เข้าไทยแล้วจ้า!! “CHILL OWT” คอลเลคชั่นฮอลิเดย์ 2018 ลิมิเต็ดใหม่ล่าสุด FENTY BEAUTY ที่ได้รับอินสไปร์มาจากเกล็ดน้ำแข็งในฤดูหนาว

FB_HOL18

เตรียมตัวช้อปกันได้แล้วจ้าสาวๆ สำหรับใครที่กำลังรอคอลเลคชั่น “CHILL OWT” คอลเลคชั่นฮอลิเดย์ 2018 ของ FENTY BEAUTY แบรนด์เมคอัพของขุ่นแม่ริฮานน่า เพราะล่าสุดเข้าไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ขนทุกไอเท็มมาให้ช้อปครบทุกไอเท็มตั้งแต่วันนี้ 12 ตุลาคมเป็นต้นไป แต่ละไอเท็มในคอลเลคชั่นนี้ก็สวยมากๆ เลยล่ะ ได้แรงบันดาลใจมาจากเกล็ดน้ำแข็งในฤดูหนาว เฉดสีสวยงามนุ่มนวล มีตั้งแต่อายแชโดว์พาเล็ตต์ ลิปสติก ลิปเครยอน พร้อมให้คุณเจิดจรัส เปล่งประกายแล้วล่ะ

FENTY BEAUTY HOLIDAY 2018 (11)

KILLAWATT FOIL FREESTYLE HIGHLIGHTER PALETTE สวยด้วยลุคความเปล่งประกายแบบไร้ที่สิ้นสุด
(฿1,950)

ใครบอกว่าน้ำกับไฟเข้ากันไม่ได้ ? Killawatt Foil Freestyle Highlighter Palette ได้รวมทุกสิ่งเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวเพื่อความส่งให้เกิดความเปล่งประกายอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน เฉดสีสวยดูเยือกเย็นราวกับลาเวนเดอร์ในทุ่งน้ำแข็ง เฉดสีร้อนแรงราวกับเปลวเพลิงด้วยโทนสีส้ม หรือโทนเมทัลลิกแบบจัดเต็ม ที่ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวแบบไหนก็สามารถสวยสะกดได้ทุกสายตา หยิบการบรรจงแต่งแต้มด้วยเทคนิคการไฮไลท์ของริฮานน่า ที่เพิ่มความเจิดจรัสอย่างเหนือชั้นกับความเปล่งประกายจากสีเงินอันล้ำลึก เทคนิคการไฮไลท์แบบมืออาชีพของริฮานน่า คือการไล่สีลูมิไนเซอร์จัดเรียงสีเพื่อสร้างมิติจาก แก้มไปถึงหางคิ้ว เบลนด์ให้ไฮไลท์และอายแชโดว์ดูกลมกลืนเข้ากัน

FENTY BEAUTY HOLIDAY 2018 (8)

ทิปจากกูรู: ใช้แปรง Cheek-Hugging Highlight Brush เบอร์ 120 ลงไฮไลท์เตอร์ตั้งแต่โหนกแก้ม หรือ ใช้ All-Over Eyeshadow Brush เบอร์ 200 เบลนด์ให้ทั่วเปลือกตา

 

SNOW DAZE / SNOW NIGHTS FROSTED METAL LIPSTICK ริมฝีปากสวยเก๋เฉิดฉายไปกับสีเมทัลลิคตอบโจทย์ทุกสไตล์ ด้วยลิปสติกทรีโอเซ็ต (฿1,550)

FENTY BEAUTY HOLIDAY 2018 (14)

’ถึงเวลาแล้ว ของความปังขั้นสุด: เพิ่มความสดชื่นให้กับริมฝีปากอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนกับลิป Snow Daze และ Snow Nights รุ่นลิมิเต็ดเอดิชันแบบทรีโอนี้แตกต่างจากลิปเมทัลลิคทั้งหมดที่คุณเคยสัมผัสมา ด้วยเนื้อสัมผัสที่พร้อมสำหรับทุกโทนผิว ความเรียบเนียน เม็ดสีแน่นเด่นชัด และเนื้อครีมสุดล้ำลึกที่เนียนละเอียดยิ่งกว่าไข่มุก ทำให้ริมฝีปากของคุณเรียบเนียนสวยแบบไม่ตกร่อง และจัดจ้านแบบเมทัลลิค ไม่ว่าจะเร่าร้อนแบบ Snow Daze หรือสวยชิลกับโทนเย็น อย่าง Snow Nights ทั้งสองแบบมาพร้อมกับกระจกลับสุดพิเศษที่ช่วยให้คุณพร้อมสวยได้ในทุกสถานการณ์

1

ทิปจากกูรู: ใช้อีกด้านของลิปวาดขอบปากให้ได้รูปก่อนลงลิป เพื่อความงามเรียบเนืยนของริมฝีปากแบบไร้ที่ติ

 

FROST BUNNY / FROST HUNNY / FROST MONEY METALLIC ลิปเครยอน 3 เซ็ต สีเงินโดดเด่น ความปังขั้นสุดสำหรับดวงตาและริมฝีปาก ด้วยชุดเซ็ต 3 ชิ้น (฿1,450)

FENTY BEAUTY HOLIDAY 2018 (4)

มาดึงความโดดเด่นให้คุณสวยโดดเด่นกว่าเดิมด้วยเซ็ตแต่งตาและปาก Metallic Eye + Lip Crayon sets ที่ออกแบบมาเพื่อความปังที่ยิ่งกว่า ทั้งเป็นได้ทั้งอายไลเนอร์ อายแชโดว์ ลิปไลเนอร์ และแม้กระทั่ง ลิปสติก หรือจะเรียกว่าเครยอนสารพัดประโยชน์ก็ว่าได้ เพราะได้ถูกรังสรรค์ออกมาในรูปแบบทรีโอของเฉดสีที่เหมาะสมสำหรับสาวๆ ทุกคน เพื่อความสวยเรียบเนียนแต่โดดเด่นแบบเบา ๆ กับ Frost Bunny สวยเร่าร้อนจัดจ้านแบบ Frost Hunny หรือสวยแบบชิล ๆ ชิค ๆ กับ Frost Money จากนวัตกรรมเมทัลลิคที่ให้มีสัมผัสแบบเนื้อครีมช่วยให้การใช้งานของสาว ๆ เรียบเนียนไม่สะดุดแต่ติดทนนาน ฉะนั้น ไม่ว่าคุณจะชอบสวยแบบสไตล์ไหน สวยโดดเด่นคมเข้ม สวยสไตล์สโมคกี้โทน หรือต้องการเพิ่มความเด่นให้ริมฝีปากด้วยสีเงินเด่นชัด เครยอนเมทัลลิคเซ็ตนี้สามารถตอบสนองทุกความต้องการ ทุกเซ็ตมาพร้อมกับโทนสีสโมคกี้และกระจกพกพาวิเศษให้คุณพร้อมสวยได้ในทุกสถานการณ์

FENTY BEAUTY HOLIDAY 2018 (5)

ทิปจากกูรู: ใช้แทนอายไลน์เนอร์แล้วใช้นิ้วเบลนด์ให้ทั่วเปลือกตาเหมือนกับอายแชโดว์ หรือใช้แปรง All-Over Eyeshadow เบอร์ 200 หรือจะใช้เป็นลิปสติก หรือใช้เป็นที่เขียนขอบปากสำหรับความเด่นชัด ที่สำคัญอย่าลืมเช็ดปลายเครยอนทุกครั้งหลังใช้งาน

FENTY BEAUTY HOLIDAY 2018 (12) FENTY BEAUTY HOLIDAY 2018 (10)

AVALANCHE ALL-OVER METALLIC POWDER SET* สวยได้ทุกความต้องการที่ไร้ขีดจำกัดไม่ว่าจะเป็นตา แก้ม หรือริมฝีปาก (฿3,800)

2

เตรียมกับความชิลแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยชุด Avalanche All-Over Metallic ที่จะมามอบความสัมผัสถึงลุคที่น่าหลงใหลให้กับตา แก้ม และ ริมฝีปากของคุณอย่างไม่เคยมีมาก่อน ด้วยเมทัลลิคเนื้อแน่น นวัตกรรมใหม่ของแป้งเนื้อบางเบาที่ถูกออกแบบมาให้ปกปิดสำหรับทุกโทนผิว ด้วยเนื้อที่เนียน เกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับทุกสภาพผิว ส่วนรูปโฉมของตลับแป้งสวยเก๋และสามารถนำมาใช้ใหม่ได้ ทุกเฉดมาในตลับแยกขนาดเล็กที่เหมาะสมสำหรับพกพาในการเดินทางเพื่อความสวยงามที่แท้จริงได้ในทุกๆ ที่ที่คุณไป

3

ทิปจากกูรู: ฉีกแนวการใช้ลิปสติกโดยการใช้แป้งทาที่กลางปากเพื่อสร้างมิติให้ริมฝีปาก

*เริ่มวางจำหน่ายเฉพาะที่ Sephora.co.th ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม และ ที่ Sephora Shop – สาขาสยาม เซ็นเตอร์ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม

 

MINI FAIRY BOMB FUN-SIZED GLITTERING POM POM ให้ผิวคุณโดดเด่นอย่างหาที่สุดไม่ได้ด้วย PLUSH SHIMMER-PACKED PUFF (฿880)

FBHOL18_SILO_MINI_FAIRY_BB_POM_BOTF_PRODUCT_IN_OUTERPACKAGING

สวยโดดเด้งได้ทุกเวลากับ Mini Fairy Bomb สวยดุจดังต้องเวทมนตร์ทุกครั้งที่คุณเปิดมันออกมา ที่มีความสวยงามดั่งคอลเลคชันเครื่องประดับรุ่นลิมิเต็ด มีความนุ่มนวลเนียน และอัดแน่นไปด้วยกากเพชรแบบ 3 มิติ เนื้อละเอียดที่สุด โดยได้มีการผสมผสานเครื่องสำอางที่คุณชอบ อย่าง Fairy Bomb Glittering Pom Pom มารวมเข้ากับเฉดสีใหม่ออกมาได้เริ่ดหรูลงตัว เสริมสร้างให้ผิวพรรณของคุณที่ไม่ว่าจะเป็นโทนสีไหนก็จะกลายเป็นผิวพรรณที่เจิดจรัสไปทั้งตัวด้วยกากเพชรสีชมพูเนื้อละเอียดที่สุดนี้ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกลิ่นวานิลลา – มะพร้าวอ่อนๆ เพื่อประสบการณ์สุดพิเศษที่ทำให้คุณห้ามใจไม่ได้

ทิปจากกูรู: ใช้แป้งทาทั่วร่างกายเพื่อจบทุกความโดนเด่นบนเรือนร่างคุณ

 

TWO LIL MATTEMOISELLES PLUSH MATTE LIPSTICK DUO: CHILL OWT EDITION จัดเต็มทุกวัน บางเบาแต่ตอบโจทย์ทุกลุคแมท (฿750)

FENTY BEAUTY HOLIDAY 2018 (6)

ลิปสติกนี้เป็นไอเท็มหนึ่งขายดีที่สุดและขายในจำนวนจำกัด ลิปสติก Mattemoiselle Plush Matte Two Lil Mattemoiselles มากับเฉดสีธรรมชาติแบบกลาง ๆ (สีกุหลาบเข้ม ๆ ) และ สีจัดจ้าน (สีแดงเบอร์กันดี) ) ที่ช่วยให้คุณพร้อมสวยได้กับทุกเทศกาล กับสีที่ลึกล้ำและยากที่จะห้ามใจสวยได้ทุกเฉดผิว สวยได้ในทุกฤดูกาล

ทิปจากกูรู: ควรใช้ด้านที่แหลมกับริมฝีปากบบน และอีกด้านสำหรับริมฝีปากล่างจะทำใช้ลงลิปง่ายและสวยขึ้น

 

MATTEMOISELLE 10/10 PLUSH MATTE LIPSTICK 10-PC COLLECTION* เต็มเติมตลอดวัน บางเบาแต่ตอบโจทย์สำหรับทุกลุคแมท 10 เฉดสี สร้างปรากฏการณ์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน(฿5,800)

FBHOL18_SILO_MATTEMOISELLE_PLUSHMATTE_LIPSTICK_10PC_COLLECTION_SET_OPEN

วันนี้คุณจะทาสีอะไรดี ? มาแต่งเต็มอารมณ์ความรู้สึกของทุกวันด้วยทุกเฉดสีที่รวบรวมไว้ถึง 10 เฉดสีที่ตอบโจทย์ของทุกความต้องการและทุกสีผิว ตัวลิปแพคเก็จนี้จะเป็นตัวพรีวิวสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นจาก Mattemoiselle เพื่อเติมเต็มคอลเลคชั่นลิปสติกของคุณ หรือจะให้เป็นของขวัญสุดพิเศษก็ได้ ริฮานน่าต้องการให้ลิปแมทในฝันของสาวๆ เป็นจริง ที่เป็นเม็ดสีที่อัดแน่นแต่น้ำหนักบางเบาที่อุดมไปด้วยเนื้อครีม สัมผัสที่นุ่มนวลสวยสดได้แรงบันดาลมาจากกลีบกุหลาบทำให้เกิดเนื้อเวลเว็ท แมท ไม่ทำให้รู้สึกหนักปากแต่ติดทนนานได้ทั้งวัน และอีกแรงบันดาลใจจาก Mattemoiselle’s chic ที่ทำให้เกิดดีไซน์ที่เรียว พกพาง่าย สามารถแต่งแต้มริมฝีปากได้อย่างง่ายดาย

FENTY BEAUTY HOLIDAY 2018 (13)

ทิปจากกูรู : ใช้อีกด้านของลิปวาดขอบปากให้ได้รูปก่อนลงลิปเพื่อความเด่นเด้งของริมฝีปาก

*เริ่มวางจำหน่ายเฉพาะที่ Sephora.co.th ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม และ ที่ Sephora Shop – สาขาสยาม เซ็นเตอร์ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม

 

FENTY BEAUTY HOLIDAY 2018 (1)

Fenty Beauty by Rihanna Chill Owt Holiday Collection จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคมนี้
ที่ร้าน Sephora และ Sephora.co.th

 

Source : Courtesy of Fenty Beauty Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.