ล้ำไปอีก! “FOREO” ออกเครื่องมาส์กหน้า “UFO” ที่ช่วงบำรุงผิวเท่าทำสปาในเวลา 90 วินาที

f1

แน่นอนเลยว่าการมาส์กหน้านั้นเป็นสิ่งที่เพื่อนสาวกบิวตี้นั้นต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอนเลย สำหรับวันนี้เรามีนวัตกรรมที่ล้ำสุดอะไรสุด ในการมาส์กหน้ามาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน ในชื่อของ FOREO UFO™SMART MASK นวัตกรรมแผ่นมาสก์หน้าจากเกาหลีผสานเข้ากับเทคโนโลยีความงามที่ดีที่สุดจากประเทศสวีเดน จนเกิดเป็น “เครื่องมาส์กหน้าอัจฉริยะ” แรกของโลก ที่ใช้เวลาแค่ 90 วินาที ก็สามารถดูแลผิวหน้าได้เหมือนกับทำสปา จะล้ำแค่ไหนเดียวเราไปทำความรู้เครื่อง FOREO UFO™SMART MASK กันอย่างละเอียดเลยดีกว่า

ref1

ทำความรู้จัก FOREO UFO™SMART MASK

คนนับล้านทั่วโลกได้รับความสุขจากการมาส์กหน้า แต่แค่แผ่นมาส์กที่เปียกและเย็นมันเพียงพอแล้วหรือยังสำหรับทศวรรษนี้?” Paul Peros (มร.พอล เปโรส์) ประธานบริหารบริษัท FOREO กล่าวหลังจากการพัฒนาถึง 4 ปีนักออกแบบและผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคของ FOREO ได้พิสูจน์ให้เห็นว่ายังมีหนทางที่ดีกว่า แถมผลลัพธ์ที่ได้ยังเป็นอะไรที่มหัศจรรย์มากอีกด้วย” 

FOREO คือผู้ปฏิวัติในการนำนวัตกรรมแผ่นมาส์กหน้าจากเกาหลีผสานเข้ากับเทคโนโลยีความงามที่ดีที่สุดจากประเทศสวีเดน จนเกิดเป็นเครื่องมาส์กหน้าอัจฉริยะรายแรกของโลก ซึ่งจะทำให้ผู้ที่สนใจดูแลผิวหน้าได้สัมผัสประสบการณ์ในการดูแลผิวระดับเดียวกับสปาสุดหรูได้ภายในบ้านของคุณเอง ด้วยผลิตภัณฑ์ UFO™ ในเวลาเพียงแค่ 90 วินาทีด้วยตัวคุณเอง นับว่าเป็นการพลิกโฉมหน้าของวงการแผ่นมาส์กหน้าแบบเดิมอย่างสิ้นเชิง

 FOREO UFO™SMART MASK มีระบบอะไรบ้าง?

ref2

FOREO UFO™SMART MASK มีระบบการใช้เทคโนโลยี ไฮเปอร์ อินฟิวชั่น (Hyper-infusion) ผสานกับความร้อนเพื่อเปิดรูขุมขน และด้วยระบบการสั่นแบบทีโซนิค (T-Sonic™) ซึ่งช่วยให้สารอาหารที่สำคัญในการบำรุงผิวหน้าสามารถซึมซาบได้ อย่างล้ำลึกยิ่งกว่าเดิม และระบบความเย็นจะทำหน้าที่ในการกระชับรูขุมขนเพื่อกักเก็บสารอาหารที่สำคัญเหล่านั้นและทำให้ผิวหน้ากระชับขึ้น

ref3

ตัวอุปกรณ์ยังมาพร้อมกับระบบแสง LED เพื่อการบำรุงและแก้ไข 3 ปัญหาหลักของผิวหน้า

ซึ่งประกอบไปด้วยการต่อต้านริ้วรอย (LED แสงสีแดง)

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส (LED แสงสีเขียว)

และป้องกันการเกิดสิว (LED แสงสีน้ำเงิน)

 FOREO UFO™SMART MASK ใช้ร่วมกับอะไรได้บ้าง?

ref4

ตัวเครื่องจะมีการทำงานร่วมกับแผ่นมาสก์หน้าที่มีการคิดค้นขึ้นมาสำหรับ UFO™ ซึ่งแผ่นมาส์กแต่ละสูตรได้ถูกออกแบบโปรแกรมการบำรุงผิวหน้าที่มีความเฉพาะตัวที่มีแตกต่างกันคู่กับเครื่อง UFO™ ซึ่งจะเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการดูแลความงามในแต่ละวัน UFO™ 

ref5

ฟังก์ชั่นการใช้งานแอพพลิเคชั่น (Application)

เพื่อให้ UFO™ สามารถเข้ากับรูปแบบการดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย UFO™ จึงสามารถเชื่อมต่อกับแอพลิเคชั่น ฟอริโอ้ ฟอร์ ยู (FOREO For You)

โปรแกรมการบำรุงผิวหน้า Make My Day และ Call It a Night จะถูกตั้งโปรแกรมเอาไว้อยู่แล้วในตัวอุปกรณ์ การใช้งานอุปกรณ์ร่วมกับแผ่นมาสก์หน้า UFO™ จะทำงานสอดประสานกันราวกับวงดนตรีออเคสตร้า

แอพพลิเคชั่นจะมีให้ดาวน์โหลดทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android และยังสามารถ

  • ควบคุมความระดับการสั่นแบบ T-Sonic
  • ควบคุมความเข้มของแสง
  • ควบคุมความร้อน/ความเย็น

reFOREO08

แผ่นมาสก์ ‘Make My Day’

ประกอบไปด้วยกรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid) และสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง (Red Algae) เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกพร้อมการปกป้องผิวจากมลภาวะเพื่อความกระจ่างใส การบำรุงผิวของ UFO™ จะเริ่มต้น 30 วินาทีแรกด้วยการใช้อุณหภูมิและแสงจาก LED สีแดงเพื่อเตรียมผิวและขยายรูขุมขน ใน 30 วินาทีต่อมา จะเป็นการใช้ระบบการสั่น ทีโซนิค พอลเซชั่น (T-Sonic Pulsations) เพื่อให้ผิวหน้าสามารถดูดซึมสารอาหารที่อยู่ในแผ่นมาสก์ได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม 30 วินาทีสุดท้ายจะเป็นการใช้ระบบการบำรุงด้วยแสง LED สีเขียว และระบบสั่นความถี่ต่ำ เพื่อปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า

แผ่นมาสก์ ‘Call It A Night’

ประกอบไปด้วยสารสกัดจากโสมและน้ำมันมะกอกเพื่อการบำรุงและฟื้นฟู –ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะที่จะช่วยฟื้นฟูผิวในยามค่ำคืน การบำรุงจะเริ่มต้น 30 วินาทีแรกด้วยคลื่นสั่นสะเทือน T-Sonic ความถี่สูง ผสมผสานกับการบำบัดด้วยอุณหภูมิและแสง LED สีแดง เพื่อให้สารสกัดเหล่านี้สามารถซึมซาบลงสู่ใต้ผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลังจากนั้นจะสลับมาใช้คลื่นสั่นสะเทือน T-Sonic ความถี่ต่ำพร้อมด้วยแสง LED สีแดงอีกครั้ง และหยุดการบำบัดด้วยอุณหภูมิปกติ โดยจะเน้นไปที่การเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของโลหิตและคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า

ผลิตภัณฑ์มาสก์อัจฉริยะ UFO™ ทั้งหมดได้รับการผลิตขึ้นในประเทศเกาหลี แถมยังปราศจากพาราเบนส์ (Parabens), สารกันเสียซิลิโคนสารจับประจุในน้ำ (disodium EDTA) และน้ำมันแร่ ที่ล้วนแล้วแต่ให้ผลเสียต่อผิว ซึ่งมักพบได้ในแผ่นมาสก์หน้าส่วนมากในท้องตลาด

reScreen Shot 2561-11-20 at 6.09.24 PM

วิธีการใช้งาน:

1. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น FOREO ได้ทั้ง ระบบปฏิบัติการ Android หรือ IOS

2. กดปุ่ม เปิด/ปิด (ON/Off) ค้างไว้ 3 วินาทีเพื่อทำการเชื่อมต่อ UFO™ กับแอพพลิเคชั่น FOREO ของเรา ไฟสีขาวจะปรากฏขึ้นเมื่อ UFO™ ได้รับการแพร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

3. การติดแผ่นมาสก์เข้ากับ UFO™ ปฏิบัติตามขั้นตอนเพื่อติดแผ่นมาสก์ และสแกนบาร์โค้ดของแผ่นมาสก์ โปรแกรมการบำรุงของแผ่นมาสก์ดังกล่าวจะถูกเชื่อมโยงเข้ากับเครื่องมาส์กหน้าอัจฉริยะ UFO™ ของคุณ

4. เพลิดเพลินไปกับการบำรุงผิวหน้า 90 วินาที: ค่อยๆ เลื่อน UFO™ ไปบนผิวหน้าที่สะอาดและแห้ง และทำการนวดเบาๆ ด้วยการเคลื่อนที่เป็นวงกลม การเปลี่ยนขั้นตอนในการบำรุงจะมีการเตือนด้วยการสั่นแบบเร็ว 2 ครั้ง การสั่นแบบเร็ว 3 ครั้งจะหมายถึงสิ้นสุดโปรแกรมการบำรุงผิวของคุณ

5. ใช้นิ้วมือ หรือ LUNA™ 2 Anti-aging function ค่อยๆ นวดสารบำรุงที่ยังเหลืออยู่บนผิวหน้าของคุณจนกว่าจะดูดซึมจนหมด ตามด้วยครีมบำรุงผิวที่คุณโปรดปราน

6. ทิ้งแผ่นมาสก์และทำความสะอาด UFO™ ด้วยน้ำไหลผ่าน และซับเบาๆ ให้แห้งด้วยผ้าขนหนู

FOREO UFO™SMART MASK สามารถซื้อและทดลองเล่นได้ที่ SEPHORA ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ (EmQuartier) มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 9,999 บาท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ FOREO เข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ : www.foreo.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.