ระวังเงินในกระเป๋าให้ดี! “ETUDE BE MY UNIVERSE” คอลเลคชั่นกาแลคซี่สุดวิ้ง ที่น่ารักมากกก กอไก่ล้านตัว

etudehaed

สวยงามตามท้องเรื่องมาก สำหรับคลอเลคชั่นล่าสุดจาก “Etude House” ที่มาด้วยลวดลายสวยงามของกาแลคซี่ ใน concept “BE MY UNIVERSE” รวมความวิ้งวับไว้ในคลอเลคชั่น ไม่ว่าจะอายแชโดว์พาเลท มาสคาร่า หรือลิปสติกก็สวยงามน่าใช้สุดๆ ใครเป็นแฟนคลับแบรนด์เกาหลีอย่าง Etude House ละก็บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะนอกจากแพคเกจจะสวยงามแล้ว ความแน่น ความเริ่ดของแบรนด์นี้ก็ขึ้นชื่ออยู่แล้ว แถมราคายังเข้าถึงง่ายอีกด้วย

e2

“ETUDE HOUSE BE MY UNIVERSE”

“holiday Collection 2017” ลวดลายหมู่ดาวจักรวาลกาแลคซี่ ที่จะชวนทุกคนปลุกลุคที่โดดเด่น เจิดจรัสส่งท้ายปี

e1

ไปดูกันเลยดีกว่าว่าด้านในจะสวยเก๋แค่ไหน!

e3

Be My Universe Coloy Eyes Multi Palette

ในคอลเลคชั่นนี้มาด้วยกันสองพาเลทแต่ที่เราจะรีวิวคือ พาเลทสี #02 Golden Galaxy โทนสีทอง ที่มาในแพคเกจลายหมู่ดาวที่น่ารักเวอร์

e4

ในพาเลท #02 Golden Galaxy ประกอบด้วย อายแชโดว์ 6 สี พร้อมกับไฮไลท์อีก 1 สี ที่เป็นโทนสีสวย ใช้ง่าย สามารถแต่ง Everyday Look ได้ทุกวัน

e5

ในพาเลทจะคละสีทั้งสีแมตท์ สีชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ทาออกมาจะได้ลุคออกโทนทอง น้ำตาลจะออกอมส้มๆ เป็นสีที่กำลังอินเทรนด์ตอนนี้เลย

พาเลทราคา 820 บาท

e6

Be My Universe Lash Perm Curl Fix Mascara

มาสคาร่าตัวนี้เป็นตัวยอดฮิตของ Edute ที่มาในแพคเกจลวดลายกาแลคซี่ ตัวนี้หัวแปรงปัดง่าย ช่วยให้ขนตางอนเด้ง 24 ชม. เน้นเพิ่มความยาวขนตา ที่แน่นอนเลยคือ ติดทน ทนน้ำ ทนน้ำมัน ไม่เลอะใต้ตาเป็นแพนด้าตามสไตล์ Etude ที่ขึ้นชื่อเรื่องความติดทนอยู่แล้ว

ราคา 500 บาท

e7

Be My Universe Dear My Tinting Lips-talk

ลิปสติกที่สามารถ Mix and Match สไตล์ได้ตามใจชอบ โดยที่สามารถเลือกตัวด้ามและตัวสีด้านในได้ ตัวลิปด้านในของเราเป็นลิปสติกรุ่น Be My Universe Dear My Matte Tinting Lips-talk สี #RD301 Celeb Rad รุ่นนี้ตัวเคสลิปมีความน่ารัก ที่ด้ามจับจะเป็นกลิตเตอร์

e8

Be My Universe Dear My Matte Tinting Lips-talk เนื้อเป็นเนื้อชิฟฟ่อน ที่ finish look เป็นแมตท์ที่ไม่รู้สึกแห้งปากเลย เนื้อจะเบาๆ เกลี่ยง่าย ทาที่ปากแล้วเนียนเรียบตามสไตล์เกาหลี สีที่เราทาคือสี #RD301 Celeb Rad ที่เป็นสีแดงกลางๆ ที่ไว้เติมสีให้สดใส สามารถใช้เติมสีให้หน้าดูไม่ซีด เกลี่ยเบาๆ ให้ออกแนวทินท์ได้

Be My Universe Dear My Tinting Lips-talk Case ราคา 170 บาท (ออกมาด้วยกัน 5 ลาย)

Be My Universe Dear My Matte Tinting Lips-talk ราคา 390 บาท

e10

น่ารักสุดๆ เลยใช่ไหมหละ นี้เป็นแค่ส่วนนึงสำหรับคอลเลคชั่นนี้ ยังมีไอเท็มอีกมากมายให้เพื่อนๆ ได้ไปเลือกซื้อกัน น่ารักทั้งนั้น ไม่ว่าจะน้ำหอม เซ็ตแปรงต่างๆ อีกมากมาย สามารถไปลองเล่นได้ที่ Etude House ทุกสาขาจ้า

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.