พาไปทำความรู้จักน้องใหม่แกะกล่อง “Glossier’s Zit Stick” ไอเท็มรักษาสิวที่มาในรูปแบบปากกาเมคเกอร์

zit sticks

ถ้าเธอเป็นแฟน Glossier แถวหน้า เธอต้องไม่พลาดไอเท็มนี้! ผู้หญิงอย่างเรามีปัญหาที่ต้องพบเจออยู่ไม่กี่เรื่อง หนึ่งในนั้นก็คือปัญหาสิว สิว สิว ที่แค่ได้ยินก็กลุ้มใจทุกที หลังจากที่ Glossier ปล่อยไลน์ Skincare ออกมาหลายตัว จึงเล็งเห็นถึงปัญหาสิวอักเสบที่คอยมากวนใจ วันนี้เขาจึงได้น้องคนใหม่นั่นก็คือ Glossier’s Zit Stick ไอเท็มรักษาสิวที่มาในแพคเกจเป็นปากกาเมคเกอร์ ใช้งานง่ายแถมหน้าตาน่ารัก ซึ่งไม่ได้มีดีแค่สวยเท่านั้น เจ้า Zit Stick นี้มาพร้อมกับตัวยา benzoyl peroxide 5%,tea tree oil, และ capryloyl salicylic acid ที่จะช่วยทำให้สิวยุบและไม่ทิ้งรอย ไม่แห้งไม่ตึง (ในตอนกลางวันควรทาครีมกันแดดเพราะมีตัวยาที่ไวต่อแสง) สนนราคาอยู่ที่ 14 USD หรือประมาณ 400 กว่าบาท (ราคาเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินในขณะนั้น)

glossier Zit Stick01

glossier Zit Stick03

glossier Zit Stick02

หัวมาร์คเกอร์แต้มสิวจะเป็นแบบนี้

glossier Zit Stick04

ทั้งนี้ตามแหล่งข่าวได้บอกว่าจะเปิดตัววันนี้ (06.08.2018) ทางออนไลน์ที่เว็บ  glossier.com ใครอยากได้ก็เตรียมเกาะหน้าเว็บได้เลยจ้าา 🙂

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.