อัพเดทบิวตี้ไอเท็มใหม่แน่นๆ ปลายปี 2019 พร้อมชุดกิฟท์เซ็ทที่น่าลงทุนที่สุดในช่วงปีใหม่นี้!

เข้าใกล้ช่วงเทศกาลที่หลายคนรอคอยแล้ว เมื่อถึงช่วงปีใหม่หลายแบรนด์ก็พากันออก Gift Set เก๋ๆ มาให้สายบิวตี้ซื้อกัน บอกเลยว่าชุดกิฟท์เซ็ทเป็นสิ่งที่ชาวบิวตี้น่าลงทุนมากๆ เพราะนอกจากจะมีไอเท็มเต็ดๆ มารวมกันแล้วยังมีราคาที่คุ้มมากก วันนี้เราก็จัดมาแน่นๆ สำหรับกิฟท์เซ็ทช่วงปีใหม่นี้เราก็รวมไว้แน่นๆ ไม่ว่าจะสายเกา สายฝอ หรือสายญี่ปุ่น! รวมถึงไอเท็มที่ออกใหม่ปลายปี 2019 มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง (ในเวอร์ชั่น 1 )


ETUDE HOUSE

เริ่มต้นที่ collection ใหม่ล่าสุดจาก etudehouse thailand “Rudolph, coming to town” ที่เปิดตัวพร้อมประเทศเกาหลีเลยจ้า บอกเลยว่าน่ารักมากกกกกก (กอไก่ล้านตัว) มาพร้อมของขวัญห่อใหญ่จากรูดอล์ฟ พร้อมให้แฟนๆ ได้ซื้อในช่วงเทศกาลคริสมาส บอกเลยว่าแพคเกจน่ารักมากๆ เฉดสีก็สวย สามารถแต่ง everyday look ได้ง่ายๆ
บอกเลยว่าสำหรับ collection ใหม่ มีวางจำหน่ายแค่ 2 เดือนเท่านั้น อย่าลืมไปตำ!


INNISFREE

Innisfree ปีนี้มาในตีม “Green Holidays” เติมความสุขผ่าน ลวดลายฝีมือวาด Illustration ของศิลปินชาวเนเธอร์แลนด์ “Jordy van den Nieuwendijk” มาพร้อมสกินแคร์ยอดฮิต และไอเท็มสร้างกลิ่นหอมที่ขายดีของทางแบรนด์ แล้วยังมีพาเลทท์ที่สวยปังเวอร์ และที่น่าสะสมมากๆ เลยคือ ลำโพง diy สำหรับไว้ฟังเพลงเก๋ๆ สามารถแลกซื้อได้ในราคา 30 บาท เมื่อซื้อไอเท็มอะไรก็ได้ในคอลเลคชั่น Green Holidays 2019 

 


Kiehl’s

มาถึงแบรนด์ขวัญใจใครหลายๆ คนอย่าง Kiehl’s ก็ได้ออก “Kiehl’s Holiday Collection 2019” ที่มาพร้อมแพคเกจน่ารักฝีมือลายวาดจาก “jannie Rewell” ที่มีความน่ารักแรงมากกกเช่นกัน มีมาด้วยกัน 2 ไอเท็มที่ได้รับความนิยม
✨Ultra Facial Cream
✨Calendula Herbal-Extract Toner
รวมถึงยังมีกล่องของขวัญและกระเป๋าผ้าลายคิวท์ๆ สามารถซื้อให้เป็นขวัญได้แบบน่ารักสุด หรือซื้อให้ตัวเองก็ดีต่อใจเวอร์

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : “Kiehl’s Holiday Collection 2019”

 


LAURA MERCIER

Laura Mercier ก็มา! มาพร้อมความอลังกาลในช่วงเทศกาลเช่นกัน ด้วย collection ในธีม “Paint The Town Gold” ด้วยแพคเกจลายวาด illustration จากนักวาดภาพประกอบชื่อดัง “kelly Beeman” ที่วาดลวดลายได้สวยเวอร์ พร้อมเฉดสีสวยสดใสในพาเลท ในช่วงเวลาแห่งเทศกาลเฉลิมฉลองนี้ ความพิเศษของพาเลตต์นี้คือ สามารถใช้นิ้วมือในการเกลี่ยสีได้สวยเหมือนใช้แปรง! รวมถึงยังมี Gift set มาแน่นๆ สำหรับไอเท็มฮิตที่แฟน Laura Mercier เลิฟ ไม่ว่าจะแป้งฝุ่น หรือลิปสติกต่างๆ


Mamonde

ล่อใจสายเกากันอย่างต่อเนื่อง mamonde_thailand ก็ออกเซตรับช่วงเทศกาลปีใหม่แล้ว เหมาะที่จะซื้อให้คนรักในช่วงปีใหม่สุดๆ แถม 4 ไอเท็มเด็ดมาไว้รวมกันอีกด้วย ไม่ว่าจะโทนเนอร์กุหลาบยอดฮิต ลิป sleeping Mask รวมถึงครีมเติมความชุ่มชื่นกระปุกไซส์จริง! ในราคาเซ็ตละ 1,800 คุ้มมาก ใครเป็นแฟน mamonde ห้ามพลาดเลย

สามารถซื้อได้ที่ shop : mamonde ❣️

 


NARS

NARS มาพร้อมความลิมิเต็ดเอดิชั่นสุดๆ “NARS STUDIO 54 Holiday Set 2019” ที่รวมเอาไอเท็มเด็ดมาจัดเซ็ตสุดคุ้ม บอกเลยสาวกต้องมีในครอบครอง!

บอกเลยว่างานนี้ปังมาก สำหรับ “NARS Holiday Set 2019” ที่จะชวนแฟนๆ มาพร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลฮอลิเดย์ผ่านผลงานชุดเซ็ตคอลเล็กชั่นรุ่นพิเศษ สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากบรรยากาศสุดหรูหราของไนท์คลับระดับตำนาน Studio 54 แห่งย่านบรอดเวย์กลางมหานครแมนฮัตตั้น นิวยอร์กซิตี้ สะท้อนผ่านดีไซน์แพ็กเกจจิ้ง เนื้อสัมผัสและเฉดสีบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด็ดๆ ทั้งนั้น ที่รวมมาเพื่อการครีเอตลุคยอดนิยมในยุคทองของดิสโก้ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ที่ชอบปาร์ตี้สุดอะไรสุด

จะมีอะไรในคอลเล็กชั่นบ้างสามารถไปชมกันชัดๆ เลยที่ :  NARS Holiday Set 2019


Shiseido

shiseido ก็ได้ออก 2 ไอเท็มใหม่ล่าสุด! ผิวสะอาดพร้อมบำรุงไปด้วย
Shiseido Complete Cleansing Microfoam ราคา 1,700 บาท

โฟมที่เป็นได้ทั้งเคลนเซอร์และรีมูฟเวอร์ เนื้อโฟมหนานุ่มมากกก เมื่อวนเบาๆ เนื้อเมคอัพจะค่อยๆ ละลายออกมา จะเช็ดด้วยสำลีออกหรือล้างออกก็ได้ บอกเลยว่าสะอาดเวอร์
Revitalizing Treatment Softener ราคา 3,300 บาท

โลชั่นสูตรใหม่ เนื้อสัมผัสเข้มข้นแต่ว่าเนื้อบางเบาไม่หนักผิว ช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดี ดูแลผิว 8 ประการ ใช้ด้วยสำลีหรือใช้เป็นน้ำตบก็ได้ หรือช่วงไหนผิวอ่อนล่าชุบแผ่นสำลีมาร์กผิวไว้ก็เริ่ด

บอกเลยว่าผิวสะอาดสิวก็จะมาน้อยลง

พิกัด : เคาเตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.