แท่งเดียวมันน้อยไป HERMÈS ออกเซ็ทลิปสติกลิมิเตด 24 สี มาเป็น PIANO BOX ที่มีความยาวกล่องมากถึง 88.3 ซม.

image source : HERMÈS

เมื่อต้นปีนี้ HERMÈS ได้แตกไลน์โปรดักส์ออกมาทำไลน์เครื่องสำอาง ล่าสุดออกไอเท็มใหม่ “เปียโน 24 สี” มาเป็น PIANO BOX เซ็ทลิปสติกสุดเก๋ที่บรรจุลิปสติกไว้ทั้งหมด 24 แท่ง ภายนอกเป็นกล่องซิกเนเจอร์สีส้มของ HERMÈS เมื่อเปิดออกมาจะเจอกับลิปสติกจำนวน 24 แท่งวางเรียงกัน แต่ที่เก๋สุดๆ คือ ดีไซน์ของแท่งลิปสติกที่มาในโทนสีขาว ดำ ทอง วางเรียงกันแล้ว ราวกับเป็นคีย์บอร์ดของเปียโน ขนาดของกล่องมีความยาวถึง 88.3 เซนติเมตร แน่นอนว่าในเซ็ทนี้จะต้องมีลิปสติกที่เป็นโทนสีเอกลักษณ์ของ HERMÈS ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น “Beige Naturel,” “Rouge Orange” และ “Rose Lipstick เป็นต้น

image source : HERMÈS

“สีสันสำหรับฉันก็เหมือนโน๊ตดนตรี เมื่อรวมเข้าด้วยกันจะเกิดความไพเราะและกลมกลืน ความหลากหลายของสีก็เหมือนกับสเกลของดนตรีที่หลากหลาย” Jérôme Touron ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Hermès Beauty ได้แชร์แรงบันดาลใจในการออกแบบ เบื้องหลังของไอเท็มใหม่นี้ นอกจากนี้ยังได้กล่าวอีกว่า “ลิปสติกทั้ง 24 สีนั้นเหมือนกับคีย์ของเปียโน การมีพวกเขาในมือจะทำให้คุณเล่นได้ไม่รู้จบ”

image source : HERMÈS

แน่นอนว่าความพิเศษนี้ มีจำนวนจำกัด เพราะมีเพียง 440 กล่องเท่านั้น โดยกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 15 พฤศจิกายน ในสถานที่ต่างๆ ของ HERMÈS และวางจำหน่ายในราคา 13,800 HKD หรือประมาณ 55,750 บาท

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.