ฮอตจัด “ฮันโซฮี” ศิลปินเกาหลีคนแรกที่ได้เป็น Muse ของ CHARLOTTE TILBURY

ถ้าพูดถึงซีรีย์ที่กำลังมาแรงมากเวอร์ในตอนนี้ต้องยกให้ ซีรีย์ Nevertheless กับความสวยของนาบีหรือ ฮันโซฮี และวลีเด็ด มาดูผีเสื้อห้องเรามั้ย? ถ้าเพื่อนๆ ได้ดูมาครบทุก EP จะเห็นได้ว่าเคล็ดลับความงามที่เห็นสาว  ฮันโซฮี  ใช้ในเรื่องเป็นเครื่องสำอางของแบรนด์ดังอย่าง CHARLOTTE TILBURY

แล้วรู้มั้ยว่าสาว ฮันโซฮี เป็น Muse ชาวเกาหลีคนแรกที่ได้รับเลือกเป็น Muse จาก CHARLOTTE TILBURY  แบรนด์ดังระดับโลก ถ้าย้อนความสำเร็จของสาว ฮันโซฮี คือการตีบทแตกในซีรีย์  The World of the Marriedที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และหลังจากนั้นเธอกับได้รับบทนางเอกเต็มตัวในซีรีย์ Nevertheless ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีไม้แพ้กัน

โดยจะเห็นได้ว่าในซีรีย์ Nevertheless มีการ Tie-in เครื่องสำอางจาก CHARLOTTE TILBURY อยู่เป็นระยะ โดยที่ทุกคนน่าจะตามหากันคือสีลิปสติกที่นาบีได้ทานซีรีย์ Nevertheless  EP.05 ซึ่งเป็น ลิปสติก Matte Revolution จากคอลเลกชัน Pillow Talk สี medium นั่นเอง 

ใครอยากติดตาม HAN SOHEE  ตามไปดูได้ที่ Instagram : xeesoxee และตามช้อปได้ที่ CHARLOTTE TILBURY ได้ที่ https://monline.com/th/charlotte-tilbury ได้เลยค่ะ

ที่มา : https://hypebae.com/.  , xeesoxee

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.