กรี๊ด ดังไปทั่วออนไลน์ “Harry Potter House Palettes” เมคอัพธีมแฮร์รี่ ที่งานนี้สาวกต้องรีบมาส่องกันด่วน

harry-potter-house-palettes-mock-up-(1)
Image Source : Spellsandstars

Harry Potter วรรณกรรมและภาพยนตร์แฟนตาซีชื่อดังจากบทประพันธ์ของ J.K. Rolling มีแฟนๆ อยู่ทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะออกสินค้าอะไรออกมาในธีมนี้ ต่างก็ได้รับความนิยมจากแฟนๆ เป็นอย่างดี วันนี้ Jeab.com ก็มีข่าวดีและข่าวร้ายมาฝากสาวๆ สาวก Harry Potter กันด้วยค่า แต่ก่อนจะเลือกว่าจะฟังข่าวไหนกันก่อน เราขอพาไปส่องข่าวดีกันก่อนแล้วกัน!

สำหรับข่าวดีก็คือ เราจะพาคุณไปชมอะไรบางอย่างที่เห็นแล้วรับรองต้องกรี๊ด ตอนนี้กำลังเป็นกระแสดังในโลกออนไลน์สุดๆ เลยทีเดียว นั่นก็คือ “Harry Potter House Palettes” หรือ พาเล็ตต์อายแชโดว์ที่มาพร้อมแพคเกจในธีมบ้านทั้ง 4 ของฮอกวอตส์นั่นเอง มาหมดเลยทั้งกริฟฟินดอร์, ฮัฟเฟิลพัฟ, เรเวนคลอ และ สลิธีริน เห็นแล้วน่าสอยสุดๆ ไปเลยล่ะ

ทั้งแพคเกจภายนอกที่ดูแล้วแฮร์รี่สุดๆ มาเป็นพาเล็ตต์สีประจำบ้าน อย่างกริฟฟินดอร์ก็มาพร้อมตลับพาเล็ตต์สีแดง มีตราประจำบ้านติดอยู่ สลิธีริน ก็มาพร้อมกับตลับพาเล็ตต์สีเขียว เป็นต้น เห็นแล้วแทบอดใจไม่ไหว

harry-potter-house-palettes-mock-up (2)
Image Source : Spellsandstars

เปิดเข้าไปด้านในยังเป็นพาเล็ตต์ที่มาพร้อมอายแชโดว์ทั้งหมด 6 สี มีทั้งเนื้อแมตต์และแบบกลิตเตอร์ คือดีเว่อร์ แถมตัวแปรงสำหรับทาอายแชโดว์ยังมาพร้อมกับขนนกเล็กๆ ซึ่งน่าจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากปากกาขนนกของเหล่าพ่อมดอีกด้วยล่ะ ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการเก็บรายละเอียด ทั้งสีที่อยู่ในพาเล็ตต์ก็เป็นไปตามธีมของแต่ละบ้าน รวมไปถึงชื่อสีอีกต่างหาก เห็นแล้วน่าสอยสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะ

harry-potter-house-palettes-mock-up (1)
Image Source : Spellsandstars
harry-potter-house-palettes-mock-up (3)
Image Source : Spellsandstars
harry-potter-house-palettes-mock-up (4)
Image Source : Spellsandstars
harry-potter-house-palettes-mock-up (2)
Image Source : Spellsandstars

แต่อย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ตอนต้น วันนี้เรามีทั้งข่าวดีและข่าวร้าย ซึ่งข่าวร้ายก็คือ แฟนๆ สาวก Harry Potter คงต้องอดใจเอาไว้กันก่อน เพราะนี่เป็นเพียง Mock-Up ที่ถูกทำขึ้นมาจาก Redittor (ผู้ใช้เว็บบอร์ดของ Reddit) ซึ่งใช้ชื่อ username ว่า Spellsandstars สร้างสรรค์มันขึ้นมาและโพสต์ลงบนกระทู้เว็บบอร์ด คอลัมน์ MakeupAddiction จนกลายเป็นที่พูดถึงบนออนไลน์สุดๆ ในขณะนี้นั่นเอง

น่าเสียดายมากๆ เลยเพราะมันน่าสอยสุดๆ แต่เชื่อเถอะว่า งานนี้คงมีหลายๆ คน Feedback กลับไปให้กับทาง Warner Bros กันไม่น้อย เราก็ได้แต่หวังว่าจะมีข่าวดี มีคนทำคอลเลคชั่นนี้ออกมาจริงๆ กันเนอะ อดใจกันไว้ หากมีเมื่อไหร่ Jeab.com ไม่พลาดที่จะอัพเดทให้แฟนๆ ได้รู้แน่นอน

 

Source : 1, 2, 3

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.