ของมันดี ต้องกลับไปซ้ำ! เจาะลึกบริการใหม่จาก “NailVilla and SpaCottage” พาต่อขนตาสุดปัง ให้ขนตาเด้งงอนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

coverrrrrrrr nailSpa

กลับมาอีกครั้ง หลังจากที่เราเคยรีวิวการทำเล็บเก๋ๆ ทำสปามือ สปาเท้า และนวดผิวที่ร้าน “เนลวิลล่าแอนด์สปาคอทเท็จ” (Nail Villa and Spa Cottage) มาแล้ว ก็ยังคงติดใจ และได้มาใช้บริการใหม่เรื่อยๆ จนถือเป็นร้านประจำเลยที่เราจะเข้าไปทำเล็บและนวดผิวหน้าอยู่เสมอๆ ล่าสุดที่เราไปมา ทางร้านเค้าเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด คือ “ต่อขนตาถาวร” ซึ่งพอเห็นว่าทางร้านมีบริการ “ต่อขนตา” แล้ว บอกตรงๆ เราอดใจไม่ได้เลยล่ะ ก็แหม…เรื่องความสวยความงาม เราไม่พลาดอยู่แล้วล่ะค่ะ เลยขอเข้าไปใช้บริการเพิ่มต่อจากทำเล็บ ซึ่งพนักงานก็บริการดี ทำออกมาแล้วสวยมากๆ ทำให้เกิดความประทับใจ วันนี้เลยนำรีวิวมาฝากให้เพื่อนๆ ได้ดูไปพร้อมกัน

แต่ก่อนที่เราจะไปดูรีวิวกัน เรามาทำความรู้ร้าน Nail Villa and Spa Cottage กันก่อนดีกว่า

NailVilla and SpaCottage eye0202

Nail Villa and Spa Cottage (เนลวิลล่าแอนด์สปาคอทเท็จ) เป็นร้านทำเล็บและสปาครบวงจร บริเวณย่านเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา ถ้าใครนั่งแท็กซี่มาก็จอดหน้าร้านได้เลยนะ หรือ หากสาวๆ คนไหนขับรถมา ก็ไม่ต้องกลัวจะไม่มีที่จอดนะคะ ที่นี่มีที่จอดอยู่หน้าร้านเลยล่ะ เปิดบริการมานานกว่า 7 ปี มีบริการทำเล็บในทุกรูปแบบ และบริการสปาทั้งสำหรับผิวหน้าและผิวกาย บอกเลยว่า ถ้าได้มาลองแล้วจะติดใจ บรรยากาศของร้านออกแนวสบายๆ พนักงานเชี่ยวชาญ และที่สำคัญเครื่องมือต่างๆ สะอาดสะอ้าน มีคุณภาพ

รู้จักร้าน Nail Villa and Spa Cottage (เนลวิลล่าแอนด์สปาคอทเท็จ) กันคร่าวๆ แล้ว มาเริ่มที่รีวิวการต่อขนตากันได้เลย

รีวิวบริการต่อขนตา (Eyelash Extension)

NailVilla and SpaCottage eye0101

แน่นอนเลยว่าสำหรับผู้หญิงอย่างเรา การที่จะต้องแต่งหน้านานๆ นั้นเปลืองเวลาชีวิตเป็นอย่างมาก อะไรที่เราสามารถทำเพื่อประหยัดเวลาชีวิตได้ เราพร้อมจะลงทุนให้กับมัน โดยส่วนตัวแล้วเราเป็นคนชอบต่อขนตาอยู่แล้ว เพราะช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้ามากๆ แต่ครั้งแรกในการต่อขนตานั้น ก็ค่อนข้างรู้สึกเสี่ยงอยู่เหมือนกัน คือ กลัวเพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับตา แถมยังไม่รู้ว่าผลลัพธ์ที่ได้ออกมาสวยหรือเปล่า และบางทีก็เห็นหลายคนต่อมาแล้วขนตาเวอร์ไป ไม่เป็นธรรมชาติ ก็กลัวว่าจะเป็นอย่างนั้น แต่หลังจากได้ลองต่อขนตาแล้ว รู้สึกว่ามันช่วยให้การแต่งหน้า ง่ายขึ้นมากๆ เราไม่ต้องแต่งตาหลายสเต็ป ไม่ต้องติดขนตาปลอมให้เสียเวลา แถมยังไม่ต้องมาคอยนั้งปัดมาสคาร่า หรือเช็ดออกก่อนนอนให้ลำบากอีกต่อไป แต่หลังจากต่อไปสักพัก เมื่อขนตาที่ต่อเริ่มหลุดร่วง เราก็จำเป็นต้องทิ้งช่วงเพื่อให้ขนตาแข็งแรงแล้วค่อยเริ่มต่อใหม่อีกครั้ง

ประสบการณ์การต่อขนตาที่ผ่านมา

หลังจากติดใจในการต่อขนตา เราก็เริ่มต่อไปเรื่อยๆ ไม่ซ้ำร้าน ไม่ว่าจะร้านถูก ร้านแพง ร้านมีโปรโมชั่น หรือกระทั่งร้านที่คนพูดถึงเยอะว่าดี ก็มีทั้งที่พอใจและไม่พอใจ บางร้านก็ต่อแล้วดูเยอะไป น้อยไป อันนี้อยู่ที่การเลือกแบบของเราตอนต่อด้วย แต่ปัญหาหนักๆ ที่ต่อแล้วชอบเจอ คือ บางร้านใช้วัสดุของขนตาที่หนักมาก และแทงตาลงมา ทำให้ขณะต่อรู้สึกเคืองตาและเจ็บหัวตา ดังนั้นสิ่งที่เราต้องการจากการต่อขนตา นอกจากจะต้องการลุคที่สวยแล้ว เรายังต้องการความสบายตา ขณะใช้ชีวิตด้วย

NailVilla and SpaCottage eye0203

แน่นอนว่าสิ่งแรกที่ทำให้เราตัดสินใจต่อขนตากับที่ “เนลวิลล่าแอนด์สปาคอทเท็จ” เป็นเพราะเมื่อลองสอบถามกับทางพนักงานแล้ว พบว่าที่นี่บริการต่อขนตาด้วยการใช้ขนมิ้งค์ ขนกระต่ายแท้ ซึ่งจะให้ความรู้สึกเบาสบาย เป็นธรรมชาติ เราจึงตัดสินใจลองใช้บริการต่อขนตาของที่นี่ดูบ้าง และเมื่อได้ลองทำจริงๆ ก็พบว่าพนักงานไม่ได้โม้เลยล่ะ มันให้ความรู้สึกเบา เหมือนไม่ได้ต่อขนตามา ไม่เจ็บ ไม่เคืองตาด้วยล่ะค่ะ แถมยังได้ลุคที่สวยเป๊ะ ประหยัดเวลาชีวิตไปอีก ว่าแล้วก็มาดูสเต็ปในการต่อขนตาของที่นี่จากรีวิวที่เรานำมาฝากกันเลย

เริ่มจากการปรึกษา Specialist และเลือกทรงขนตาถาวรที่อยากได้ ถือเป็นเรื่องสำคัญมากๆ จะสวยไม่สวยอยู่ตรงนี้เลย!

NailVilla and SpaCottage eye0104

ที่ร้านนี้มีแบบให้เลือกเยอะมาก ทั้งขนาดความยาว ระดับความงอน และรวมถึงสไตล์การต่อ โดยที่เราอยากได้ความงอนเยอะๆ หน่อยเหมือนตอนดัดขนตา แต่ได้ลุคที่เป็นธรรมชาติไม่เยอะไป พนักงานเลยแนะนำให้ ซึ่งต้องขอชมเลยว่าพนักงงานที่นี่เก่งนะคะ เค้าจะแนะนำดีมากๆ และช่วยเลือกแบบที่เข้ากับดวงตาของเราให้ โดยวิเคราะห์ขนาดของตาเราให้เข้ากับสไตล์ของขนตาที่จะต่อ

หลังจากได้แบบของขนตาแล้วก็ถึงเวลาขึ้นเขียง!

NailVilla and SpaCottage eye0205

ห้องต่อขนตาของที่นี้ เป็นห้องส่วนตัวที่ตกแต่งแนวสปา ไม่ใช้ห้องต่อขนตาแบบร้านทั่วไป ใช้เครื่องมือที่สะอาดผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้ว

NailVilla and SpaCottage eye0106

ใช้เวลาในการต่อ 1 ชม.ครึ่ง โดยขณะต่อไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย ปกติเราเคยต่อขนตาร้านอื่นพนักงานจะใช้สก็อตเทปในการแปะตา แต่ที่นี้ใช้คลอลาเจนในการแปะ ทำให้รู้สึกเย็นๆ สบายผ่อนคลาย และไม่เจ็บเวลาต่อ เหมือนได้ทำสปาใต้ตา ลดรอยบวมไปในตัว

NailVilla and SpaCottage eye0107

ผ่านไป 1 ชม.ครึ่ง หลับสบายมากเวอร์ ตอนต่อขนตาไม่รู้สึกเจ็บ หรือ เคืองอะไรเลย พนักงานที่นี่ต่อค่อนข้างเบามือมากๆ

NailVilla and SpaCottage eye0108

หลังจากต่อเสร็จได้ลุคที่เป็นธรรมชาติ แต่ยังคงมีความงอนในแบบที่อยากได้ เพราะที่ผ่านมาเคยต่อแล้ว หากเวลาขนตาไม่งอน ขนตาจะตกและแทงตาให้รู้สึกเจ็บ การได้ขนตาที่ต่อตรงกับที่ต้องการในใจ ทำให้รู้สึกชอบบริการของที่ร้านนี้ไปอีก

 NailVilla and SpaCottage eye0109

ภาพก่อน หลังการต่อ

จะเห็นได้เลยว่าดวงตาดูสดใสขึ้น และขนตาเข้ารูปกับดวงตาได้ดีเลย ขนตาไม่ตก ออกมาเป็นทรงตามที่ต้องการ

NailVilla and SpaCottage eye0110

ความประทับใจในการต่อขนตาที่เนลวิลล่าแอนด์สปาคอทเท็จ

1.ได้ลุคที่ตรงกับแบบที่เลือก คือ มีความงอนเหมือนดัดขนตา แต่ยังคงมีความเป็นธรรมชาติเหมือนปัดมาสคาร่า

2.ชอบความเบาสบายของขนตา ที่ทำให้รู้สึกเหมือนไม่ได้ต่อ ไม่หนัก และไม่เคืองหัวตา

3.เส้นขนตาเป็นขนมิงค์ มีความนิ่ม และไม่แทงลง ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บตา

4.ขณะต่อไม่เจ็บ แถมยังได้บำรุงใต้ตาด้วยคลอลาเจน รู้สึกผ่อนคลายขณะต่อ

5.พนักงานแนะนำดี ห้องต่อขนตามีความเป็นส่วนตัว สะอาดและปลอดภัย

6.ที่สำคัญตอนนี้ที่ร้านมีโปร ต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น (ไม่จำกัดจำนวนเส้น) เพียง 1,350 บาทเท่านั้น จากราคาเต็ม 3,500 บาท บริการดีๆ ต่อแล้วสบายตา ราคากันเอง หาไม่ได้อีกแล้วจร้า

หากใครอยากดูกันบรรยากาศและวิธีการต่อแบบ Insight จัดเต็ม สามารถดูเพิ่มเติมกันต่อได้ที่วิดีโอด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

ร้าน “Nail Villa and Spa Cottage”

ถือเป็นร้านที่มีบริการดี หลากหลายครบวงจรจริงๆ ไม่ว่าจะทำเล็บ นวดตัวที่เคยได้ทำการรีวิวให้ชมไปแล้ว แต่สำหรับวันนี้บริการต่อขนตาบอกเลยว่าถูกใจมากๆ เลยล่ะ หรือแม้กระทั่งการนวดสำหรับคนท้องโดยเฉพาะ ถือว่าเป็นการมาครั้งเดียวทำได้หลายอย่าง และทำได้ถูกใจ วางใจในการให้บริการมากๆ ถือเป็นร้านที่เรามาครั้งเดียวสามารถสวย ครบ ใบหน้าจรดปลายเท้าเลยคะ

k oonnnn

ความ Exclusive ที่เรานำมาฝากเพื่อนๆ ไม่ได้มีแค่รีวิวเท่านั้นนะจ๊ะ แต่งานนี้เราขอทำการสัมภาษณ์ “คุณออน อรนาฎ นชะพงษ์“ เจ้าของร้าน “Nail Villa and Spa Cottage (เนลวิลล่าแอนด์สปาคอทเท็จ)” ตามประสา Editor ช่าง Talk มาฝากกันด้วยล่ะค่ะ หลายครั้งที่เราไปใช้บริการด้านความงามที่นี่ เรามักได้รับคำแนะนำดี คำทักทายดีๆ จากคุณออน เจ้าของร้าน วันนี้เลยขอเก็บบทสัมภาษณ์ แนวคิดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับบริการ “ต่อขนตา”  มาฝากให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วยค่ะ มาดูกันว่าในฐานะเจ้าของร้าน เธอมีแนวคิดอย่างไร เกี่ยวกับบริการนี้กันบ้าง

 

นอกจากรีวิวบริการต่อขนตาแล้ว ทางเรายังได้ทำการรีวิวบริการสปาสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์มาฝากเพื่อนๆ กันด้วย ใครเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์หรือมีคนรู้จักกำลังตั้งครรภ์กันอยู่ เร็วๆ นี้เราจะมาอัพเดทให้ชมกันต่อ

ถึงแม้ว่า “Nail Villa and Spa Cottage (เนลวิลล่าแอนด์สปาคอทเท็จ)” ยังมีแค่สาขาเดียว ทำให้หลายคนอาจยังไม่รู้จัก แต่ทางเราขอแนะนำเลยค่ะ เป็นร้านที่บริการดีมาก และ คุณภาพก็ออกมาเป๊ะทุกครั้งที่ทำ ถือเป็นร้านประจำที่เราไว้วางใจเสมอ ไม่เคยเสียเงินให้แล้วรู้สึกต้องเฟลเลย เพราะผลลัพท์ที่ได้จากทุกบริการคือดีงามเสมอ ทั้งวัตถุดิบที่มีคุณภาพและพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญ หากเพื่อนๆ สนใจ ลองหาโอกาสแวะไปใช้บริการกันดูนะคะ

NailVilla and SpaCottage eye0111

สถานที่ตั้งและการเดินทาง

ร้านนี้อยู่บริเวณย่านเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา ใกล้ทาวน์อินทาวน์ ถ้าใครนั่งแท็กซี่มาก็จอดหน้าร้านได้เลยนะ หรือ หากสาวๆ คนไหนขับรถมา ก็ไม่ต้องกลัวจะไม่มีที่จอดนะคะ ที่นี่มีที่จอดอยู่หน้าร้านเลยล่ะ

รายละเอียดของร้าน“Nail Villa and Spa Cottage (เนลวิลล่าแอนด์สปาคอทเท็จ)”

ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 369/1-3 ซอยจำเนียรเสริม เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-21.00น.

โทรศัพท์:090-541-5429, 087-327-1305และ อีเมล: nail_villa@hotmail.com

Facebook : http://www.facebook.com/nailvillaandspacottage

Website: http://www.nailvillaandspa.com

Line ID: Onn_narak

 

Copyright Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.