แซ่บเบอร์ไหนมาดู “Fifty Shades of Ana’s Lipstick” เผยสีลิปสติกสีแซ่บที่มัดใจ MR. Gray ได้หมดใจ

เผ็ดต่อเนื่องจากสองปีทีแล้วมาถึงตอนนี้สำหรับภาพยนต์เรื่อง Fifty Shades Of Gray ภาพยนต์ความรักอีโรติกที่สอดแทรกเรื่องราวชวนรู้ที่ความเผ็ซระดับพริกสิบเม็ดที่ทำใครหลายคนตั้งตารอดู มาใน Fifty Shades Darker  ภาคต่อจาก Fifty Shades Of Gray นอกจากเรื่องราวความแซ่บของเส้นเรื่อง และหุ่นปังๆของ MR. Gray ที่เราจับตามองแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เราไม่สะดุดตา คงหนีไม่พ้นเมคอัพของ Anastasia ที่สีปากมีความโดดเด่นและเย้ายวนมาก งานนี้ก็โชคดีอีกตามเคยเพราะ Evelyne Noraz เมคอัพอาร์ตติสได้เผยสีเด็ดที่ใช้จริงในหนังเรื่องนี้ งานนี้จะแซ่บขนาดไหน ตามมาดูกัน

1.Ana’s Everyday Berry Lip (โทนเบอรี่)

 Ilia Tinted Lip Conditioner in “Arabian Knights.” สีปากโทนแดงเบอรี่เป็นสีปากที่นางเอกใช้เป็นประจำ เพราะเป็นสีปากที่ค่อนข้างเป็นธรรมชาติ ทำให้ริมฝีปากดูอวบิ่มเย้ายวนเป็นที่สุดFifty Shades of Ana's Lipstick02

Fifty Shades of Ana's Lipstick01

2.Ana’s Proposal Red Lip (โทนแดงสด)

MAC Lip Pencil in “Cherry” และ MAC Retro Matte Liquid Lip Color in “Feel So Grand” สีแดงสดเพิ่มองศาร้อนได้มากที่สุด โทนสีโดดเด่นเข้ากับชุด สร้างปากเป็ะด้วยการใช้ดินสอเขียนขอบปากคู่ด้วย แดงแซงโค้งขนาดนี้ MR. Gray จะไม่หลงได้ยังไง

Fifty Shades of Ana's Lipstick04

Fifty Shades of Ana's Lipstick03

3.Ana’s Burgundy Lip at the Ball (แดงเบอกันดี้)

MAC Lip Pencil in “Burgundy” และ  Glossier Generation G in “Jam.” เป็นโทนสีที่เห็นในฉากปาร์ตี้หน้ากากโดยแดงเบอกันดี้นี้เหมาะกับงานกลางคืนเป็นอย่างยิ่ง เพิ่มความเป๊ะด้วยการใช้คู่กับดินสอเขียนขอบปากเช่นกัน

Fifty Shades of Ana's Lipstick05

Fifty Shades of Ana's Lipstick06

4.Ana’s Kissing Lip (โทนแดงตุ่น)

Anastasia Beverly Hills Liquid Lipstick in “Heathers” สร้างริมฝีปากน่าจูบด้วยโทนสีแดงตุ่น กระตุ้นต่อมจูบจากชายได้ระดับสิบ เพราะเป็นโทนสีที่ไม่ฉูดฉาดแต่สร้างลุคเซ็กซี่สุดๆ แถมยังเลือกเป็นลิปจิ้มจุ่ม งานนี้จูบไม่หลุดกันนเลยทีเดียว

Fifty Shades of Ana's Lipstick07Fifty Shades of Ana's Lipstick08

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.