ไม่ซื้อล็อตเตอร์รี่กี่ใบ จะสอย 10 ไอเท็มบิวตี้ยอดฮิต #ของมันต้องมี ของแต่ละแบรนด์ได้บ้าง

head-lottery-01-head01

เป็นภาพที่คุ้นเคยไปซะแล้วที่เราจะเห็นใครหลายๆ คน ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลหรือเล่นหวย และรอลุ้นเลขทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือนราวกับกำลังแข่งขันคณิตศาสตร์ระดับประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อถึงเวลาประกาศผลล็อตเตอรี่ประจำงวด เราก็มักจะเห็นคนอยู่ 2 ประเภท แบบแรกคือดีใจ ที่เลขที่ซื้อไว้ตรงกับที่ประกาศผล หรือเรียกง่ายๆ ว่าถูกล็อตเตอร์รี่ กับแบบที่สอง ก็จะโอดครวญว่าพลาดไปอย่างนั้น อีกนิดเดียว เกือบจะใช่แล้ว เลขนี้คราวที่แล้วเพิ่งซื้อ เราซื้อเลขนั้น ทำไมออกเลขนี้ หลายคนสูญเงินไปก็มิใช่น้อย บางคนซื้อเยอะก็หมดเป็นพันเป็นหมื่น

ว่าแล้ววันนี้ Jeab.com เลยอยากจะชวนเพื่อนๆ มาลองคิดมุมต่างกันดูบ้าง หากเราไม่ซื้อล็อตเตอรี่ จะเป็นการเก็บเงินอีกวิธีหนึ่งได้เหมือนกันนะ แถมถ้าอดใจไว้ไม่ซื้อหลายๆ ใบ เราก็อาจจะได้ไอเท็มบิวตี้ดีๆ ที่จัดว่า #ของมันต้องมี ได้อีกมากมาย บวกกับนี่อาจเป็นอีกวิธีช่วยให้เรามีเงินเก็บเยอะขึ้นด้วยนะจ๊ะ

มาดูกันว่า หากไม่ซื้อล็อตเตอร์รี่กี่ใบ เราจะสอยไอเท็มบิวตี้ยอดฮิตอะไรได้บ้าง

1. ไม่ซื้อล็อตเตอร์รี่ 10 ใบ สามารถเก็บเงินไว้ซื้อ Shu Uemura Eyelash Curler ราคา 740 บาท ได้แทน

batch_0batch_0lottery-01

ที่ดัดขนตาที่โด่งดังและใช้ดีจนหลายคนเทใจให้ ต้องยกให้ที่ดัดขนตาจาก Shu Uemura ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อดวงตาของสาวเอเชีย ทำให้สามารถดัดขนตาให้เด้งงอนครบทุกเส้นในครั้งเดียว ไม่ต้องกลัวว่าดัดแล้วจะหนีบขนตาให้เจ็บหรือ ทำให้ขนตาหัก

2. ไม่ซื้อล็อตเตอร์รี่ 16 ใบ สามารถเก็บเงินไว้ซื้อ Nars Blush สี Orgasm ขนาด 4.8g ราคา 1,250 บาท ได้แทน

batch_0batch_0lottery-02

Nars Blush สี Orgasm คือหนึ่งในไอเท็มที่ต้องมีจริงๆ สี Orgasm คือสีชมพูอมส้มที่มีชิมเมอร์ช่วยเพิ่มความเปล่งประกาย บลัชออนของ Nars ก็ขึ้นชื่อเรื่องเม็ดสีแน่น โดดเด่น ทำให้พวงแก้มดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ จัดว่าเป็นไอเท็มเด็ดที่ต้องมีจริงๆ

3. ไม่ซื้อล็อตเตอร์รี่ 17 ใบ สามารถเก็บเงินไว้ซื้อ NARS Radiant Creamy Concealer ราคา 1,320 บาท ได้แทน

batch_0batch_0lottery-03

คอนซีลเลอร์เนื้อครีมสูตรพิเศษที่จัดว่ากลบได้เนียนกริบ เป็นหนึ่งในคอนซีลเลอร์ที่ใช้ดีบอกต่อ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม อุดมไปด้วยคุณสมบัติมอบความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวดูแห้ง ทำให้การปกปิดเนียนไร้ที่ติ

4. ไม่ซื้อล็อตเตอร์รี่ 17 ใบ สามารถเก็บเงินไว้ซื้อ Dior Addict Lip Glow Colour Reviver Balm ราคา 1,350 บาท ได้แทน

batch_0batch_0lottery-04

ลิปบาล์มเปลี่ยนสีสวยจาก Dior ที่ทำให้ริมฝีปากไม่แห้งกร้าน อุดมไปด้วยสารฟื้นบำรุงความงามพร้อมด้วยเทคโนโลยี color reviver พร้อมมอบสีริมฝีปากที่ดูระเรือเป็นธรรมชาติแตกต่างกันเฉพาะบุคคล มีหลากสีและ 3 เนื้อสัมผัสให้เลือกทั้งแบบ original glow , matte และ hologlow

5. ไม่ซื้อล็อตเตอร์รี่ 20 ใบ สามารถเก็บเงินไว้ซื้อ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Glow # Translucent ขนาด 29 g ราคา 1,590 บาท ได้แทน

batch_0batch_0lottery-05

แป้งฝุ่นในตำนานของ Laura Mercier เนื้อโปร่งแสง เป็นสูตรไม่มีน้ำมัน ทำให้ผิวเรียบเนียน ประกอบไปด้วยเพิร์ลพิกเมนท์ ที่ช่วยให้ผิวดูเรืองรองสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

6. ไม่ซื้อล็อตเตอร์รี่ 24 ใบ สามารถเก็บเงินไว้ซื้อ Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator 72H Gel Cream  ขนาด 50ml ได้แทน

batch_0batch_0lottery-06

ครีมเจลสีชมพูที่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้ยาวนานถึง 3 วัน! หรือ 72 ชม จะใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า “Auto-replenishing Technology” เพื่อสามารถทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง โดยจะทำหน้าที่คล้ายกังหันน้ำ จะค่อยๆ ดึงความชุ่มชื้นจากน้ำใต้ผิวและค่อยๆ ปล่อยออกมาเมื่อผิวรู้สึกขาดน้ำ ทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนาน บอกลาปัญหาผิวพังเพราะขาดน้ำได้เลย

7. ไม่ซื้อล็อตเตอร์รี่ 35 ใบ สามารถเก็บเงินไว้ซื้อ SK-II Facial Treatment Essence ขนาด 75ml ราคา 2,800 บาท ได้แทน

batch_0batch_0lottery-07

ซิกเนเจอร์ไอเท็มของ SK-II ที่อุดมไปด้วยเอสเซ้นท์พิเทร่า™ กว่า 90% ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงผิวหน้า ทำให้ใบหน้ากระจ่างใส พลิกฟื้นให้ผิวกลับมาเรียบเนียน กระชับและเปล่งปลั่ง จัดว่เป็นไอเท็ม #ของมันต้องมี ของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว หมดแล้วต้องหามาใช้ซ้ำอยู่เสมอ

8. ไม่ซื้อล็อตเตอร์รี่ 35 ใบ สามารถเก็บเงินไว้ซื้อ Sulwhasoo First Care Activating Serum EX ขนาด 60ml ราคา 2,800 บาท

batch_0batch_0lottery-08

ไอเท็มสกินแคร์ตัวเด็ดของ Sulwhasoo คือ First Care Activating Serum EX ที่ขึ้นชื่อเรื่องการปรนนิบัติผิว ช่วยปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมา ดียิ่งขึ้นมากถึง 3 เท่า ประกอบไปด้วย 5 สมุนไพร ส่วนผสมหลักของนวัตกรรม JAUM Balancing Complex™ ได้แก่ รากโกฐขี้แมว (Rehmania), รากดอกโบตั๋นจีน (Peony Flower’s Root), เมล็ดบัวหลวงอินเดีย(Mature Lotus Seed), ดอกลิลลี่ขาว (White Lily) และ โซโลมอนส์ซีล (Solomon’s Seal)

9. ไม่ซื้อล็อตเตอร์รี่ 40 ใบ สามารถเก็บเงินไว้ซื้อ Kiehls Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate 12.5% Vitamin C สูตรใหม่  ขนาด 50 ml ราคา 3,200 บาท ได้แทน

batch_0batch_0lottery-09

Favorite ของหลายๆ คน ถึงขั้นได้ครองตำแหน่ง Best Seller ของแบรนด์ Kiehl’s เลยทีเดียว เป็นไอเท็มเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์สูตรเข้มข้น ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ซึ่งเพิ่งมีการปรับปรุงสูตรใหม่ไปไม่นาน เพิ่มส่วนผสมของวิตามินซีและเสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด ใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องไปสักระยะ จะช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าจางลง นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นด้วย

10. ไม่ซื้อล็อตเตอร์รี่ 59 ใบ Estee Lauder Advanced Night Repair (ANR) ขนาด 50ml ราคา 4,700 บาท ได้แทน

batch_0batch_0lottery-10

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวในยามค่ำคืนที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและความโร่งรวยของผิวได้ดี เห็นผลได้ชัดเจน ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ผิวสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะ ใหม่ล่าสุด ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ในช่วงกลางคืน ผสานเทคโนโลยีของ กระบวนการ PURIFICATION ทำให้ผิวฟื้นฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น นี่เป็นเพียงไอเท็มส่วนหนึ่งที่เราคัดมาฝากให้เพื่อนๆ ได้ดูเป็น Wish Lists และเกิด Inspire ที่จะงดซื้อล็อตเตอร์รี่กันดูบ้าง อย่างน้อย หากไม่ถูกล็อตเตอร์รี่ เราก็ไม่ต้องเจ็บใจกันไป แถมยังได้ไอเท็มที่อยากได้มาครองด้วยนะ ว่าแล้วก็อดทนกันสักหน่อย หรือหากใครไม่ได้อยากได้ไอเท็มอะไรเป็นพิเศษ วิธีนี้ก็อาจจะช่วยให้เพื่อนๆ มีเงินเก็บได้มากขึ้นก็ได้นะจ้า

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.