เขียน Cat Eye ให้เป๊ะด้วย “Eye Candy” เทมเพลตสติ๊กเกอร์สำหรับเขียนอายไลเนอร์

eye-candy-head1

การเขียนอายไลเนอร์ เหมือนเป็นเรื่องง่ายสำหรับสาวๆ หลายคน แต่ขณะเดียวกันจะเขียนให้เป๊ะกลับเป็นเรื่องยาก ยิ่งการเขียน Cat Eye ยิ่งแล้วใหญ่ จะเขียนให้ออกมามีเส้นคม สวย ดูโฉบเฉี่ยว บางทีก็ต้องใช้เป็นสิบๆ นาที ซึ่งต่อไปงานยากเหล่านี้จะหมดไป หากสาวๆ ตาม Jeab.com มาทำความรู้จักกับบิวตี้ไอเท็มตัวใหม่ที่น่าสนใจอย่าง “Eye Candy” กัน

eye_candy_eyeliner_stencils_starter_pack_

“Eye Candy” เป็นเทมเพลตแผ่นสติ๊กเกอร์สำหรับเขียนอายไลเนอร์ให้ออกมาเป๊ะ จาก Beth Bender Beauty ที่แค่ติดไว้ที่เปลือกตา ก็จะเว้นพื้นที่สำหรับเขียนอายไลเนอร์แบบ Cat Eye เอาไว้ให้เสร็จสรรพ เมื่อเราใช้อายไลเนอร์ระบายสีตามพื้นที่ที่เว้นไว้ให้ แค่นี้เราก็จะเขียน Cat Eye ออกมาเป๊ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะเขียนเลอะ หรือ เส้นเบี้ยว เส้นเละ กันอีกต่อไป สามารถใช้ได้กับตาทุกรูปแบบ

ส่วนใครที่กลัวว่าแผ่นสติ๊กเกอร์ Eye Candy กาวจะโอเคไหม ตรงจุดนี้ ทางแบรนด์ก็เคลมไว้ว่าอ่อนโยน เป็นแบบ hypoallergenic จำหน่ายในราคาแพ็กละ 9.99US$ (ประมาณ 350 บาท) สำหรับ 14 แผ่น (28คู่) และราคา 19.99US$ (ประมาณ 700 บาท) สำหรับ 36 แผ่น (72คู่)

1Main_Image_Eye_Candy_

เวลาใช้ ก็แกะสติ๊กเกอร์ออกมา แล้วแปะตามขั้นตอนในรูปแบบด้านล่างนี้

1step

หากสาวๆ คนไหนสนใจ ก็สามารถสั่งออนไลน์กันได้นะคะ ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่นี่

Source & Image Source 1, 2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.