พาเดิน ‘FIRSTER’ แหล่งช็อปปิ้งและไลฟ์สไตล์แห่งใหม่จาก King Power มาพร้อมกับแบรนด์ดังที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

ชวนสาว Jeab.com มาป้ายยาที่ช้อปปิ้งแห่งใหม่

ล่าสุดคิง เพาเวอร์ เปิดตัว ‘FIRSTER’ (เฟิร์สเตอร์) Flagship Store แห่งแรกของไทยที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร เมื่อวันที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา และตามด้วย Firster สยามสแควร์ ซอย 7 ในวันที่ 30 เมษายนนี้

‘สำหรับ ‘FIRSTER’  คือ แพลทฟอร์มแห่งการช้อปปิ้งสินค้าบิวตี้และไอเทมไลฟ์สไตล์ ที่เข้าใจทุกความต้องการของนักช้อป กับ Vertical Shopping Concept เป็นครั้งแรกของเมืองไทย บนพื้นที่กว่า 2,800 ตารางเมตร รวมแบรนด์ดังทั้งไทยและแบรนด์ระดับโลกที่ได้รับความนิยม รวมกว่า 320 แบรนด์ อาทิ 111skin, Evidens de Beaute, Rodial, Dr. Barbara Sturm, Royal Fern, Pure Altitude, Mesoestetic, Luxes, Boy Smells, Amoln, Chand, Akins, Foreo เป็นต้น

และที่สุดของ Exclusive Brand กับ บิวตี้ไอเทมจาก 10 แบรนด์ดังเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่จะมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ FIRSTER ที่เดียวเท่านั้น ได้แก่ Abib, Balmain Paris Hair Couture, BEIGIC, Chantecaille, CULTI MILANO, Dasique, L:A BRUKET, NAMING, Verso และ Woods Copenhagen.  ไม่เพียงแต่เครื่องสำอางสำหรับสาวๆ เท่านั้นที่นี่ยังเป็นแหล่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ ไอเท็ม, ของตกแต่ง, แก็ตเจ็ท อีกด้วย

โดย ‘FIRSTER’ (เฟิร์สเตอร์) ณ คิง เพาเวอร์ มหานคร เปิดบริการอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา และ สำหรับสาขาสยามสแควร์ ซอย 7 จะเปิดเป็นทางการในวันที่ 30 เมษายน นี้

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.