ส่องไอเท็มทำสปาผิว from home จาก HARNN White Tea & Camellia Collection บำรุงผิวกายให้ชุ่มชื่น

ช่วงเวลาที่หลายๆ คนใช้เวลาส่วนใหญ่กับการอยู่บ้าน ไม่ว่าจะทำงาน ทำอาหาร หรือ ดูหนัง ก็ล้วนแต่เป็นกิจกรรมที่เกิดขึ้นในบ้านทั้งสิ้น จะไปทำสวย ไปสปา บำรุงผิว ก็ไม่ใช่เรื่องสะดวกนักในช่วงนี้ เห็นแบบนี้แล้ว เลยอยากจะมาแนะนำไอเท็มบำรุงผิวใช้กันค่า เรามาทำ Spa from home กับคอลเลคชั่นใหม่ของ HARNN กันเถอะ กับคอลเลคชั่น White Tea & Camellia กันค่า

ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกาย White Tea & Camellia Collection ประกอบไปด้วยคุณค่าการบำรุงของสารสกัดใบชาขาว ผสานกับมัลติวิตามิน และส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อผิวอย่าง AHA และ BHA ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วได้อย่างอ่อนโยน เพื่อผลลัพธ์ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นและสุขภาพดี ผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเรือนร่างที่สะท้อนถึงความเอาใจใส่และควรค่าที่สุดสำหรับคุณ โดยในคอลเลคชั่นนี้มีครบตั้งแต่เจลอาบน้ำ โลชันทาผิว ออยล์บำรุงผิว บอดี้สครับ แฮนด์ครีม รวมถึงของใช้ชิ้นจำเป็นในยุคนิวนอมัลอย่างสเปรย์แอลกอฮอล์ สะท้อนคอนเซปต์ “Make your skin a priority” ที่อยากให้ทุกคนดูแลผิวกายเสมือนผิวหน้า

ซึ่ง HARNN ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวกายสูตรอ่อนโยน ที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ปราศจากส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมนำส่วนผสมประสิทธิภาพสูงที่แวดวงสกินแคร์ให้การยอมรับมาบรรจุไว้ในผลิตภัณฑ์ White Tea & Camellia Collection ไล่เรียงตั้งแต่มัลติวิตามิน อาทิ วิตามิน B3 (Niacinamide) วิตามิน B5 (Panthenol) และอนุพันธ์วิตามิน C ผสานกับคุณประโยชน์ของ AHA และBHA ที่อยู่ในกรดซาลิไซลิค กรดไกลโคลิค และกรดแลคติค ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยนเพื่อผลลัพธ์ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส นอกจากนี้ยังอุดมด้วยสารสกัดมากคุณค่าอย่างเซราไมด์ สารสกัดจากใบชาขาว สารสกัดจากใบบัวบก และขาดไม่ได้เลยกับความหอมชวนผ่อนคลายแนวอะโรมาติกที่มาจากนำ้มันหอมระเหยซีดาร์วูดและใบชา ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นเหมือนเพิ่งอาบน้ำมาใหม่ๆ หอมติดทนนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น

ว่าแล้วมาดูกันว่ามีไอเท็มอะไรบ้างในคอลเลคชั่นนี้ 

 

HARNN White Tea & Camellia Body Wash (250 มล. 950 บาท)

เจลอาบน้ำที่มอบกลิ่นหอมอ่อนๆ มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบชาขาวและสารสกัดจากใบบัวบกในรูปแบบแคปซูลช่วยให้คุณประโยชน์ซึบซาบลงผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยลดอาการอักเสบ ผดผื่น ลดการอุดตันของรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพด้วยพลังจากกรดที่มีประโยชน์ต่อผิวอย่าง AHA และ BHA พร้อมอุดมด้วยวิตามิน B3 วิตามิน B5 และวิตามิน C ผสานความชุ่มชื่นจากเซราไมด์และน้ำมันสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว ทำให้ผิวสะอาดเกลี้ยงเกลา เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

 

HARNN White Tea & Camellia Body Lotion (250 มล. 1,490 บาท)

โลชันบำรุงผิวเนื้อบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยป้องกันการสูญเสียโปรตีนในชั้นผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากใบชาขาว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ทั้งยังเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ผิวหนัง ผสานวิตามิน B3 วิตามิน B5 และวิตามิน C อุดมด้วยกรดที่มีประโยชน์ต่อผิวBHA และ AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง พร้อมรับสารบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพจากไนอาซินนาไมด์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น เพื่อผิวสุขภาพดี เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

 

HARNN White Tea & Camellia Body Oil Spray (260 มล. 2,490 บาท)

ออยล์บำรุงผิวในรูปแบบสเปรย์ที่มีวิตามินนานาชนิด ผสานโอลีฟออยล์ คาเลนดูลาออยล์ และน้ำมันสกัดจากเมล็ดซีบัคธอร์น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ล็อกความชุ่มชื่นยาวนานต่อเนื่อง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงด้วยคุณค่าการบำรุงจากส่วนผสมธรรมชาติ 98.3% เนื้อสัมผัสเบา ซึมง่าย สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบฟินิชโกลว์สวย ดูสุขภาพดีจากภายใน

 

HARNN White Tea & Camellia Body Scrub (150 กรัม ราคา 1,490 บาท )

เผยผิวใหม่ด้วยสครับเนื้อเข้มข้นบดละเอียดจากผงชาร์โคล ช่วยทำความสะอาดผิวกายพร้อมขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของกรดซาลิไวลิค กรดไกลโคลิค และกรดแลคติค ช่วยให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น พร้อมมอบความชุ่มชื่นย่างยาวนานด้วยเซราไมด์และไฮยาลูรอนิค แอซิด ผสานคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนต์จากใบชาขาว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เสริมปราการชั้นผิวให้แข็งแรงจากภายใน

 

HARNN White Tea & Camellia Hand Cream (50 กรัม 790 บาท)

แฮนด์ครีมเนื้อเข้มข้นสำหรับทามือ ช่วยคงความชุ่มชื่นด้วยเชียบัตเตอร์ เซราไมด์ และไฮยาลูรอนิค แอซิด อัดแน่นด้วยคุณค่าจากส่วนผสมธรรมชาติ 96% เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากใบชาขาว พร้อมปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการเพื่อปกป้องผิวจากปัจจัยแวดล้อมที่ทำร้ายผิวให้แห้งกร้าน เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำหลังทำความสะอาดมือด้วยแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ

 

HARNN White Tea & Camellia Hand Sanitizing Spray (95 มล. 290บาท)

สเปรย์แอลกอฮอลล์ 72% โดยปริมาตร ซึ่งเป็นปริมาณที่จำกัดไว้ภายใต้ FDA ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย พร้อมมอบความชุ่มชื่นทั้งยังให้กลิ่นอ่อนๆ ของน้ำมันหอมระเหยจากไม้ซีดาร์และใบชา มีส่วนผสมของวิตามิน B5 โรสวอเตอร์ และวิชฮาเซลซึ่งรู้จักกันดีในคุณสมบัติช่วยลดการระคายเคือง มาพร้อมสารสกัดจากว่านหางจระเข้และใบชาขาวที่อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนต์ ช่วยให้ผิวมือเนียนนุ่มหลังการใช้และควบคุมการกระจายของเชื้อโรค

 

Source :Courtesy of HARNN

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.