ฟอลซ์ แลช บัตเตอร์ฟลาย มาสคาร่า จากลอรีอัล สะกดทุกสายตา ให้หยุดอยู่ที่คุณ

ติดปีกให้ขนตาคุณ แผ่สยายดั่งปีกผีเสื้อ สะกดทุกสายตา ให้หยุดอยู่ที่คุณ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ขอแนะนำ ฟอลซ์ แลช บัตเตอร์ฟลาย มาสคาร่า (False Lash Butterfly Mascara)

MU_DP_FalseLash-Butterfly_June14_Final_High Res

นอกจากเทคโนโลยีหัวแปรงสุดล้ำที่ช่วยยกขนตาของคุณสาวๆให้ดูแผ่หนาอลังการแล้ว ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของ ฟอลซ์ แลช บัตเตอร์ฟลาย มาสคาร่า คือเนื้อมาสคาร่าที่มาจากนวัตกรรมไฟเบอร์สูตรพิเศษเอกลักษณ์เพียงหนึ่งเดียวจากลอรีอัล ปารีส ด้วยคุณสมบัติกันน้ำเลยไม่ทำให้คุณสาวๆ ต้องคอยเป็นกังวลเรื่องการไหลเยิ้มเปรอะเปื้อนระหว่างวัน และด้วยเนื้อไฟเบอร์ขนาดเล็ก เพียง 1.2 มิลลิเมตร จะช่วยห่อหุ้มห่อหุ้มขนตาเส้นต่อเส้นให้โค้งงอนได้รูป แผ่หนายาวเรียงเส้นสวย ปัดลื่นไม่จับตัวเป็นก้อน ให้คุณมีดวงตากลมโตน่ามองชวนหลงใหล และขนตาแผ่สยายโดดเด่นกว่าใคร สะกดทุกสายตาให้เหลียวมอง

สัมผัสมิติใหม่ของมาสคาร่าที่จะมาช่วยให้ขนตาของคุณแผ่สยายดั่งผีเสื้อกระพือปีกได้แล้ววันนี้ กับฟอลซ์ แลช บัตเตอร์ฟลาย มาสคาร่า (False Lash Butterfly Mascara) ราคา 449 บาท ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lorealparisthailand.com http://www.lorealparisthailand.com/makeup/ www.facebook.com/lorealparisthailand และ Instagram @lorealparisthailandmakeup

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.