ท้าประลอง ทดสอบความปัง! ลิปตัวดังจากแบรนด์คุณแม่ริฮานน่า “FENTY BEAUTY STUNNA LIP PAINT” สีแดงเลอค่า มงไม่ลงจะงงมาก!

rihana-head

หลบหน่อยแม่มาแล้ว! เป็นที่ตื่นตากันมาได้สักพักแล้ว สำหรับแบรนด์สุดเลอค่า หรูหรา มินิมอล ที่คนดังตัวแม่อย่างคุณแม่ริฮานน่า เป็นผู้ให้กำเนิด ล่าสุด ได้ออกลิปตัวใหม่ล่าสุดออกมา “FENTY BEAUTY STUNNA LIP PAINT” บอกเลยว่ามันเลอค่ามาก มาในเฉดสีเดียว (แต่คาดว่าในอนาคตอาจจะมีหลายเฉดสี) หลายคนอาจจะงง เกิดอาการสับสนเล็กน้อย เอ๊ะ! ทำไมออกลิปสีเดียว มันมีความหมายแฝงคะ! เริ่มจากที่คุณแม่ริฮานน่าได้เกิดความรู้สึกว่า ลิปสีแดงนั้น หายากมากกก ที่จะเข้ากับคนทุกสีผิว นางก็เลยได้ค้นพบลิปสีแดงที่เข้ากับทุกสีผิว นั้นก็คือ ลิปแท่งนี้คะ! พร้อมกับการออกแบบเนื้อลิปที่เหมาะกับสีแดงนี้โดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นใครเป็นสาวกลิปสีแดง ลิปตัวนี้ต้องมี!

1

เริ่มจากแพคเกจก็เลอค่าน่าเป็นเจ้าของสุดๆ ตัวแพคเกจงานดีมากคะ ด้านล้างเป็นแก้ว ด้านบนพาสติกแต่แข็งแรงไม่มีความก๊องแก๊งเลย

2

ขนาดเล็กพกพาง่าย เฉดสีแดง #UNCENSORED แดงที่เข้ากับคนทุกสีผิว ที่คุณแม่ริฮานน่าเป็นผู้ค้นพบ

3

หัวแปรงจะมีความไม่เหมือนใคร คือนางได้ออกแบบมาแล้ว ว่าหัวแปรงนี้เหมาะจะใช้กับเนื้อลิปของนาง หัวแปรงนุ่มละมุน สามารถทาที่ริมฝีปากได้อย่างแม่นยำ (จะแม่นยำแค่ไหนต้องไปดูกันต่อ)

4

พิกเมนต์ คือบอกเลยว่าแน่นมากกกกกกกกกกกกกก คือสีชัดมากจริงๆ นี้ปาดครั้งเดียวนะ และที่สำคัญเบา ไม่เป็นก้อน texture เป็นน้ำๆ ที่สีจัดจ้าน

5

ทดสอบการปาดสี : เรื่องความแน่นชัดของสีบอกเลยว่าให้ 100 ดาว เอามงไปเลย ที่จุดเป็นจุดไว้คือ จิ้มลงไปครั้งเดียว ติดเป็นจุดเลยจ้า

6

ทีนี้ลองมาทดสอบการทาลงที่ริมฝีปากกันเลย

ในภาพจะเห็นได้ว่าปากเราลอกมากๆ โดยที่คำเคลมของลิปตัวนี้คือจะไม่ทำให้ปากลอกเป็นขุย ทีนี้มาดูว่า ทาทับปากลอกๆ แล้วจะเนียนอยู่ไหม!

จากภาพ 2 จะเห็นได้ชัดเลยว่า ปาดลิปลงบนริมฝีปากแล้ว คือสีแน่นมากเวอร์

7

หลังจากได้สวอชที่ปากแล้ว จะเห็นได้ว่า ปากลอกๆ ดูไม่แห้งแตกเท่าตอนแรก แปลว่าลิปตัวนี้ช่วยเคลือชั้นปากไว้แบบดีงาม มีความแมตต์ที่วาวๆ สวยกำลังดี ที่สำคัญสัมผัสเบามาก ไม่หนักเลยสักนิด อาจจะติดแค่ต้องรอให้แห้งก่อน ไม่งั่นจะเลอะเทอะมาก แล้วยิ่งพิกเมนต์จัดจ้าน พอเลอะแล้วจะเช็ดยากมาก

batch_DSC00374

ทีนี้เรามาทดสอบความติดทนกันเลย

8

ทดสอบความติดทนด้วย cleansing แบบทิชชู่เปียก : เช็ดยากมาก ยังเหลือความแดงอยู่

9

ทดสอบความติดทนด้วย cleansing cream : ก็ยังคงติดจางๆ อยู่

10

ทดสอบความติดทนด้วย cleansing oil : ถูวนนานมาก กว่าจะสะอาด

11

สรุปผลการรีวิว

สีลิป : สด ชัด แน่นมาก เป็นสีแดงกลางๆ ที่เหมาะกับทุกสีผิว แต่หากใครไม่ชอบสีแดงก็ต้องอดไป เพราะลิปตัวนี้มีแต่สีแดง (คาดว่าในอนาคตน่าจะมีสีอื่นออกมา)

แพคเกจ : พกพาง่าย หรูหราไฮโซ

เนื้อลิป : เบามาก เหมือนน้ำ สามารถกลบริมฝีปากแต่ไม่ทำให้ปากลอก ได้ Finish look แบบแมตต์ ที่มีความวาว

ข้อเสีย : เวลาทาต้องใช้ฝีมืออยู่เหมือนกัน เพราะสีแน่นเข้มข้นมาก แล้วก็เป็นน้ำ พลาดคือพลาด ต้องรอแห้งเล็กน้อย ไม่งั่นจะเลอะเทอะมาก เวลาทาจะเลอะฟันง่าย สำหรับเราว่าทายากไปหน่อยยย ไม่ได้เกี่ยวกับตัวแปรงนะ แต่ตัวเนื้อลิปเหลว แต่เรื่องอื่นดีหมด!

สรุป : ใครชอบทาลิปสีแดง มีเงิน ต้องไปตำ!

ราคา 960 บาท

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.