งานโชว์หลังต้องมา! ผิวสวยเนียนได้ไม่อายใครกับ HuggingU Self Back Mask แผ่นมาส์กหลังเนียน ที่น่าลองสุดๆ

huggingU (1)

“แผ่นมาส์ก” เป็นไอเท็มยอดฮิตสำหรับสาวๆ ที่ต้องการบำรุงผิวกันแบบเร่งด่วน แถมยังสะดวก ใช้งานง่าย สร้างความผ่อนคลายให้กับผิวได้ดี มีหลายสูตรให้เลือกใช้ ตามความต้องการ และแน่นอนว่าหากเราพูดถึงคำว่า “แผ่นมาส์ก” สาวๆ ส่วนใหญ่คงคิดถึงแผ่นมาส์กสำหรับมาส์กใบหน้ากันใช่มั้ยล่ะค่ะ แต่รู้มั้ย เดี๋ยวนี้นอกจากเค้าจะมีแผ่นมาส์กหน้าแล้ว เค้ายังมี “แผ่นมาส์กหลัง” ด้วยนะจ๊ะ แบบว่าใครที่กลัวแผ่นหลังไม่สวย ไม่เนียน อยากใส่ชุดโชว์แผ่นหลังสวยๆ กันบ้าง ก็ไม่ต้องอายใคร เพราะแผ่นหลังสามารถสวยเนียน ไร้สิว เริ่ดๆ ได้ด้วย “Self Back Mask” แผ่นมาส์กหลังจากแบรนด์สกินแคร์น้องใหม่เกาหลีอย่าง HuggingU นั่นเองจ้า ว่าแต่จะเป็นแผ่นมาส์กยังไง ใช้งานยากหรือง่ายขนาดไหน ตามเรามาทำความรู้จักกับไอเท็มน่าลองนี้กันได้เลย

back_01

Self Back Mask เป็นแผ่นมาส์กสำหรับมาส์กแผ่นหลังให้เนียนใสจากแบรนด์ HuggingU แบรนด์น้องใหม่ของเกาหลี ซึ่งเคยเป็นโปรเจ็กต์ระดมทุนในเว็บไซต์ indiegogo.com มาก่อน ล่าสุดพวกเขาก็ได้เปิดตัวแผ่นมาส์กหลังออกวางจำหน่ายแล้วล่ะค่ะ มาในรูปแบบคล้ายกับเสื้อกั๊กให้ใส่มาส์กหลังกันแบบง่ายๆ เพื่อให้แผ่นมาส์กแนบชิดกับแผ่นหลัง จะได้ไม่หลุดออก มีให้เลือก 2 แบบ คือ Back Pack with the Sexy Devil และ Back Pack with the Lucky Angle 1 กล่อง จะมีแผ่นมาส์กด้วยกัน 3 แผ่นสำหรับไว้ใช้มาส์กทั้งหมด 3 วันให้แผ่นหลังกลับมาเนียน ในราคากล่องละ 15,000 วอน หากใครสนใจลองดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ ที่นี่

huggingU (6)

huggingU (7)

huggingU (8)

huggingU (9)

huggingU (1)

huggingU (2)

 

 

Source : 1,2,3

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.