เทคนิคการใช้ “มาสคาร่า” ปัดขนตายังไงให้ได้ลุคดวงตากลมโต

นอกจากการแต่งตาให้ดูน่าสนใจแล้ว อีกหนึางสิ่งที่หลายคนอาจจะมองข้ามหรือไม่ได้ให้ความสำคัญเลยคงเป็นในส่วนของ “ขนตา” รู้หรือไม่ว่าขนตาช่วยสร้างเสน่ห์ให้สาวๆมากขึ้นแบบก้าวกระโดด เรียกได้ว่าเปลี่ยนตาเล็กให้ดูตาโต เปลี่ยนตาโตให้ดูตาหวาน และหลายคนอาจจะคิดว่าการปัดขนตาเป็นเรื่องยุ่งยากและไม่รู้ทริกดีๆในการปัดขนตาให้ฟูฟ่องดูเป็นธรรมาชาติ วันนี้ Jeab.com จึงขนทริคง่ายๆในการใช้มาสคาร่าปัดขนตาให้ฟูฟ่อง ดูเด้ง สร้างลุคออกมาให้ดูกลมโตได้ง่ายๆ มาดูกันค่ะว่ามีวิธียังไงบ้าง

ก่อนอื่นเลย ดัดขนตาก่อนโดยเริ่มจากดัดจากรากขนตา ไล่เป็นสเต็ปจนมาถึงปลายขนตา เพื่อความเด้งงอนอยู่นาน ดัดแบบนี้ประมาณ 2-3 นะคะ

เตรียมขนตาพร้อมแล้ว มาดูทริคดีๆที่จะทำให้เราใช้มาสคาร่าให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

เริ่มจากก่อนใช้งานขนตัวมาสคาร่าให้เข้ากันก่อน

01-gif

และนี่คือทริคเด็ด! ที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ นั้นก็คือการเกลี่ยมาสคาร่าส่วนเกินหรือที่จับตัวเป็นก่อนหลังบนหลังมืก่อนการใช้งาน ทีนี้เนื้อมาสคาร่าที่อยู่บนแปรงปัดก็จะเหลือพอดีๆในการใช้แล้วค่ะ

06

02-gif

มาเริ่มปัดกัน! โดยเริ่มจากการปัดจากโคนขนตา ขยี้เบาๆก่อนปัดขึ้นไป จะช่วยทำให้โคนขนตาดูหนาแลเส้นขนตาโดนมาสคาร่าอย่างทั่วถึง

03-gif

จากนั้นปัดมาสคาร่าเป็นซิกแซกเพื่อให้ขนตาไม่จับเป็นก้อนเพิ่มความฟูและความหนาของขนตา สร้างดวงตาให้ดูโตขึ้นด้วยอีกนะ

04

สุดท้ายอย่าลืมปัดขนตาล่างด้วยนะคะ

05

เห็นความแตกต่างระหว่างสองข้างอย่างชัดเจน!

08

07

คราวนี้เราก็จะได้ดวงตาที่ดูกลมโตขึ้น ไม่โป๊ะไม่มีปัญหามาสคาร่าจับตัวเป็นก้อน เปลี่ยนตาเล็กให้กลมโตขึ้นโดยไม่ต้องง้อศัลยกรรมเลยค่าาาา

mascaratip1

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.