บอกลาริ้วรอยให้หน้าดูเด็กอีกครั้งกับ 3 ไอเท็มเด็ดจาก Herbalist Siam สกินแคร์จาก “ข้าวหอมมะลิแดงออร์แกนิค”

ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงาม ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน สำหรับผู้หญิงเราก็ยังถือว่าเป็นเรื่องใหญ่อยู่เสมอเนอะ โดยเฉพาะเมื่อเวลาที่เราเข้าใกล้สู่วัยเลข 3 และต้องมาพบเจอกับสิ่งที่เรียกว่า “ริ้วรอย” ซึ่งนอกจากจะมีตัวเลขอายุที่เพิ่มขึ้นแล้ว ผู้หญิงเราต้องรู้จักหันกลับมาดูแลตนเองให้มากขึ้นเช่นเดียวกัน การเลือกรับประทานอาหาร ก็ต้องเลือกอาหารที่ดีมีประโยชน์ รวมถึงการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ก็ต้องหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติต้านริ้วรอยมาใช้บำรุง และแน่นอนว่าต้องเหมาะกับสภาพผิว ไม่ทำให้แพ้ง่าย เพื่อให้ผิวเรากลับมาสวยใส ดูอ่อนเยาว์ได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกครั้ง

batch_01

แต่การจะแก้ไขปัญหาริ้วรอยได้นั้น ถ้าหากเรายังไม่ดูแลตัวเองให้ดี ก็จะทำให้ริ้วรอยถามหาได้ง่าย เพื่อนๆ หลายคนอาจทราบดีว่าอาหารที่มี “สารต้านอนุมูลอิสระสูง” จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยได้ วันนี้เราก็เลยมีอาหารผิวดีๆ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมากกว่าผลไม้ตระกูลเบอร์รี่มาแนะนำให้ได้รู้จักกันค่ะ นั่นก็คือ “ข้าวหอมมะลิแดงออร์แกนิค” (Red Jasmin Rice Callus) อาหารผิวดีๆที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สูงกว่าผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ก็ว่าน่าสนใจแล้ว นี่ยังสูงกว่าข้าวธรรมดาทั่วไปมากถึง 31 เท่า มีวิตามิน E,B,C เกลือแร่ต่างๆ มีฤทธิ์ต้านเอนไซม์ไทโรซิเนสอีกด้วยล่ะ จึงมั่นใจได้ว่าจะช่วยปกป้องผิวเราจากริ้วรอย ทั้งลึกและตื้นได้ดี รวมทั้งยังช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ลดอายุของผิว ทำให้ผิวกลับมาสวยใส ดูอิ่มน้ำ มีชีวิตชีวาอีกครั้ง

และด้วยคุณสมบัติที่ดีมากๆ นี้ ทำให้ “ข้าวหอมมะลิแดง” ยังสามารถนำมาสกัดทำเป็นสกินแคร์ออร์แกนิค ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยได้ด้วยล่ะค่ะ ซึ่งแบรนด์สกินแคร์ที่สกัดมาจากข้าวหอมมะลิแดงออร์แกนิค จนคว้ารางวัลชนะเลิศจากงานประกวด Thailand Cosmetic Contest 2018 หมวด Thai Rice Cosmetic รวมทั้งรางวัลอื่นๆ1 อีกมากมายได้ คือ “Herbalist Siam” ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของไทยที่มีส่วนผสมหลักมาจากข้าวหอมมะลิแดงออร์แกนิค ที่สำคัญยังเป็นผลิตภัณฑ์ 100% Vegan และ Cruelty-Free Cosmetic อีกด้วยนะ ใช้แล้วสวยไม่พอ ยังสวยใจบุญ ไม่เบียดเบียนสัตว์ด้วยล่ะ นอกจากนี้ยังไม่มี Paraben , Silicone , Mineral oil, Aluminum , Phthalate , SLS ,SLES , GMO บอกเลยใครที่ผิวแพ้ง่าย นี่คือสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับคุณเลยล่ะ

batch_05

ว่าแล้วก็ขอเอาใจเพื่อนๆ ที่อยากบอกลาริ้วรอยอย่างเต็มที่ ด้วยการพาไปทำความรู้จักกับไอเท็มเด็ดของแบรนด์ Herbalist Siam กัน เพราะทุกไอเท็มต่างมีประสิทธิภาพปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย และผ่านการรับรอง2 ให้มั่นใจเรียบร้อย ใช้แล้วปลอดภัย ไม่มีสารเคมี ไม่กระตุ้นให้เกิดการแพ้อีกด้วย จึงเหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย น่าใช้ไม่น้อย มาดูกันดีกว่าว่า มีไอเท็มเด็ดตัวไหนบ้าง

 

เรดจัสมินไรซ์ ไฟโตเซลล์ มอร์แดน เซรั่ม (Red Jasmine Rice Phyto Cell Serum)

batch_03

เป็นมากกว่าเซรั่มธรรมดา ด้วยส่วนผสมจากข้าวหอมมะลิแดงออร์แกนิคสุดเข้มข้น บำรุงผิวล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอยเส้นเล็กและร่องลึก ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมคืนความยืดหยุ่นของผิวให้เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ ผิวกระจ่างใส อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 98% ปลอดภัย ไร้สารเคมี ไม่มีน้ำหอม ซิลิโคน พาราเบน และ มิเนอรัล ออยล์ ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการระคายเคืองและผิวอุดตัน

(30ml ราคา 1,200 THB)

วิธีใช้ : หยดเซรั่มลงบนผิว ทาทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำเช้า-เย็น หรือ หยดเซรั่มลงในผลิตภัณฑ์อื่นเพียง 1-2 หยด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ครีมบำรุงผิว เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ควรใช้คู่กับครีม Red Jasmine Rice Phyto Cell Revitalizing Cream

 

เรดจัสมินไรซ์ ไฟโตเซลล์ รีไวทัลไรซิ่ง ครีม (Red Jasmine Rice Phyto Cell Revitalizing Cream)

batch_04

เนื้อครีมเจลซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมาะสำหรับสภาพอากาศในเมืองไทย นอกจากนี้ยังสามารถนำมา Mask เพื่อบูสความชุ่มชื้นอย่างรวดเร็วให้ผิวอิ่มน้ำนานกว่า 48 ชั่วโมง คืนความยืดหยุ่นอ่อนเยาว์ให้กับผิว พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลายจากมลภาวะรอบกาย ด้วยส่วนผสมทรงคุณค่าจากธรรมชาติถึง 95%

(50 ml. ราคา 850 บาท)

วิธีใช้ : ทาทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำ เช้า-เย็น และพอกหน้าก่อนนอกโดยทาหนาๆ โดยไม่ต้องล้างออก เพื่อบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

 

เรดจัสมินไรซ์ ไฟโตเซลล์ สบู่ล้างหน้า อะมิโน (Red Jasmine Rice Phyto Cell Amino Soap pH-Balanced)

batch_02

สบู่ใสไม่กลัวสิว ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวขาดสมดุล เพราะมีค่า PH เป็นกลาง ซึ่งใกล้เคียงกับผิวตามธรรมชาติ ไม่แห้งตึง ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง จึงเหมาะกับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดสำคัญจากข้าวหอมมะลิแดงออร์แกนิค จึงมั่นใจได้ว่าช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยได้ดี พร้อมปรับผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

(90g. ราคา 350 บาท)

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า และ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

*คำแนะนำ ควรเก็บในที่แห้งและหลีกเลี่ยงแสงแดด และ เก็บไว้ในที่อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศาเซลเซียส

 

เห็นความน่าใช้ของ 3 ไอเท็มสกินแคร์ออร์แกนิค มั่นใจได้เลยว่างานผิวสวยๆ ต้องมา ไม่เพียงแต่ผิวสวยอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังจะสวยใจดีด้วยผลิตภัณฑ์ Cruelty-free ที่ไม่ทดลองกับสัตว์ และสวยปลอดภัย ไร้สารเคมีกันด้วยล่ะ งานนี้ใครอยากบอกลาริ้วรอยให้อยู่หมัด ตามมาสอยกลับไปใช้กันได้เลยค่า สกินแคร์ออร์แกนิคของไทย มีดีไม่แพ้ชาติใดในโลก

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแบรนด์ได้ที่

Website : www.herbalistsiam.com
Facebook : www.facebook.com/herbalistsiam
Instagram : www.instagram.com/herbalist_siam
LINE : @herbalist_siam (มี@นะคะ) หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40dop1967m
Wechat ID : Herbalist_Siam

 

 

หมายเหตุ :

1 รางวัลการันตีที่แบรนด์ Herbalist Siam ได้รับ
รางวัล Top Ten Finalist of Rice Plus Award. : Innovative Rice Product Contest 2018 (Non-Food Product), รางวัล ชนะเลิศ Thailand Cosmetic Contest 2018 (Thai Rice Cosmetic), รางวัล Gold Prize งาน Seoul International Invention Fair 2017, ถูกคัดเลือกไปแสดงสินค้าที่ Cosmoprof Asia 2018 ที่ฮ่องกง และ เข้าร่วมโครงการส่งเสริมผู้ประกอบการนวัตกรรมข้าวไทยในงาน Natural Product Expo West (NPEW) 2019, USA
2 ผ่านการรับรองจาก
Special Award Certificate “Patent Rice Stem Cell Extract”, Halal Certificate, Murillo Paper Certificate รับรองว่ากระดาษที่ใช้ทำจากธรรมชาติ ปลอดภัย รีไซเคิลได้, GMP Cerfiticate จากกระทรวงสาธารณสุข, สำนักงานอาหารและยา (อย.) และ โรงงานผลิตได้รับมาตรฐาน ISO9001, ISO22716

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.