อัพเดทไอเท็มบิวตี้ใหม่จาก essence แบรนด์เมคอัพใช้ดีที่มาในราคาหลักร้อย

อัพเดทเทรนด์ล่าสุดจากยุโรป กับเครื่องสำอาง essence จากประเทศเยอรมัน ยกขบวนเมคอัพมาในโทนสีสันสุดคลาสสิก ที่สามารถใช้คลีเอทลุคได้ง่ายในทุกๆวัน ไม่ว่าจะเป็นอายเมคอัพที่มาในโทนสีสุดไบร์ท ฟองน้ำสำหรับแต่งหน้าขนาดเล็กกระทัดรัด รองพื้นสูตรเพื่อผิวสวยเป็นธรรมชาติ ลิปสติกสีสันสุดสดใส และไอเท็มเขียนคิ้วให้เพอร์เฟ็ค ที่สำคัญนอกจากคุณภาพใช้ดีแล้ว ยังมาในราคาไม่แพง หลักร้อยให้เพื่อนๆ เข้าถึงได้ง่ายๆ อีกด้วยละค่า ว่าแล้วมาดูกันว่าไอเท็มใหม่มีอะไรบ้าง

 

essence PRIME+ STUDIO primer

ไพร์เมอร์สูตรผสานกันแดด ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB เนื้อเกลี่ยง่ายแห้งไวไม่เป็นคราบ ช่วยปรับผิวให้เนียนเรียบปราศจากรูขุมขนและช่วยให้เมคอัพติดทนนาน

ราคา 185 บาท

 

essence Pretty Natural hydrating foundation

รองพื้นสูตรเพื่อผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เนื้อรองพื้นบางเบาแต่ติดทนนาน มอบผิวแมตต์แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานถึง 24 ชั่วโมง ด้วยสารสกัดจากไฮยารูรอนและอโรเวร่า มอบความปกปิดระดับปานกลางแต่สามารถปกปิดรอยแดง พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และกลมกลืนเข้ากับสีผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ

มีให้เลือก 2 เฉดสี 040 Neutral Vanilla และ 060 Neutral Honey

ราคา 295 บาท

 

 

essence the highlighter

ไฮไลท์ช่วยเพิ่มความโกลว์ให้ผิว เนื้อนุ่มลื่นทาง่าย ประกายชิมเมอร์เล็กๆ เพิ่มประกายให้กับผิวหน้าให้ดูสวยลงตัวอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 2  เฉดสี

ราคา 165 บาท

 

essence the blush 40

บลัชออนเนื้อนุ่มสัมผัสลื่น เติมสีสันให้พวงแก้มสดใสมีสุขภาพดี สามารถบิ๊วระดับความชัดได้ตามต้องการ สูตรติดทนนานตลอดวัน

ราคา 145 บาท

 

 

essence brow powder set

ชุดเซ็ทสำหรับตกแต่งคิ้ว ประกอบไปด้วย อายแชโดว์สำหรับเขียนคิ้ว 2 สี และแปรงสำหรับเขียนคิ้ว ช่วยเพิ่มสีสันให้คิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดแต่งหน้าหรือมืออาชีพสุดโปรก็ต้องประทับใจ มีให้เลือก 2 เฉดสี

ราคา 145 บาท

 

essence tiny tip precise brow pen

ปากกาเขียนคิ้ว หัวเรียวเล็กคอนโทรลง่าย ใช้สำหรับวาดเส้นขนคิ้ว 3 มิติ ช่วยให้คิ้วดูมีวอลุ่มราวกับเติมขนคิ้วจริง สูตรติดทนนานเหมือนสักคิ้ว ไม่ว่าจะคิ้วลุคธรรมชาติ หรือลุคคิ้วอุยฟูก็เขียนได้ง่าย มีให้เลือก 3 เฉดสี

ราคา 145 บาท

 

essence the BROWN edition eyeshadow palette 30

สุดยอดอายแชโดว์พาเลตต์ มาในโทนสีน้ำตาลสุดคลาสสิก เนื้ออายแชโดว์พิกเม้นท์ชัดในครั้งเดียวที่ทาแต่ติดทนนานตลอดวัน รวมเนื้อสัมผัสแบบแมตต์ และเมทัลลิกไว้ในพาเลตต์เดียว เพิ่มมิติให้ดวงตาโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคา 225 บาท

 

essence easy brush liner 01

อายไลเนอร์ปากกาเมจิก เขียนง่ายไม่มีสะดุด ด้วยหัวแปรงพิเศษที่มีขนแปรงละเอียดถึง 400 เส้น หัวเรียวเล็ก วาดไลเนอร์เส้นสวยคมชัด สีดำสนิท ติดทนนานตลอดวัน

ราคา 185 บาท

 

essence long lasting lipstick

ลิปสติกสูตรติดทนนาน เนื้อเนียนนุ่มเบาสบายริมฝีปาก พิกเม้นท์ชัดเพียงครั้งเดียวที่ทา โดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง มีให้เลือก 6 เฉดสี

ราคา 145 บาท

 

essence this is me Lipstick

ลิปสติกสูตรเพอร์เฟ็คนู้ด สามารถแมทช์กับทุกสีผิวได้อย่างลงตัว เนื้อกึ่งแมตต์ ทาแล้วเบาสบายริมฝีปาก พิกเม้นท์สีสามารถปกปิดสีริมฝีปากเดิมได้เนียนสนิท สูตรติดทนนาน มีให้เลือก 4 เฉดสี

ราคา 135 บาท

 

essence EXPRESS nail DRY SPRAY

สเปรย์ฉีดเร่งเล็บแห้งเร็ว ตัวช่วยประหยัดเวลาในการทำเล็บ ช่วยให้แห้งเร็วใน 60 วินาที วิธีใช้: ให้ฉีดหลังทาเบสโค้ดและรอให้แห้งสนิท จากนั้นลงสียาทาเล็บที่ต้องการและฉีดสเปรย์เร่งเล็บแห้งเร็ว รอให้แห้งสนิท และปิดท้ายด้วยการทาท็อปโค้ดและฉีดสเปรย์แห้งเร็วในขั้นตอนสุดท้าย

ราคา 135 บาท

 

essence extreme GEL top coat

ท็อปโค้ดสำหรับเคลือบในขั้นตอนสุดท้าย ช่วยให้เล็บดูหนามีสุขภาพดีและช่วยให้ยาทาเล็บติดทนนานมากยิ่งขึ้น เล็บสวยเงาแลดูมีสุขภาพดี ทำเล็บเจลเองที่บ้านได้ โดยไม่ต้องพึ่งเครื่องอบเล็บ

ราคา 125 บาท

 

essence shine last & go! gel nail polish

น้ำยาทาเล็บเจลสูตรใหม่ แห้งไวและเพิ่มความติดทนนาน พิกเม้นท์สีชัดในครั้งเดียวที่ทา พร้อมเคลือบเล็บให้เงางามแลดูมีสุขภาพดี

ราคา 95 บาท

 

ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปช้อปออนไลน์กันได้เลยที่ www.essencethailand.com

 

Source : Courtesy of essence

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.