สอนแต่งตาด้วย Urban Decay Heat สวยสดใสสไตล์เกาหลี #VDO

ถ้าพูดถึงพาเล็ทที่กำลังร้อนแรงอยู่ในตอนนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพาเล็ทที่ทุกคนหมายปองในตอนนี้คือ Urban Decay Naked Heat พาเล็ทร้อนแรงจาก  Urban Decay  หลายคนที่ลังเลกันอยู่ว่าจะซื้อดีไหม เพราะกลัวว่าจะไม่สามารถแต่งในทุกวันได้ วันนี้เราจึงนำพาเล็ทสุดฮอตมาแต่งตาในสไตล์เกาหลี ที่มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก แต่ได้ลุคคิ้วท์ๆแต่งได้ในทุกวันมาให้ดูกันในรูปแบบ VDO สั้นๆ ว่าแล้วอย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าเมื่อนำ  Urban Decay  Naked Heat มาแต่งในลุคเกาๆ จะออกมาเป็นยังไง

ก่อนอื่นมาดูสวอทกันก่อนว่าพาเล็ทนี้มีสีไหนบ้างที่เราสามารถนำมาครีเอทลุคได้บ้าง?

heat 05

จากนั้นเตรียมงานผิว งานคิ้วให้พร้อม อย่าลืมเตรีนมอุปกรณ์ (Urban Decay Naked Heat , อายไลน์เนอร์ , มาสคาร่า ) ให้พร้อม จากนั้นมาเริ่มกันเลย!

how to heat01

เพื่อความติดทนลงเบสอายชาโดว์ที่ตาก่อนแต่งนะจ๊ะ เราเริ่มโดยการใช้สี Sauced ซึ่งเป็นสีอ่อนลงพื้นให้ดวงตามีเบ้า จากนั้นใช้แปรงเบลนให้ดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ การวิงอายแชโดว์ออกไปบริเวณหางตาช่วยให้ดวงตาดูโตขึ้นอีกด้วยค่ะ

heat 01

จากนั้นใช้สี Scorched ลงบริเวณตาถึงหางตาเพื่อให้ได้ตาที่เบ้าลึกมากขึ้น ทาอายชาแชโดว์ที่ใต้ตาเพื่อไม่ทำให้ตาไม่ลอย แถมได้ลุคเซ็กซี่ ดูโปรขึ้นอีกเป็นกอง

heat 02

จากนั้นเราเลือกใช้สี Dirty Talk  แตะเบาๆ เพื่อเน้นสีให้ดูชัดขึ้น

heat 03

ตามด้วยสี Ounce ที่บริเวณหัวตา ความมีชิมเมอร์หน่อยๆ กับสีสว่างสร้างลุคคิ้วท์แบบสาวเกาหลีได้เป็นกอง

heat 04

จากนั้นกรีดอายไลน์เนอร์ เราแนะนำว่ากรีดไม่ต้องหนามาก แล้ววิงหางออกไป ช่วยสร้างความเป็นธรรมชาติ จากนั้นอย่าลืมปัดมาสคาร่าช่วยให้ดวงตาดูกลมโตขึ้นด้วยนะคะ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ เราก็เนรมิตรดวงตาแบบงานเกาได้อย่างง่ายดาย แนะนำให้ปัดแก้มสีพีชหน่อยๆ และเลือกทาปากสีโทนสีส้ม ทำให้เราได้ลุคแบบสาวเกาหลีไสุดๆ

how to heat02

how to heat03

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.