างเต็มที่ เพื่อให้ออกมาเป๊ะที่สุด เข้ากับรูปหน้าสาวไทยที่สุด และให้มาพร้อมกับราคาที่สาว ๆ สามารถเอื้อมถึงได้ ให้เป็นต้นแบบของการเสริมจมูกทรงหยดน้ำ Tear Drop ในไทยที่แท้จริง

 • ให้บริการด้วยความละเอียด ใส่ใจ

โดยเริ่มแรก คุณหมอที่ EMMA Clinic จะเริ่มจากการวิเคราะห์รูปหน้าของสาว ๆ ว่าเป็นแบบไหน แล้วจึงทดลองดีไซน์ซิลิโคนเสริมจมูกทรงหยดน้ำที่จะพอดี พอเหมาะกับสาว ๆ มากที่สุด เพื่อให้เป็นการช่วยดึงความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคลออกมาได้อย่างเต็มที่ จากนั้น คุณหมอลองแนะนำทรงจมูกที่เหมาะกับสาว ๆ มากที่สุด ให้สาว ๆ ได้ตัดสินใจดูก่อน ซึ่งหากคุณหมอเห็นแล้วว่าสาว ๆ อาจจะต้องทำส่วนอื่นเพิ่มเติม เพื่อให้ใบหน้าดูเป๊ะมากยิ่งขึ้น เช่น การเสริมคาง คุณหมอก็จะให้คำแนะนำไปด้วยในขั้นตอนการให้คำปรึกษา

ซึ่งในขั้นตอนการวิเคราะห์รูปหน้าและช่วยเลือกทรงจมูกสำหรับสาว ๆ คุณหมอจะไม่ได้โฟกัสเฉพาะแค่ส่วนจมูกเท่านั้น เพราะคุณหมอจะช่วยเลือกทรงและเทคนิคในการทำจมูกสโลปปลายหยดน้ำที่ยังเข้ากับส่วนอื่น ๆ บนใบหน้าของสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นดวงตา ริมฝีปาก คิ้ว คาง และอื่น ๆ อีกมากมายมากที่สุด

 • เน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่ขายฝัน

และมากไปกว่านั้น ที่ EMMA Clinic ยังให้ความสำคัญของการเสริมความสวยแบบพอดี และเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด เพราะฉะนั้น เมื่อสาว ๆ ได้มีโอกาสเดินทางเข้าไปรับบริการเสริมจมูกทรงสโลปหยดน้ำที่คลินิกแห่งนี้ คุณหมอก็จะเริ่มต้นตรวจดูเลยว่าสาว ๆ นั้นมีปัญหาจมูกอย่างไรบ้าง และควรเสริมจมูกออกมาแบบไหนที่จะพอดีที่สุด เข้ากับรูปหน้าเดิมที่สุด และไม่ฝืนเนื้อจมูกของสาว ๆ

ซึ่งถ้าสาว ๆ เข้ามาพร้อมกับรูป ทรง หรือ Reference จมูกที่สาว ๆ อยากได้ แต่หากคุณหมอวินิจฉัยแล้วว่าจะไม่เหมาะกับปริมาณเนื้อจมูกของสาว ๆ หรือลงความเห็นแล้วว่าทำออกมาแล้วผลลัพธ์ที่ได้อาจไม่เหมาะกับรูปหน้าเดิมของสาว ๆ คุณหมอก็จะไม่ทำให้ เน้นทำตามความเป็นจริง ไม่มีหลอกขายฝันให้กับสาว ๆ อย่างแน่นอน 100%

 • ที่สุดของเรื่องความปลอดภัย ด้วยการใช้เทคนิคพิเศษ

นอกจากเรื่องการช่วยเสริมจมูกให้สาว ๆ ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดแล้ว ที่ EMMA Clinic ยังให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัย ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าที่มากขึ้น ด้วยการใช้เทคนิคการเสริมจมูกแบบพิเศษ ที่จะสามารถช่วยให้สาว ๆ เมื่อเข้ามาทำที่ EMMA Clinic แล้ว ก็จะเหมือนกับทำครั้งเดียวจบ ไม่ต้องแก้บ่อย ไม่ต้องเปลี่ยนซิลิโคนบ่อยให้เปลืองเงินเล่น ๆ

โดยเทคนิคพิเศษแบบเฉพาะที่ทาง EMMA Clinic เลือกใช้ จะเป็นเทคนิคที่เรียกว่า FDLS ซึ่งจะย่อมาจาก Facial Design Locked System จะเป็นการวางซิลิโคนเสริมจมูกเข้าไปในชั้นใต้เยื่อหุ้มกระดูก ล็อคซิลิโคนให้อยู่นิ่งกับที่ ลดความเสี่ยงในการทำให้จมูกเบี้ยว เอียง หรือผิดรูปได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ ยังเป็นเทคนิคที่ใช้แล้วจะเกิดความเรียบเนียนไปกับรูปหน้าของสาว ๆ ไม่มีจุดไหนให้โชว์โป๊ะได้อย่างแน่นอน

 • ผลลัพธ์ที่สาวไทยพึงพอใจ

และเรื่องของผลลัพธ์ของการเสริมจมูกสโลปปลายพุ่งหยดน้ำของที่ EMMA Clinic ก็ถือว่ายืนหนึ่งไม่แพ้กัน เพราะด้วยความที่คุณหมอจะเน้นไปที่การเสริมแบบพอดี ไม่ฝืนธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ได้เลยจะทำให้สาว ๆ ดูสวย เป๊ะ แบบมีความธรรมชาติ แถมยังดูละมุนมากยิ่งขึ้น

มากไปกว่านั้น ทาง EMMA Clinic ยังได้รับรีวิวอีกหลายต่อหลายเคส ว่านอกจากสาว ๆ จะได้ทรงจมูกแบบ Tear Drop ที่ถูกใจสุด ๆ แล้ว อาการบวมหลังทำเสร็จก็แทบจะไม่มีให้เห็น ไม่มีแผลผ่าตัดออกมาโชว์โป๊ะบนใบหน้า จมูกละมุนเหมือนทำมาได้สักพักแล้ว แถมหลังจากที่เสริมจมูกทรงหยดน้ำที่ EMMA Clinic เสร็จแล้ว วันต่อไปก็พร้อมออกไปใช้ชีวิตได้เหมือนเดิมทันที

อยากได้จมูกสวย เป๊ะ แบบเป็นธรรมชาติ ต้องที่ EMMA Clinic

สุดท้ายนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์ ความเชื่อมั่น และคุณภาพต่าง ๆ ที่ทาง EMMA Clinic ยึดถือมาตลอด จนทำให้ได้รับรางวัล ‘Iconic Rhinoplasty For Beauty’ ที่เน้นเกี่ยวกับด้านการเสริมจมูกสโลปปลายหยดน้ำ น่าจะทำให้สาว ๆ สนใจในการเข้ารับบริการเสริมจมูกทรงสโลปหยดน้ำกับที่คลินิกแห่งนี้มากยิ่งขึ้น

โดยเราขอบอกเลยว่าสาว ๆ จะสะดวกได้มากขึ้นแน่นอน เพราะ EMMA Clinic เปิดให้บริการถึง 3 สาขา ได้แก่ สาขาแพรกษา สาขาพระราม 2 และสาขาอโศก ซึ่งสาว ๆ อยู่ใกล้ที่สาขาไหน ก็ไปที่สาขานั้นได้ทันที และแม้ว่าสาว ๆ อาจยังไม่มั่นใจ หรืออาจยังลังเลใจว่าควรจะเข้ารับบริการเสริมจมูกสโลปปลายพุ่งหยดน้ำดีไหม สาว ๆ ก็สามารถเดินทางมาขอรับคำปรึกษาจากคุณหมอได้ก่อนอีกด้วย

 อีกขั้นของความปัง การันตีแล้วด้วยรีวิวนับไม่ถ้วน

และนอกจากความดีงามของบริการเสริมจมูกทรงหยดน้ำ Tear Drop ของทาง EMMA Clinic ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และเน้นให้สาวไทยได้สวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ก็ยังมีเคสรีวิวจากปากลูกค้าของทางคลินิก ซึ่งพร้องแล้วที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์ในการมาเข้ารับบริการเสริมจมูกทรงหยดน้ำที่ EMMA Clinic เพื่อเป็นการตอกย้ำอีกขั้นว่ามีคุณภาพจริง ช่วยให้สาว ๆ สวยขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติจริง โดยจะมีกี่เคส และมีเคสเสริมจมูกทรงสโลปหยดน้ำแบบไหนบ้างนั้น เราก็ขอพาคุณไปดูต่อพร้อม ๆ กันได้แล้วที่นี่…

เคสเสริมจมูก by คุณหมอน้ำ

สำหรับคุณหมอน้ำ คุณหมอผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเสริมจมูกสโลปปลายหยดน้ำมาอย่างยาวนาน ผู้ที่ควบตำแหน่ง Founder ของทาง EMMA Clinic และยังเป็นผู้ที่เป็นคนออกแบบทรงจมูกหยดน้ำ Teaar Drop อันเป็นเอกลักษณ์ของทางคลินิกอีกด้วย ซึ่งในครั้งนี้ ทางเราก็ได้รวบรวม 2 เคสรีวิวเสริมจมูก by คุณหมอน้ำมาให้คุณได้เห็นถึงความปังแล้วที่นี่

 1. เคสเสริมจมูกแบบสโลปปลายพุ่ง ความงามที่แท้จริงของยุคสมัยนี้ โดยเพียงเสริมให้ปลายดูพุ่งขึ้นเล็กน้อย ตามคำแนะนำของคุณหมอนำที่มาจากการวิเคราะห์รูปหน้า รวมถึงปัญหาจมูกของทางคนไข้มาอย่างละเอียด ก็สามารถช่วยคนไข้ท่านนี้สวยขึ้นได้อีกหลายระดับ ไม่ต้องพูดเยอะ
 2. และเคสต่อมา เพื่อเป็นการตอกย้ำว่าทางคุณหมอน้ำ รวมถึงทาง EMMA Clinic ได้ให้ความสำคัญกับการเสริมจมูกแบบพอดี ไม่ฝืนธรรมชาติ เพื่อให้เข้ากับรูปหน้าเดิมของสาว ๆ ได้มากที่สุด เคสนี้ก็ถือว่าเป็นตัวพิสูจน์ได้อย่างดีเยี่ยม ว่าเพียงเสริมจมูกให้เป็นทรงสโลปปลายพุ่งหยดน้ำเพิ่มเติมแค่นิด ๆ หน่อย ๆ ก็สวยขึ้นมาก จนต้องอวดให้โลกรู้กันเลยทีเดียว

เคสเสริมจมูก by คุณหมอบิ๊ก

และสำหรับคุณหมอบิ๊กที่พร้อมให้บริการเสริมจมูกให้กับสาวไทยทุกคนด้วยคุณภาพและความใส่ใจไม่แพ้กัน ในครั้งนี้ก็ได้มีลูกสาวที่ผ่านการอัปเกรดความสวย ปังด้วยมือของคุณหมอบิ๊ก พร้อมจะมารีวิวให้คุณได้รู้แล้วที่นี่อีกเช่นกัน

 1. โดยในเคสแรก จะเป็นการเสริมจมูกให้ดูมีความโค้งมน เป็นรูปทรงหยดน้ำ Tear Drop อันเป็นเอกลักษณ์ของทางคลินิก ซึ่งช่วยให้คนไข้ท่านนี้ดูสวย ละมุนขึ้นอย่างมาก แถมยังดูเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็สวยได้เหมือนเดิม เรียกได้ว่าเสริมจมูกทรงหยดน้ำครั้งเดียว ก็ช่วยให้สาว ๆ ได้สวยต่อแบบยาว ๆ ได้ทันที
 2. และสำหรับลูกสาวอีกคนของคุณหมอบิ๊กก็ได้ให้คำรีวิวถึงความปังของบริการเสริมจมูกที่ EMMA Clinic ไว้อีกว่าสวย ปัง เสริมให้ใบหน้าดูเก๋ แถมช่วยบูสต์ความมั่นใจได้มากขึ้น ซึ่งจมูกสวยขนาดนี้ ก็ไม่บอกต่อให้โลกรู้ก็คงจะไม่ได้แล้ว

รีวิวเสริมจมูก หมอพล

เคสเสริมจมูก by คุณหมอพล

และไปต่อกับคุณหมอที่เปี่ยมไปด้วยฝีมือไม่แพ้กันอย่างคุณหมอพล โดยทางคุณหมอพลจะเน้นการเสริมจมูกให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูมีมิติมากขึ้น ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน ทั้งมุมซ้าย มุมขวา มุมเงย หรือจะมุมช้อน ก็สวยครบ แถมดูเป็นธรรมชาติ เพิ่มความละมุนให้กับใบหน้าของสาว ๆ ได้มากกว่าแน่นอน

รีวิวเสริมจมูก หมอเฟิร์น

เคสเสริมจมูก by คุณหมอเฟิร์น

และเราขอพาคุณมาปิดท้ายกันที่เคสรีวิวเสริมจมูก by คุณหมอเฟิร์นแห่ง EMMA Clinic ที่มาพร้อมกับฝีมือในการเสริมจมูกและช่วยให้สาว ๆ ดูสวย ปังขึ้นไม่แพ้กับคุณหมอ 3 ท่านก่อนหน้าแน่นอน โดยทางคุณหมอเฟิร์นก็จะเน้นเสริมให้จมูกของสาว ๆ เรียวยาวขึ้น ดูเป็นทรงสโลปที่สวยมากขึ้น และแน่นอนว่าคุณหมอเฟิร์นจะช่วยเสริมให้จมูกของสาว ๆ แบบพอดี เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสาว ๆ จะสวยได้แบบเป็นธรรมชาติ และสามารถสะท้อนความเป็นตัวเองออกมาได้มากที่สุดนั่นเอง

ช่องทางการติดต่อกับทาง EMMA

ไม่ว่าสาว ๆ จะอยากขอคำปรึกษาเพิ่มเติม หรือต้องการเข้ารับบริการเสริมจมูกทรงหยดน้ำที่ EMMA Clinic ทันที สาว ๆ ก็สามารถติดต่อเข้าไปได้ตามช่องทางการติดต่อด้านบนนี้ได้เลย แล้วเรารับรองว่าสาว ๆ จะได้จมูกใหม่ที่ดูสวย เป๊ะ เป็นธรรมชาติ เพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้แบบเต็มร้อยแน่นอน

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.